Cách nhận biết Amply karaoke Jarguar thật giả

Với thị trường âm thanh ngày càng phát triển một cạnh mạnh mẽ, nhất là những thiết bị âm thanh karaoke gia đình như amply karaoke jarguar, loa karaoke hay micro karaoke phục vụ cho nhu cầu giải trí. Chính vì vậy những sản phẩm như này thường bị làm nhái, kém chất lượng được nhiều cơ sở không uy tín nhập và bán cho người dùng để kiếm lời. Vì vậy qua bài viết này Loa Nhập Khẩu sẽ giúp bạn nhận biết đâu là amply Jarguar chính hãng đâu là hàng giả kém chất lượng

Giới thiệu sơ lược về sản phẩm amply karaoke Jarguar

Amply Jarguar là một thương hiệu rất nổi tiếng đến từ sứ sở kim chi Hàn Quốc và được biết đến trên thị trường âm thanh Việt Nam từ những năm 2000. Amply Jarguar  là một trong những thương hiệu amply dành cho dàn karaoke gia đình cho mọi gia đình. Ngoài thương hiệu Jarguar thị trường Việt Nam cũng có khá nhiều hãng amply phục vụ cho dàn karaoke gia đình nổi tiếng khá như California, Cavs, BMB.

Jarguar cũng từng hợp tác sản xuất linh kiện cho các hãng amply này chính vì thế mà khi mở những amply của những hãng này từ những năm 2005 thì chúng ta thấy các linh kiện máy có nét giống y trang nhau và trên vỉ mạch điện tử hoặc các biến áp nguồn đều in chữ PA 203 đó là những ký hiệu riêng của nhãn hàng của amply Jarguar.

Amply karaoke jarguar có hai loại hàng chính hãng được phân phối trên thị trường ( còn lại tất cả những loại khác không giống trên đều là hàng giả ).

–          Loại thứ nhất là hàng nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và được hãng ủy quyền cho các cơ sở, cửa hàng tại Việt Nam làm đại lý phân phối và bảo hành.

–         Loại thứ 2 là các sản phẩm cũ mà mọi người quen gọi là hàng bãi do thị trường Hàn Quốc dùng rồi bỏ ra và được nhập lậu không thuế về Việt Nam.

Xem thêm: Amply Jarguar 506N,

Cách phân biệt amply karaoke Jarguar hàng thật và hàng nhái kém chất lượng.

Đối với các sản phẩm amply Jarguar mới chính hãng các bạn nên mua hàng có tem chống hàng giả của công ty KOMI, Nhật Hoàng hay Sóng Nhạc. Đây đều là những cơ sở sản xuất nhập khẩu chính hãng do Jarguar Hàn Quốc ủy quyền có phiếu bảo hành đi theo máy.

Amply Jarguar có mức giá từ 5,3 đến 5,7 triệu đồng tùy từng loại sản phẩm .

Đối với hàng cũ bãi thì bạn lưu ý đa số hàng Hàn Quốc bãi nhập về là những sản xuất từ những năm 2000 của thập kỷ trước nên đã rất cũ sau một khoảng thời gian sử dụng quá dài, hàng thường có chữ Korea ở mặt máy hoặc mặt sau máy.

Riêng sản phẩm amply Jarguar cũ này có rất nhiều model nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì  chúng  tôi khuyên bạn nên chọn sản phẩm amply Jarguar 203N. Bên cạnh các model Jarguar 203N, amply Jarguar bãi còn rất nhiều model khác nữa như  amply Jarguar 203NT, Jarguar 203III, Jarguar 203XG, Jarguar 305C, Jarguar 506C.

Amply Jarguar 203N này cũng có 4 loại mặt giống như nhau, nhưng bạn nên lấy loại có núm hơi vát một chút là tốt nhất, bạn rút 1 núm nhựa trên mặt ra sẽ thấy cái lõi là loại vát 1 bên thì đó chính là amply karaoke Jarguar chuẩn chính hãng.

Giá của một sản phẩm amply karaoke jarguar 203N mới là từ 8 đến 8,3 triệu. Những sản phẩm này rất ít khi hỏng những có những máy do để lâu nên các núm điều chỉnh thường bị bủi bẩn bám vào gây ra tiếng lẹt sẹt ra loa. Khi đó bạn chỉ cần chỉnh lại đôi chút như vặn đi vặn lại nhiều lần là amply sẽ cho âm thanh ổn lại ngay. Trường hợp này không nên thay núm vặn  mới vào sẽ làm cho chất lượng âm thanh rất kém vì do chất lượng linh kiện mới ko được tốt như chính hãng .

Khi bạn nghi ngờ rằng mình đang mua phải sản phẩm không phải hàng thật thì bạn có thể xem đối chiếu với mã IMEI được dán trên mỗi sản phẩm. Hoặc nhờ 1 chuyên viên kỹ thuật nào đã có tay nghề trong lĩnh vực amply nhờ kiểm tra giúp hay bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Loa Nhập Khẩu Hotline: 0932 918 555 – 04 625 98 635 để được chúng tôi tư vấn miễn phí bất kỳ sản phẩm nào.

LOA NHẬP KHẨU

Hàng Thật – Giá Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *