Loại loa nào nghe nhạc nhẹ hay nhất ?

Tìm hiểu những mẫu loa nghe nhạc nhẹ hay nhất

Nếu nói đến nghe nhạc nhẹ thì hiện tại có rất nhiều những dòng loa khác nhau thương hiệu khác nhau, với chất âm thanh khác nhau, hiện tị thì có rất nhiều mã như OBT, Toa Bosch và một số những mã khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhu cầu sử dụng ở các quán cafe, spa thẩm mỹ hoặc một sốkhu nghe nhạc nhẹ khác với nhiều không gian khác nhau.

1 .Loa âm trần.

Loa âm trần là loa nghe nhạc nhẹ và thông báo được lắp đặt ở trên trần,  âm thanh theo hướng từ bên trên vọng xuống bên dưới, âm thanh đều, dễ nghe, âm thanh không bị chói tai. Có rất nhiều những mẫu khác nhau của loa âm trần như những mã Toa, Bosch, và hiện tại sử dụng nhiều nhất đó là OBT, thương hiệu của Đức, có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, hóa đơn đầy đủ, chất âm thanh hay nhất, có âm bass, chuyên sử dụng cho nghe nhạc nhẹ chuyên nghiệp.

Một số loại loa âm trần chuyên nghiệp nhất cho người dùng khi sử dụng.

Loa âm trần nghe nhạc nhẹ APU 506

Video test loa thương hiệu APU cho salon tóc

Loa âm trần Toa chủ yếu dùng cho thông báo

Loa âm trần Toa PC 648r công nghệ Nhật Bản xưởng sản xuất của indonesia

2 .Các dòng loa cột dùng cho nghe nhạc nhẹ chuyên nghiệp.

Loa cột DSP 108 công suất 30w

loa-cot-DSP-108

Loa cột DSP 108 dòng loa nghe nhạc nhẹ quán cafe.

Nói đến các dòng loa cột thì chủ yếu người dùng nghĩ đến hệ thống loa thông báo, nhưng hiện tại có những mẫu loa cột chuyên sử dụng cho nghe nhạc ngoài trời tại các quán cafe chuyên nghiệp. Âm thanh nghe nhạc quán cafe chủ yếu là âm thanh nhẹ nhàng tình cảm, cho người dùng dễ nghe và cảm nhận sâu về âm nhạc chứ không phải nghe như các dòng loa nén phòng thanh với âm thanh to, rõ ràng nhưng công suất lớn, chói tai chuyên sử dụng cho công trường với diện tích rộng.

3. Các dòng loa hộp treo tường nghe nhạc nhẹ.

Loa hộp treo tường OBT 583

Loa hop treo tuong OBT 583

Các dòng loa nghe nhạc nhẹ của thương hiệu OBT  công suất 30w

Amply nào sử dụng cho các dòng loa nghe nhạc nhẹ chuyên nghiệp như.

Amply OBT thương hiệu của Đức công suất lớn theo nhu cầu của người dùng và theo số lượng loa mà khách hàng sử dụng, công suất của amply rất nhiều loại khác nhau. 40w, 60w, 150w, 250w, 450w, 650w..

Amply OBT 6150 moi nhat

Mẫu amply chuyên nghiệp sử dụng cho loa nghe nhạc nhẹ.

Khác với các dòng amply khác của Toa với công suất phù hợp 30w, 60w, 120w, là thương hiệu Toa của Nhật Bản Toa là thương hiệu nổi tiếng nhất thị trường vì là thiết bị gắn liền với người dùng từ lâu đời, nên được người dùng quan tâm nhất đến khi có nhu cầu sử dụng.

Mua amply nghe nhạc nhẹ và thông báo chuyên nghiệp khách hàng đến với Tiến Cường Audio.

Amply và các dòng loa đều là hàng nhập khẩu, chất lượng âm thanh đảm bảo nhất, thiết kế đẹp vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng

 bảo hành 12-36 tháng sản phẩm. Cam kết giá thành chuẩn, chất lượng âm thanh và chất lượng sản phẩm chuẩn thực tế nhất.

xem thêm : loại loa nào nghe nhạc nhẹ hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *