Mẹo nhỏ để chọn được chiếc micro không dây tốt nhất

Thời đại của công nghệ phát triển vượt bậc, các thiết bị, sản phẩm của bất kỳ lĩnh vực nào cũng đòi hỏi sự tinh thế, thông minh, gọn gàng và tiện dụng. Trong lĩnh vực âm thanh cũng vậy, Micro không dây ra đời là bước ngoặt lớn cho công nghệ giải trí. Micro không dây đầu tiên ra đời ở Đức năm 1962 và hiện nay, dòng sản phẩm micro không dây đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
Với cấu tạo không dây, giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn khi biểu diễn, thuận tiện hơn rất nhiều so với những dòng micro không dây trước đây. Tuy nhiên, không phải dòng Micro không dây nào cũng tốt cũng chất lượng. Nếu như bạn không biết lựa chọn thì rắc rối của bạn vẫn không thể giải quyết vì trên thị trường đang có quá nhiều dòng micro không dây khác nhau.

Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn chọn mua micro không dây giá rẻ mà tốt nhất:

– Đầu tiên bạn cần để ý đến các thông số kỹ thuật của sản phẩm: tần số, pin, độ nhạy….
+ Tần số : điều này vô cùng quan trọng, nó quyết định đến khả năng thu phát sóng của toàn bộ sản phẩm trong 1 khoảng không gian nhất định … Nếu trong một không gian nhỏ như dàn karaoke gia đình hoặc karaoke kinh doanh thì bạn chỉ cần lựa chọn dòng micro có tần số VHF, đối với trong không gian hội trường, sân khấu lớn thì chọn dòng micro không dây có tần số UHF ( nếu đặt bộ thu ở khoảng cách xa dưới 50m thì bạn không cần phải lắp dâu, trong khoảng cách xa thì bạn nên lắp dâu để âm thanh được bắt chuẩn nhất).

chinh-am-thanh-karaoke-hay + Độ nhạy : Bạn nên lựa chọn những chiếc micro có thể tự điều chỉnh độ nhạy để thuận tiện trong quá trình sử dụng
+ Độ đa dạng : Bạn nên mua bộ micro có đi kèm với bộ tiếp nhận đa dạng. Điều này giúp cho micro có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 ang-ten và máy thu để tìm ra tín hiệu mạnh nhất.
– Và điều quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý là địa chỉ cung cấp sản phẩm cho bạn?
+ Cơ sở bạn chọn mua sản phẩm có uy tín không: chế độ bảo hành ra sao? chăm sóc khách hàng như thế nào?
+ Các dòng sản phẩm có đa dạng không, bạn nên chọn và test thử vài dòng để kiểm tra sự khác biệt?
+ Chất lượng của sản phẩm như thế nào: bạn nên chọn mua những chiếc micro của các hãng nổi tiếng: micro không dây shure chính hãng, micro không dây Arirang, micro AAP…
+ Đặc biệt bạn cần phải so sánh giá của nhiều đơn vị khác nhau để lựa chọn cho mình 1 đơn vị có giá hợp lý nhất?
=> Bạn đang băn khoăn lo lắng điều gì? Loa Nhập Khẩu là gợi ý số 1 dành cho bạn. Cam kết chất lượng cao, giá cả hợp lý.

————————————————————————————————-

Xem thêm: micro shure UR12D, micro shure U820, micro shure U830

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *