Gii thiu v Tiến Cường Audio

Tiến Cường Audio được thành lập đầu tiên ngày 06 tháng 09 năm 2013 với tên CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MỚI AUDIO tiên phong trong lĩnh vực âm thanh sau đó được đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN CƯỜNG (Tiến Cường Audio) gắn liền hoạt động thương hiệu Tiến Cường Audio trong 3 năm phát triển xây dựng ngày 07 tháng 07 năm 2016 đến 2022 công ty tròn 9 năm tuổi gắn liền thương hiệu. Đến nay là một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt những thiết bị âm thanh uy tín trên thị trường âm thanh với các mảng kinh doanh như âm thanh hội trường, âm thanh karaoke gia đình và kinh doanh, âm thanh hội thảo hội nghị, thông báo với các sản phẩm từ các thương hiệu âm thanh hàng đầu như JBL(Mỹ), JARGUAR (Hàn Quốc), TOA(Nhật Bản), APU BOSCH (Đức), BMB(Nhật), CROWN (Mỹ ), YAMAHA(Nhật)… Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc, kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn âm thanh, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những giải pháp âm thanh tốt nhất, Tiến Cường Audio luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Cũng chính sự uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đã giúp Tiến Cường Audio được bay cao bay xa trong lĩnh vực này.

cropped LOGO TCA

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN CƯỜNG
 Tên viết tắt Tiến Cường Audio
 Tên quốc tế TIEN CUONG IMPORT EXPORT AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
 Mã số thuế 0900994675
 Địa chỉ Đội 1 – Thôn Hương Quất, Xã Thành Công, Huyện Khoái Châu , Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
 Người đại diện ông Lê Văn Tiến
 Điện thoại  0987 126 123 – 0932 918 555
Giấy phép đăng ký kinh doanh
Giấy phép đăng ký kinh doanh Tiến Cường Audio

Các dch vụ sản phẩm của công ty

– Giải pháp dàn âm thanh karaoke: Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống karaoke chuyên nghiệp hay karaoke gia đình

– Giải pháp thiết bị âm thanh hội trường : Cung cấp, lắp đặt, nhập khẩu các thiết bị âm thanh hội trường sân khấu, âm thanh đám cưới… cho cá nhân, doanh nghiệp, các công trình nhà văn hóa ủy ban nhà nước.

– Giải pháp thiết bị âm thanh thông báo : Tiến Cường Audio là đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh Toa, thiết bị âm thanh Bosch, APU, ITC. Chúng tôi đã lắp đặt thành công nhiều dự án âm thanh thông báo công ty, nhà máy, tòa nhà, nhà hàng…

– Giải pháp âm thanh cho phòng họp, âm thanh hội nghị: Thiết kế thi công hệ thống phòng họp sử dụng micro đơn cầm tay hay hệ thống nhiều micro cổ ngỗng đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, không hú rít micro, mở rộng thêm có thể họp trực tuyến.

– Thiết kế hệ thống loa âm trần nghe nhạc: Đưa ra giải pháp thi công tốt nhất giúp âm thanh phủ đều đặc biệt quan tâm nhất về thẩm mỹ khán phòng cho gia đình, cafe, nhà hàng…

Tiến Cường Audio là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: YAMAHA, TOA, PEVEY, EKARS, TEXA, JARGUAR SUHYOUNG, EV, BOSE, JBL, BMB, … Với phương châm hoạt động là cung cấp các THIẾT BỊ ÂM THANH giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất. Không ngừng đổi mới cách quản lý, tiếp cận công nghệ âm thanh mới, đầu tư thỏa đáng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

– Mang đến trải nghiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, phục vụ khách hàng hài lòng nhất, bảo hành dài hạn nhất.

– Tiến Cường Audio đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án….

– Tiến Cường Audio mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng. Chúc sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành thương hiệu công ty dẫn đầu trong các nhà cung cấp thiết bị âm thanh tại Việt Nam

Giá trị cốt lõi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN CƯỜNG chúng tôi là doanh nghiệp đáp ứng những yêu cầu về khắt khe nhất của khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cảm nhận quy trình làm việc hiệu quả, tư vấn thiết kế tối ưu, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt tận tình và có tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những giải pháp về sản phẩm thiết bị âm thanh chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN CƯỜNG

Báo chí nói về chúng tôi

Các Chuyên Gia Tại Loa Nhập Khẩu

Đặng Quyết

Founder & Trainer

MXH Cá nhân: Facebook, Youtube, twitter, pinterest

Giới thiệu cá nhân: Đặng Văn Quyết

Đặng Văn Quyết
Đặng Văn Quyết

Lê Tiến

Founder

MXH Cá nhân: Facebook

Lê Tiến
Lê Tiến

Nguyễn Phiến

Founder

MXH Cá nhân: Facebook

Nguyễn Phiến
Nguyễn Phiến
5/5 - (101 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *