Địa chỉ bán loa nén, loa thông báo uy tín chất lượng

Địa chỉ bán loa nén, loa thông báo uy tín chất lượng

Bạn đang cần mua loa phục vụ quảng cáo, tuyên truyền. Bạn đang tìm địa chỉ bán loa nén, loa thông báo uy tín và giá rẻ. Hãy đến với Tiến Cường Audio. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hệ thống âm thanh đáp ứng cả yêu cầu về chất lượng cũng như giá cả.

Những dòng loa nén, loa thông báo được khách hàng lựa chọn nhiều tại Tiến Cường Audio:

Loa nén toa SC 632: Loa có công suất 30w, bề ngoài loa được làm bằng thép và được phủ một lớp bột để chống lại tác động của thời tiết và chống ăn mòn. Vành loa được làm bằng nhôm để chống rung. Phần lựa chọn đầu vào của loa có trở kháng cao được bố trí thuận lợi cho sử dụng. Loa nén toa sc 632 được sơn bằng màu trắng nhạt giúp loa phù hợp với môi trường xung quanh.

TOA-SC-632-AS-chat-am-hay

Loa nén toa SC 632

Xem thêm: Những lưu ý khi mua và lắp đăt loa ngoài trời

Loa nén phóng thanh Sc 615-M

Khác với dòng loa âm trần, loa nén phóng thanh là dòng loa chỉ dùng cho thông báo, bởi chất âm thanh của loa thông báo vang xa hơn, rõ hơn với giọng người nói. Phạm vi sử dụng chuẩn cho loa nén phóng thanh SC 615 là 50m2.

loa-nen-toa-sc-615M-dep

Loa nén phóng thanh SC 615-M

Loa nén phóng thanh show

Loa nén phóng thanh show đảm bảo với người tiêu dùng về chất lượng âm thanh của dòng loa này và khá là cạnh tranh với những dòng loa khác trên thị trường như của Toa…Về hình dáng, loa nén phóng thanh show có thể không khác những dòng loa nén khác mà chủ yếu là khác về công suất và chất lượng âm thanh.

show-Sc-30AH-moi

Loa nén phóng thanh show SC 30 AH

Ngoài ra còn một số dòng loa khác như loa phóng thanh, loa thông báo…

Xem thêm:  Loa gắn trần 
Loa âm trần tại Hà Nội
Hướng dẫn lắp đặt hệ thống loa âm trần

Tiến Cường Audio tự hào là nhà cung cấp và phân phối âm thanh trên khắp địa bàn Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ham học hỏi và cập nhât các sản  mới nhất, Tiến Cường audio sẽ cung cấp cho bạn giải pháp âm thanh tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *