Obama thả micro không dây pha trò chọc Trump trong tiệc họp báo

Trong buổi tiệc họp báo chí tại Nhà Trắng 2016 diễn ra ở khách sạn Washington Hilton tại thủ đô Washington hôm 30/4 vừa qua. Đây là lần thứ 8, cũng sẽ là lần cuối cùng tổng thống Obama chủ trì buổi tiệc với tư cách Tổng thống của Mỹ.
Tổng thống Mỹ Barack Obama vẫy tay chào khán giả ngay sau khi ông kết thúc bài phát biểu của mình.

obama-tha-micro-khong-day
Điều đã khiến Obama cảm thấy rất vui là tỷ lệ người đã ủng hộ ông đang tăng lên, nhưng ông không thể giải thích được nguyên nhân này.
Với giọng nói hài hước, Obama đã nói về một số kinh nghiệm chính trị của tỷ phú Trump: “Trong rất nhiều năm qua, Trump đã gặp vô số nhà lãnh đạo của các nước trên thế giới – như Hoa hậu của Thụy Điển, Hoa hậu của Argentina và Hoa hậu Azerbaijan”.
Nói xong Obama thả chiếc micro không dây ngay sau khi đọc xong bài diễn văn của mình trong Tiệc Báo chí.
Theo ông, kinh nghiệm của tỷ phú Trump chỉ hữu ích trong một việc duy nhất đó là: Đóng cửa nhà tù Guantanamo lại.
“Vì Trump từng có am hiểu đôi chút về việc đưa các tài sản ở giữa biển xuống dưới lòng đất”, Tổng thống giải thích.
Bỗng nhiên khuôn mặt Obama trở nên nghiêm trang, rồi ông nói cám ơn tất cả bộ phận báo chí tại Nhà Trắng và không quên ngợi ca nền báo chí tự do tại nơi đây.
“Tôi chỉ muốn nói nốt hai từ cuối: Obama đi”, ông nói xong, rồi thả chiếc micro không dây đang cầm trên tay và bước khỏi sân khấu.
“Sau 8 năm của Barack Obama với chức vị Tổng thống Mỹ trong Nhà Trắng, người mà sẽ làm chúng ta thực sự nhớ sẽ là bà Michelle Obama”, Wilmore đã pha trò.

——————————————————————–

Micro không dây shure UGX8, micro không dây shure UGX9, micro không dây shure U820