Micro không dây hát karaoke gia đình loại nào hay, giá rẻ 2019 ?

Tư vấn chọn mua dòng micro không dây hát karaoke gia đình ” HAY- GIÁ RẺ “

Mua micro không dây hát karaoke gia đình ngày càng trở nên phức tạp. Các đơn vị bán quá nhiều lợi nhuận, người mua thì ham rẻ, mua micro kém chất lượng hoặc phải mua đắt. Không nên mua micro không dây dưới 2 triệu để hát karaoke, vì sao vậy bạn có thể liên hệ hotline: 0932.918.555 để được tư vấn trực tiếp miễn phí về kinh nghiệm mua và sử dụng micro.

Trên thị trường có rất nhiều dòng micro, nhưng chọn ra dòng micro tốt nhất mà giá rẻ thì quả thật khó khăn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi có thể kết luận rằng : Hãy dùng dòng micro không dây thương hiệu Shure bạn sẽ cảm nhận được chất lượng của nó ngay lần thử đầu tiên. Shure là dòng micro thương hiệu nổi tiếng của USA, chất lượng ổn định, thiết kế đẹp, âm thanh cực hay.

Đối với một hệ thống dàn âm thanh karaoke gia đình chính hãng, bạn không thể chọn lựa một dòng micro quá rẻ tiền. Chất lượng âm thanh sẽ đánh giá qua chất lượng của micro, củ mico thu tiếng chất sẽ cho âm thanh tốt nhất và ngược lại. Bạn có thể hủy bỏ đi suy nghĩ về vấn đề chọn lựa những mẫu micro không dây hát karaoke quá rẻ tiền dưới 1 triệu.

Tham khảo : Micro shure UR 28D hát hay, giá rẻ

Micro không dây Shure UR28D hât karaoke gia đình, kinh doanh tốt, hay nhất hiện nay
                 Micro không dây Shure UR28D hât karaoke gia đình, kinh doanh tốt, hay nhất hiện nay

Tiêu chuẩn đánh giá một dòng micro hay.

+ Thiết kế vỏ micro: Thiết kế vỏ chắc chắn, không dễ móp méo khi va đập nhẹ, tay micro có thể đổi được tần số khác với đầu thu để lựa chọn được dải tần sóng ổn định nhất.

+ Thiết kế củ micro: Củ micro tốt, thu âm thanh nhạy, đảm bảo hát không bị mệt, thường những dòng củ micro tốt, chất tiếng ra sẽ rất hay, trong. Nhiều loại micro có thiết kế  cho ra tiếng nhiều dải trung, có loại nhiều bass hoặc hơi thiên về treble.

+ Độ tiêu tốn pin: Có những dòng micro ăn nguồn cực kỳ tốn pin, lẽ ra một đôi pin xịn có tầm dùng khoảng 15 giờ nhưng bạn dùng chỉ được 1 nửa thời gian. Điều này chúng ta cần phải lưu ý khi chọn mua micro.

Hướng dẫn chọn mua micro không dây karaoke gia đình chuẩn tuyệt đối, mang lại lợi ích cao cho người sử dụng

=> Hãy chọn đơn vị nào uy tín nhất bằng sự hiểu biết và tham khảo của bạn. Hãy so sánh các đơn vị với nhau và test thử các mẫu micro của các bên để đánh giá so sánh nên chọn loại nào, mức tiền bao nhiêu.

=> Nói không với những dòng micro có giá dưới 2 triệu đồng. Tiền nào của ấy, nếu mua rồi thì đừng phàn nàn thêm về chất lượng của micro vì bạn đã lựa chọn sai

=> Công nghệ hiện đại có thể cho tầm bắt xa của micro vượt trội hơn từ 50-200m, hãy nên mua micro như vậy.

=> Chọn đầu thu có thiết kế tinh sảo, có 2 dải tần micro không dây thay đổi được cho 2 tay, đường out tín hiệu có 2 kênh của 2 tay riêng biệt. Không lấy micro không có cục biến áp đằng sau vì nó là dòng micro loại 2, cần chú ý. Dải tần ổn định, sóng không nhấp nháy, tín hiệu sóng kết nối với micro khỏe.

=> Chọn dòng micro thông minh, tự ngắt khi không sử dụng, chất tay micro đằm tay, chắc chắn. Các dải âm thanh ra loa đều thì hát mới hay được.

Chọn micro không dây hát karaoke hay nhất cho người chưa biết
 Chọn micro không dây hát karaoke hay nhất cho người chưa biết

Hãy mua micro không dây tại Tiến Cường Audio nếu bạn cần chất lượng.

  • Nhân viên kỹ thuật, tư vấn nhiệt tình theo yêu cầu của khách hàng, chọn lựa chuẩn
  • Chế độ bảo hành 12 tháng theo chuẩn của các hãng
  • Khách hàng có thể hát thử trực tiếp tất cả các dòng micro để chọn lựa ưng ý nhất
  • Cam kết giá rẻ nhất trên toàn quốc
  • Trả lại hàng nếu về bạn sử dụng không đạt chất lượng
  • Lỗi kỹ thuật được đổi mới hoàn toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *