Tại sao nên sử dụng micro không dây Shure?

Những tiện ích khi sử dụng micro không dây Shure

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều chủng loại micro từ có dây, không dây cho tới các sản phẩm như micro cài áo, micro Bluetooth… Nhưng xu hướng người dung hiện nay đang dần chuyển sang sử dụng micro không dây Shure cho hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh karaoke hay thậm chí là lúc giảng dậy. Tại sao vậy? Micro là một thiết bị âm thanh dùng để hỗ trợ người nói, hát không phải tốn quá nhiều sức khi truyền đạt một vấn đề gì đó bằng lời nói.

Vậy hãy cùng Loa Nhập Khẩu nhưng tiện ích mà micro không dây của hang Shure mang lai mà người dung hiện nay lại quyết định chuyển qua xu hướng sử dụng này.

Yếu tố an toàn của sản phẩm

Điều đầu tiên cũng là quan trong nhất khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào đó chính sự an toàn. Nếu khi sử dụng 1 bộ micro có dây thông thường sẽ có khả năng bị hở điện gây điện giật rất nguy hiểm cho người dùng hơn khi sử dụng micro không dây shure. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó khi những sản phẩm micro này sử dụng pin AA không gây nghi hại như sử dụng điện trực tiếp.

Tính tiện dụng đa năng

Thiết kế không dây gọn gàng không vướng vúi khi di chuyển liên tục giúp người sử dụng không bi vướng phải những sợi dây gây vấp, ngã. Khả năng bắt – phát song cực xa và chuẩn. Bạn có thể di chuyển trong thoải mái mà không cần phải để ý đến sợi dây đang nằm ở đâu. Điều mà micro có dây không thể làm được

Gia thành tốt sản phẩm chất lượng

Micro Shure cho chất lượng âm thanh ổn định, khả năng chống hú khiến bạn tự tin hơn khi trình diễn. Hơn nữa giá thành của sản phẩm luôn ở mức hợp túi tiền với người tiêu dùng

Xem thêm: dàn âm thanh hội trường

Test lựa chọn micro như thế nào

 – Bạn nên mang 2 bộ micro để so sánh kiểm tra và so sánh sự khác biệt nhé. Từ đó bạn sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp.

 – Thử nói vài tiếng như xem độ hú và khả năng nhận âm thanh như nói “1, 2, 3…” hoặc hát thử một bài hát tủ của bạn. Để xem tiếng có bị rè, không rõ lời, hay bị vọng gì không? Nếu mà là một chiếc micro tốt bạn sẽ cảm thấy không bị tốn quá nhiều hơi và sức

 – Tăng giảm echo để nghe rõ tính chất chân thực của chiếc Micro, kiểm tra độ nhạy bằng cách đưa mic ra một khoảng các xa, lại gần xem mic có bị hút tiếng hay không?

Trên đây là một số tiện ích và một chiếc Micro không dây Shure mang lại và các kiểm tra để chọn lựa được một chiếc micro chất lượng cho bạn chứ không phải cứ sản phẩm nào giá cao cũng hát hay và chất lượng. Ngoài ra để có thể cho bạn được âm thanh tốt và chuẩn nhất thì không phỉ chỉ có riêng micro mà còn phải xem chất lượng của amply hoặc dàn loa của bạn như thế.

Mọi thông tin chi tiết vềnhững sản phẩm micro không dây hay các thiết bị âm thanh khác quý khach vui long liên hệ theo Hotline: 0932 928 555 – 04 624 98 635 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *