Tổng hợp amply dùng cho loa nén phóng thanh bền nhất, tốt nhất, giá rẻ LH 0932.918.555

SƠ LƯỢC VỀ CÁC DÒNG LOA NÉN PHÓNG THANH, Amply cho loa nén tốt nhất hiện nay

Amply dùng cho loa phóng thanh chuyên dụng, bạn có loa nén phóng thanh, bạn muốn mua 1 chiếc amply phù hợp. Đôi khi nhiều khách hàng lầm tưởng rằng loa nén có thể chạy được với bất kỳ dòng amply nào, điều đó là sai lầm. Vậy những trường hợp cáy côn loa, tiếng rè, sôi là do đâu ? chính là do bạn lựa chọn amply cho nó không chuẩn xác. Sau đây Tiến Cường sẽ đưa ra các dòng amply nào phù hợp nhất, và những trường hợp khách hàng chưa biết khi sử dụng loa nén phóng thanh. Loa nén phóng thanh thường được dùng với hệ thống âm thanh nhà xưởng với âm thanh rõ ràng, chân thực.

Bạn muốn mua loa nén phóng thanh có thể tham khảo hình ảnh bên dưới để lựa chọn loa phù hợp giá tiền, và công suất:

Loa nén vành tròn Toa
Bạn có thể đọc thông tin ảnh để biết mình đang dùng loa nào để lựa chọn amply nào cho phù hợp

Amply loa phóng thanh là gì

Amply loa phóng thanh là dòng amply chuyên dụng cho hệ thống loa nén truyền thanh sử dụng truyền tải âm thanh đi xa, quý khách có thể biết qua các hệ thống loa thông báo tại phường, làng xã nơi quý khách sinh sống.

Dòng amply điện áp cao trở kháng 330ohm giúp âm thanh không bị suy hao trên đường dây điểm đầu và điểm cuối âm thanh như nhau ví dụ trong khoảng dây dẫn 1000 mét, không giống như các dòng amply karaoke khác chỉ đi được dưới 20 mét dây loa và bị nén âm thanh.

Cách lựa chọn amply loa phóng thanh tốt nhất

Dòng loa phóng thanh chia là 2 loại chính: loa có biến áp và không có biến áp quý khách sẽ phụ thuộc vào đó để lựa chọn amply cho phù hợp. Muốn âm thanh đi được xa dùng các dòng amply trở kháng cao, mặt sau đường dây ra loa có ký hiệu ( 70V/100v/110v ).

Loa có biến áp: Tất cả các dòng amply thương hiệu như APU, TOA, Bosch…thiết bị hoạt động ổn định không cần quan tâm tới cách đấu nối song song hay nối tiếp ngoại trừ dòng amply 8ohm như karaoke không thể sử dụng được.

Loa không có biến áp: Tất cả dòng amply trên thị trường đều chạy được và khoảng cách đi dây ngắn dưới 20 mét, tính công thức trở kháng lắp đặt song song nối tiếp chuẩn kỹ thuật giúp amply không bị cháy.

Chức năng amply khi chọn lựa tốt giúp giảm khả năng cháy loa, cháy amply, âm thanh đi xa.

Lựa Amply dùng cho loa nén phóng thanh có những loại nào tốt nhất, thương hiệu amply loa phóng thanh chất lượng bền, ổn đinh, giá tốt

Bạn có thể tham khảo mẫu Amply APU giá từ 1.900.000 vnđ – 16.000.000 vnđ khi bạn có nhu cầu, nó hiện tại đang là dòng amply có chất lượng và giá cả phù hợp nhất với người tiêu dùng. Amply thông báo APU dòng amply đời mới năm 2018 với chất lượng được bảo đảm lên tới 100%, xuất xứ trung quốc chính ngạch công nghệ Đức, có đủ giấy tờ hóa đơn  ( C0-CQ ). Chuyên cung cấp cho dự án nhà nước, công ty.

Amply cho loa phong thanh 6 vung

amply cho loa phóng thanh gia re
amply-apu-60w

1. TOP  Amply APU được ưa chuộng cho loa nén phóng thanh đi xa 1000 mét dây

Thương hiệu APU có những loại công suất sau : 60w -80w-150w-250w-450w-650w,1000W,1500W, riêng APU có loại amply có thể điều chỉnh âm lượng từng vùng và phân 5 vùng chuyên nghiệp. Từ mã amply 80w trở lên là đã tích hợp phân 5, 6 vùng cho khách hàng sửu dụng, không phải mua bộ phân vùng rời đắt đỏ, phù hợp với mọi loại loa phóng thanh khác nhau vành vuông cũng như vành tròn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng nhất đối với sản phẩm của chúng tôi.

2. Amply DSP dùng cho loa nén công suất nhỏ giá rẻ

 Nói chung là những dòng amply đời cũ, khách hàng đã được sử dụng lâu đời. Tuy nhiên những dòng amply cũ chắc chắn sẽ không có được nhiều tính năng mới cao cấp, chính vì thế khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn và đưa ra quyết định đúng đắn. Các dòng amply của các hãng khác nhau cũng đều là hàng nhập khẩu, có ( C0-CQ ) nhưng mức giá hơi cao và mục đích sử dụng trung bình.

3. TOP  Amply phát thanh Toa thương hiệu amply cho loa nén phóng thanh tốt nhất hiện nay

Toa là thương hiệu nổi  tiếng của nhật bản giá từ 3.000.000 vnđ – 28.000.000 vnđ, xưởng ở indonesia, với mức giá khá cao khách hàng cảm thấy mức giá chưa phù hợp túi tiền, bạn có thể tham khảo ngay hình ảnh bên dưới dây để biết được kiểu dáng cũng như mức giá khác nhau. Toa có mức công suất amply từ 60w-120w-240w, không phân vùng và không điều chỉnh được âm lượng từng vùng

Amply Toa nhập khẩu với nhiều mức giá khác nhau
                                                             Amply Toa nhập khẩu với nhiều mức giá khác nhau

 

4. TOP Amply Bosch dòng amply cho loa phóng thanh độ bền cao

Bosch là dòng amply của trung quốc nhập khẩu chính ngạch giá từ 3.500.000 vnđ – 30.000.000 vnđ, có công suất đủ với mọi loại loa. Amply Bosch là dòng amply cạnh tranh với toa và có thương hiệu như Toa trên thị trường. Bosch giá cao như toa nên chỉ dùng cho dự án là chủ yếu. Bạn có thể tham khảo 1 số hình ảnh của các dòng amply bosch.

Amply thông báo Bosch

Amply thông báo Bosch mới chất lượng tốt
                                                             Amply thông báo Bosch mới chất lượng tốt

Cháy loa nén do nguyên nhân nào ?

  • Chủ yếu là do đấu nhầm cổng công suất của amply
  • Lựa chọn amply sai  tiêu chuẩn, không phù hợp
  • Vặn quá to, cháy côn loa
  • Lựa chọn amply công suất quá lớn
  • Bị hú nhiều rách màng côn

===> Lưu ý : Sử dụng loa nén phóng thanh phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật . Nên lựa chọn amply phù hợp để đảm bảo độ ổn định cho loa. Hãy chọn amply APU bạn sẽ có được sự hài lòng một các tốt nhất. Liên hệ 0932.918.555 để được tư vấn hỗ trợ lựa chọn amply phù hợp với hệ thống loa nén phóng thanh.

Địa chỉ chọn mua amply chuyên dụng cho loa nén phóng thanh ở đâu tại Hà Nội, TP HCM

Tiến Cường Audio công ty phân phối các dòng loa nén, amply chính hãng, bảo hành dài hạn chính hãng quý khách có nhu cầu tư vấn kỹ thuật, thiết kế hệ thống truyền thanh hiệu quả vui lòng liên hệ qua số hotline: 0932918555 hoặc qua trực tiếp 2 cơ sở chính tại:

Hà Nội: Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng Mai Dịch Cầu Giấy Hà Nội

Sài Gòn: 485/6 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, HCM

Xem thêm: Loa âm trần thông báo

⭐⭐⭐⭐⭐ Xếp hạng: 5/5 – ‎2 phiếu bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *