Loa âm trần Toa có dùng được với Amply OBT không

Loa âm trần Toa và Amply OBT sự phối ghép hài hòa nhất về âm thanh thông báo

Loa âm trần Toa là Loại loa nào, xuất xứ ở đâu ?

Loa âm trần Toa là dòng loa đã có trên thị trường từ rất lâu, dòng loa chuyên dùng để gắn lên trần nhà, đảm bảo cho âm thanh bao quát toàn không gian với phạm vi rộng, đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ, công suất của sản phẩm tùy theo mã của sản phẩm, nhưng thông thường là 6w, chất lượng âm thanh tốt, trong trẻo, dễ nghe.

Xuất xứ trên dây chuyền công nghệ của indonesia, đảm bảo sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng khi ra thị trường, với nhiều mẫu mã chủng loại phù hợ với mọi mục đích sử dụng cho khách hàng. Gía thành của Toa cũng rẻ mà chất lượng tốt. Sản phẩm có giấy tờ xuất nhập khẩu đầy đủ.

Hình ảnh một số mã loa âm trần Toa.

Loa âm trần Toa PC 658R

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc không biết Loa âm trần Toa có dùng được với Amply OBT không , chúng tôi Loa Nhập Khẩu sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Loa âm trần OBT có thể phối ghép được với Amply Toa , không những vậy chất âm thanh ra loa cực hay, cực chất, công suất của Amply OBT đủ dùng cho Loa Toa,

Loa âm trần Toa có thể phối ghép tốt với những dòng Amply Toa như

Amply OBT 6060

Thông số kỹ thuật Amply OBT 606

Công suất : 60w

Nguồn : 220v

Tần số : 50 – 20.000 Hz (± 3 dB)

Cổng kết nối USB với MP3. 03 cổng micro ,02 cổng Aux , 01 cổng Recout

Trở kháng cao : 330 Ω (100 V), 170 Ω (70 V). Thấp trở kháng: 4 Ω

Nút kiểm soát Bass: ± 10 dB tại 100 Hz . Treble: ± 10 dB tại 10 kHz

Tắt tiếng MIC 1: câm tín hiệu đầu vào khác 0 – 30 dB suy giảm

Thành phẩm: nhựa ABS, Bạc (Đen) thép tấm,

Kích thước: 484*240**66mm

Trọng lượng : 6kg

====> Amply OBT có thể phối ghép tốt với dòng loa âm trần toa để cho chất âm thanh hay nhất, chuẩn nhất, mà công suất của Amply OBT cao nên sử dụng được nhiều hơn số loa âm trần, chất âm căng hơn, rõ hơn.

Nhà phân phối Loa âm trầnAmply Toa giá chuẩn nhất, chất  lượng nhất tại Hà Nội

Loa Nhập Khẩu là đơn vị cung cấp mạnh nhất về dòng Loa Toa đặc biệt là dòng loa nén phóng thanh, loa âm trần ( Toa, OBT ), chất lượng đảm bảo, hàng chính hãng, giá thành luôn tốt nhất, Bảo hành sản phẩm 36 tháng, sản phẩm có giấy tờ đầy đủ, có (CO-CQ). chúng tôi chuyên lắp đặt và phân phối những dự án lớn của nhà nước với số lượng lớn, đảm bảo độ an toàn và thẩm mĩ cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *