Chỉ cần kết nối và phát nhạc cực đơn giản với Bộ Amply Bluetooth dùng cho 4 loa âm trần

Chỉ cần kết nối và phát nhạc cực đơn giản thông qua bộ Amply Bluetooth dùng cho 4 loa âm trần mà không cần phải đi dây

Thông thường thì khi lắp loa âm trần, yếu tố đi dây bao giờ cũng là nỗi lo hàng đầu của người lắp đặt cũng như người sử dụng, dây nhiều đi loằng ngoằng, bao giờ cũng làm mất đi cái mỹ quan của không gian thiết kế nếu không biết thiết kế cho gọn, cho đẹp. Nếu chọn đi dây bằng ống gen thì tất nhiên sẽ bị lộ và rất mất thẩm mỹ, chính vì thế đối với diện tích từ 4 loa âm trần trở đi thì người dùng sẽ được trải nghiệm với cải thiện mới nhất mà chỉ có chúng tôi mới có được.

cách lắp đặt loa âm trần không mất thẩm mỹ, không tốn dây, không cần dùng amply nhiều tiền, hiện đại, với thiết bị sau đây thì bạn chỉ cần kết nối và phát nhạc hoàn toàn với hệ thống amply bluetooth, mà không lo bất cứ 1 vấn đề gì liên quan đến thẩm mỹ không gian… Bộ thiết bị bao gồm những gì thì sau đây các bạn sẽ được biết.

Bạn có thể lắp chiếc amply bluetooth này ở rất nhiều nơi khác nhau chứ không hẳn chỉ với chiếc loa âm trần, bạn có thể dùng cho hội trường, cho karaoke, hoặc cho bất cứ cấu hình âm thanh nào mà bạn muốn thiết kế, thiết bị phát bluetooth với khoảng cách xa, giúp người dùng có thể đi lại thoải mái mà không bị vướng víu với dây kết nối. Bạn chỉ cần lắp đặt hết tất cả các thiết bị trên trần thạch cao mà không lo về hệ thống dây vướng víu mất thẩm mỹ.

Hình ảnh bộ thiết bị dùng bluetooth phát nhạc cho loa âm trần mà không cần đi dây loằng ngoằng vướng víu.

bo amply bluetooth dung cho 3 loa am tran

Lắp loa âm trần không cần đi dây, bạn có thích như vậy không ?

Nhiều khi đi dây làm hỏng hết trần thạch cao, hỏng hết tường nên đôi khi cũng rất khó xử lý các vấn đề đó, đối với tâm lý người lắp đặt thì rất khó chịu và rất vất vả khi cứ phải mất nhiều thời gian để đi dây và đôi khi lại không mang lại hiệu quả, và đối với tâm lý người dùng thì rất lo mất đi thẩm mỹ, mỹ quan của không gian, mà hệ thống vẫn phải cắm dây để sử dụng thật khó chịu.

Tham khảo thêm hình ảnh bộ amply Bluetooth Mini60 dùng cho hệ thống 4 loa âm trần.

Amply thong bao MINI60

Amply thong bao MINI60 moi

Dùng thiết bị Bluetooth không dây cho hệ thống loa nghe nhạc gia đình là hợp lý nhất cho người dùng

Hệ thống Amply bluetooth này mang lại những ưu điểm gì cho người dùng.

Phát nhạc không cần cắm dây , phát nhạc ở mọi không gian, mọi khoảng cách.

Không phải để điện thoại, hoặc các thiết bị phát tại một chỗ, có thể vừa phát nhạc vừa lướt web…

Không phải đi dây mất thẩm mỹ, khó chịu…

Đảm bảo về thiết kế đẹp, chuẩn

Thừa hưởng công nghệ đời mới, đẳng cấp.

Giá hợp lý cho người dùng với hệ thống chỉ dùng 4 loa âm trần.

Âm thanh hay, dễ sử dụng, độ hoạt động ổn định.

Tiết kiệm chi phí mua thiết bị cũng như mua dây..

Bạn có thể thỏa mãn nhu cầu, bạn chỉ cần bật công tác điện và lấy điện thoại kết nối với thiết bị và phát những bản nhạc mà bạn yêu thích, không chỉ vậy nó khẳng định tầm cao về độ công nghệ của người dùng, khẳng định đẳng cấp với bạn bè. Hệ thống được đặt trên trần nhà  không tốn diện tích, phát nhạc khiến nhiều người không biết được thiết bị được đặt ở đâu và vận hành thế nào, như vậy bạn có thể khẳng định được độ đẳng cấp cho không gian mà bạn cần thiết kế.

Nếu mà bạn đang có nhu cầu lắp hệ thống loa âm trần thông minh như này xin liên hệ : 0932 918 555 để được tư vấn chuẩn xác nhất và có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm đến hỗ trợ lắp đặt tận nhà, tham khảo sản phẩm tại Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội nếu khách hàng có nhu cầu, cam kết 100% khách hàng hài lòng khi kết hợp làm việc với chúng tôi, bảo hành thiết bị 12 tháng.

Chú ý ====> : Thiết bị bluetooth này chỉ có công suất tối đa là 60w nên khi kết nối với loa bạn nên tìm hiểu về mức công suất cho phù hợp nhất để không gây ra sự cố cũng như quá tải của amply khi sử dụng.

Không đi quá xa và không đứng trong phòng quá kín xa thiết bị phát bluetooth như vậy tín hiệu sẽ bị yếu hơn thông thường, nên sử dụng với 1 không gian diện tích phù hợp nhất trong khoảng từ 20-30m

Khi cấp nguồn cho dây điện trên trần cần thận trọng với nguồn điện khi đấu trực tiếp với các dây điện nguồn, dây điện của đèn, và chuyển chế độ Line thành chế độ Bluetooth.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *