Hệ thống âm thanh cho quán Thẩm mỹ, Spa chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho Thẩm Mỹ Viện, Spa chuyên nghiệp giá ưu đãi nhất

Hệ thống âm thanh cho Thẩm Mỹ Viện, Spa chuyên nghiệp đang là một trong những vấn đề quan trọng cho những người kinh doanh về lĩnh vực này, hệ thống âm thanh thế nào cho đạt hiệu quả tốt nhất, dùng thiết bị âm thanh nào chuẩn, bền, đạt yêu cầu nhất khi sử dụng. Loa Nhập Khẩu chúng tôi đã tư vấn lắp đặt cho rất nhiều Spa, Thẩm Mỹ Viện tại Hà Nội và một số địa điểm khác, Với đội Ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn hoàn thành mọi công trình khi lắp đặt, đều được đánh giá với mức độ tốt nhất đối với khách hàng.

Loa treo tường . ( loa gắn tường )

Chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng những mẫu loa chuyên dùng cho âm thanh nghe nhạc nhẹ tốt nhất  và chúng tôi đã lắp đặt nhiều nhất cho khách hàng .

Loa hop OBT 678

Loa hộp OBT 678

Loa hộp OBT 678 là dòng loa mới trên thị trường, đang được sử dụng nhiều cho quán cafe, spa, thẩm mỹ viện, đảm bảo chất âm thanh hay, chuẩn, nghe nhạc nhẹ thì tuyệt vời nhất, giá cả phải chăng nhất cho người dùng, mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi không gian lắp đặt, nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng thì dòng sản phẩm này là mẫu mã tốt nhất cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo sản phẩm sau đây.

 

Loa hop OBT 584 chinh hang

Loa hộp OBT 584

Dòng loa này cũng là thương hiệu của OBT nên khách hàng yên tâm nhất khi sử dụng, đảm bảo mọi điều kiện nghiêm ngặt nhất đối với khách hàng, hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi, với chất lượng cao, giá chuẩn, chế độ bảo hành tốt nhất. Bảo hành 36 tháng cho người dùng khi mua hàng. Chúng tôi đã sử dụng sản phẩm và đánh giá sản phẩm là thiết bị loa tốt nhất dùng cho nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Chúng tôi luôn lên những cấu hình những mẫu loa tốt nhất để có thể làm hài lòng khách hàng khi sử dụng.

loa cot DSP 108 tot

Loa cột treo tường DSP 108

Trên đây là hệ thống thiết bị loa chuyên sử dụng cho âm thanh quán cafe, thẩm mỹ viện, spa… chất lượng nhất, giá thành cũng hợp lý nhất thị trường, là dòng loa khách hàng nên tham khảo khi có nhu cầu lắp đặt cho trung tâm kinh doanh của mình. Bảo hành dài hạn và có rất  nhiều ưu đãi khi khách hàng mua sản phẩm tại công ty.

Loa âm trần ( loa trần thạch cao )

Khách hàng có thể dùng loa âm trần nếu như phòng có trần là thạch cao thì âm thanh đảm bảo hơn, âm thanh dội từ trên xuống nên rất đều, âm thanh khắp phòng, chất lượng âm thanh hay, đạt thẩm mỹ tốt cho căn phòng khi lắp đặt, khách hàng có thể dùng các loại loa âm trần thông dụng nhất dưới đây:

Loa âm trần OBT 605 ( loa âm trần 5 – 10W)

loa-am-tran-obt-605

Loa âm trần OBT 605 thiết kế đẹp, chất lượng và độ bền cao, với 2 kìm kẹp, đạt độ an toàn nhất khi lắp đặt, chống rơi… được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng khi đưa ra thị trường, có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu và (CO – CQ ) và hóa đơn cho các bác trong nhà nước, công ty… Sản phẩm có thiết kế đẹp chất lượng âm thanh đẳng cấp, là dòng loa âm trần có tiếng bass, khác với các dòng loa âm trần khác, củ loa và nam châm to.

 Loa âm trần DKD DSC 4050 ( Loa âm trần 3 -6 W )

Loa am tran DSC 4050 moi

 Không thua kém gì các thương hiệu đàn anh hay đàn em nào khác, dòng sản phẩm này luôn đạt chất lượng tốt khi sử dụng, luôn biết làm hài lòng khách hàng khi sử dụng, DKD là dòng loa âm trần mới đang được cải thiện nhiều và mạnh mẽ hơn nữa về âm thanh và kiểu dáng, trong tương lai DKD sẽ cho ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Hãy tin dùng sản phẩm loa âm trần của chúng tôi vì chúng tôi cam kết với khách hàng về sản phẩm và giá cả hợp lý nhất.

Amply dùng cho hệ thống âm thanh nghe nhạc nhẹ.

Amply OBT 6150 moi nhat

Amply  thông báo OBT 6150 công suất 150w

Công suất  của Amply thông báo OBT 6150 là 150w phù hợp với mọi dòng loa âm trần có mặt trên thị trường, chất âm thanh chuyên nghiệp nhất, là sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng khi đưa ra thị trường, khách hàng yên tâm sử dụng.

amply OBT 6040

Amply OBT 6040 công suất 40w

Là dòng amply công suất 40w, chất lượng âm thanh đảm bảo nhất, kiểu dáng thon gọn, dễ dàng sử dụng, là sản phẩm tiện dụng cho người dùng khi có nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý nhất, bảo hành 3 năm, khách hàng yên tâm sử dụng

Hệ thống âm thanh nghe nhạc nhẹ là trung tâm kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi là đơn vị lắp đặt loa âm trần  chuyên nghiệp nhất, với nhiều hệ thống loa cho tòa nhà chung cư, khách sạn siêu thị… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, Loa Nhập Khẩu cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nhất, chất lượng cao, bảo hành 3 năm.

Hotline : 0932 918 555 hoặc tới địa chỉ 17 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội để trải nghiệm thực tế sản phẩm, chúng tôi Loa Nhập Khẩu cam kết giá thành luôn hợp lý nhất, bảo hành 36 tháng sản phẩm khi có nhu cầu