Amply bị mất 1 kênh vì sao ?

Amply bị mất 1 kênh là thế nào ?

Bạn có thể để ý trên amply sẽ chia ra làm các kênh hay còn gọi là các vế công suất, Sẽ chia làm 2 kênh L và R. Khi bạn mở nhạc chỉ có 1 kênh R chạy mà kênh L thì không đó chính là hiện tượng chết 1 kênh. Hay gọi cách khác là chết 1 về công suất.

Bạn có thể dễ dàng nhận biết được nó không như các lỗi khác. Đối với phương án khắc phục thì bạn chỉ có mang ra thợ xử lý là tốt nhất, nhanh gọn nhẹ.Bạn không có kinh nghiệm thì chỉ bó tay mà thôi.

Amply chỉ phát 1 loa , thật là khó chịu, trường hợp amply bị mất 1 vế xử lý rất khó, nhưng mà nó lại rất hay bị, những dân chơi âm thanh luôn phàn nàn về phương án này.

Xem thêm : Phân tần loa là gì ?

Amply bị chết 1 kênh, nguyên nhân nào
Amply bị chết 1 kênh, nguyên nhân nào

Tại sao lại amply lại bị chết 1 kênh ?

Câu hỏi này cũng có khác nhiều người thắc mắc, chúng tôi đưa ra 1 số nguyên nhân sau đây :

  • Do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất
  • Lỗi do bạn mở quá căng công suất trong thời gian dài
  • Amply bạn dùng đã quá cũ ghỉ
  • Đứt dây mạch công suất trong hệ thống

Hiện tượng này sảy ra khác là nhiều và hầu như tôi thấy ở rất nhiều loại amply, Chết 1 kênh khó chịu lắm bạn lại tốn tiền mang đi sửa rồi. Kể cả hàng chính hãng hay hàng trung quốc đều gắp phải vấn đề này. Bạn có thể đưa qua các địa chỉ sửa gần nhất để khắc phục giúp bạn khi bạn không có kỹ thuật sửa chữa.

Xem thêm: địa chỉ sửa chữa amply cho dàn âm thanh hội trường , Amply cho loa âm trần tại địa chỉ số Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm : ampli chi phat 1 loa, amply bị mất 1 vế, amply bị rò điện ra loa, cách sửa amply, amply bị lệch vế, amply lỗi ngắt relay, amply bị rè 1 kênh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *