Gii thiu v Tiến Cường Audio

Tiến Cường Audio là một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt những thiết bị âm thanh uy tín trên thị trường âm thanh với các mảng kinh doanh như âm thanh hội trường, âm thanh karaoke, âm thanh hội thảo, thông báo với các sản phẩm từ các thương hiệu âm thanh hàng đầu như JBL(Mỹ), JARGUAR (Hàn Quốc), TOA(Nhật Bản), OBT (Đức), BOSCH (Đức), BMB(Nhật), CROWN (Mỹ ), YAMAHA(Nhật)… Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn âm thanh, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những giải pháp âm thanh tốt nhất, Tiến Cường Audioluôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Cũng chính sự uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đã giúp Tiến Cường Audiođược bay cao bay xa trong lĩnh vực này.

Loa nhập khẩu

Các dch v Tiến Cường Audio cung cp

– Giải pháp dàn âm thanh karaoke: Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống karaoke chuyên nghiệp hay karaoke gia đình

– Giải pháp thiết bị âm thanh hội trường : Cung cấp, lắp đặt, nhập khẩu các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới…

– Giải pháp thiết bị âm thanh thông báo : Tiến Cường Audio là đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh Toa, thiết bị âm thanh OBT. Chúng tôi đã lắp đặt thành công nhiều dự án âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo, âm thanh nghe nhạc trong các quán cafe cho nhiều đơn vị trong cũng như ngoài nước.

Tiến Cường Audio là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: YAMAHA, TOA, PEVEY, EKARS, TEXA, JARGUAR SUHYOUNG, EV, BOSE, JBL, BMB, … Với phương châm hoạt động là cung cấp các THIẾT BỊ ÂM THANH giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất. Không ngừng đổi mới cách quản lý, tiếp cận công nghệ âm thanh mới, đầu tư thỏa đáng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Với phương châm kinh doanh và dịch vụ:

– Chất lượng tốt nhất, Giá tốt nhất, phục vụ khách hàng hài lòng nhất, bảo hành dài hạn nhất.

– Tiến Cường Audio đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án….

– Tiến Cường Audio mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng. Chúc sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển.

Các Chuyên Gia Tại Loa Nhập Khẩu

Đặng Quyết

Founder & Trainer

MXH Cá nhân: Facebook, Youtube, twitter, pinterest

Giới thiệu cá nhân: Đặng Văn Quyết

Đặng Văn Quyết
Đặng Văn Quyết

Lê Tiến

Founder

MXH Cá nhân: Facebook

Lê Tiến
Lê Tiến

Nguyễn Phiến

Founder

MXH Cá nhân: Facebook

Nguyễn Phiến
Nguyễn Phiến

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.