Quấn bass loa tại Hà Nội | Cách nhận biết loa quấn lại

Quấn bass loa tại Hà Nội | Địa chỉ quấn lại loa bass uy tín, giá rẻ.

Loa bạn đang sử dụng bống nhiên bị cháy, bạn cần tìm một đơn vị quấn lại bass loa vì bạn không nỡ vứt bỏ. Đôi loa mua đắt tiền chỉ vì bị cháy bass mà vứt bỏ thì thật lãng phí, liên hệ hotline: 0932.918.555 bạn sẽ lại có bass loa mới chỉ trong nháy mắt. Chúng tôi chuyên quấn lại bass loa của tất cả các dòng loa như: loa hội trường, loa karaoke, loa aray sân khấu… Địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội bạn có thể qua trực tiếp.

Xem thêm: Loa bị rè do nguyên nhân gì

Chuyên quấn bass loa tại hà nội, giá rẻ
 Chuyên Quấn bass loa tại Hà Nội, giá rẻ

Làm sao để nhận biết được loa đã quấn lại.

Những dòng loa đã quấn lại bass thường xem các đường keo gắn nhĩ, chóp loa, (ở loa bass & mid), các đường dây dẫn từ cuộn dây loa ra giắc cắm loa & mối hàn dây ở giắc cắm loa, các vết đi dây xuyên qua màng loa hay nhĩ loa (nếu có).

Muốn xem gân loa thì ta phải xem mép keo gắn nó vào màng loa và đường keo bôi lên trên nó. Tất cả các loa Zin đều có đường keo gắn công nghiệp : Đều & thẳng tắp, ko lem nhem một tí nào.

Cuốn lại cone loa chuẩn kỹ thuật
Cuốn lại cone loa chuẩn kỹ thuật

Xem thêm: 

Trông phải khôn và có vết tích thời gian trên đó. Không loại trừ lấy đồng hồ đo chính xác Ohm ở hai bên củ loa tương ứng (loa xịn thì bằng nhau hoặc gần bằng nhau đến 99.9 %. Quấn lại bằng tay thì khó chính xác bằng – trong trường hợp nghi ngờ 1 bên củ loa )

Quấn lại bass loa
  Quấn lại bass loa

Quấn lại bass loa nghe có hay không?

Cũng tùy theo từng dòng loa và tùy theo cấu tạo thiết kế của mối dòng loa. Nếu bạn quấn chuẩn, trở kháng ohm thì 2 loa sẽ nghe như nhau nhưng nếu ohm bạn đo bằng máy bị lệch thì âm thanh sẽ khác nhau. Thông thường thì những dòng loa quấn lại chỉ được 9/10 thôi

Có nhiều dòng loa cone được thiết kế bằng chất liệu khác nhau nên có chất âm thanh khác nhau. Nếu nghệ nhận cuốn loa thì cũng chỉ được một phần nào đó, không thể giúp loa trở lại như ban đầu được.

Tham khảo: Dàn âm thanh hội trường giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *