Sử Dụng Vang Số Hay Amply Cho Dàn Karaoke Gia Đình Hay Hơn ?

Vang số và amply là thiết bị hỗ trợ karaoke cực tốt, vậy nên sử dụng vang số hay amply cho dàn karaoke hay hơn thì còn phải phân tích nhiều khía cạnh để thấy được dòng thiết bị nào phù hợp nhất .  Chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn thấy được nên thế nào ? Hy vọng bài viết này sẽ mang lại điều hữu ích cho các bạn.

dung vang so hay amply

Nên dùng vang số hay amply cho karaoke gia đình ?

Điều giống nhau của Amply và vang số

Đều là thiết bị khuếch đại âm thanh cực hay, chỉnh Echo và míc chuyên nghiệp cho hát karaoke gia đình kinh doanh, qua những thiết bị này âm thanh cực hay, trầm bổng được phân biệt. Điều chỉnh âm thanh tới mức chuẩn nhất cho người dùng, thương thì gia đình dùng amply vì amply có thể chạy được loa luôn vì tích hợp công suất luôn. Nhiều khách hàng có khả năng vẫn chưa biết vang số là thiết bị gì ? và nó khác amply ở điểm gì ?

Vang số AAP K1000II

Vang số AAP K1000II chất lượng cao

Amply jarguar PA 203N Komi

Amply jarguar PA-203N Komi Chính hãng

Điều khác nhau của Amply và vang số.

Điều khác nhau lớn nhất giữa 2 thiết bị đó là chức năng của nó, đối với amply thì chúng ta có thể chạy được với loa luôn và các chức năng được gắn liền luôn, chúng ta có thể điều chỉnh được âm nhạc theo ý muốn của mình một cách dễ dàng nhất vì hỗ trợ chỉnh cơ. Amply có thể điều chỉnh tổng hợp tất cả Echo mic hoặc bất kỳ.

Đối với vang số thì chúng ta phải dùng thêm cục đẩy vì vang số không thể tự cấp công suất để chạy loa luôn mà nó chỉ có tính năng căn chỉnh âm thanh, ngoài ra vang số còn có loại chỉnh bằng phần mềm trên máy tính khi kết nối nên chất lượng âm thanh hoàn hảo đến mức tuyệt đối, các dải âm thanh được phân bố và cắt phù hợp nhất với phòng hát hoặc diện tích phòng, loại loa gì ? chính vì thế vang số là thiết bị được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất. Vang số được dùng nhiều với các dòng thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp, karaoke chuyên nghiệp

Nên sử dụng vang hay Amply

Nếu nói tới chơi gia đình theo kiểu vui thì chúng ta có thể dùng amply vì amply dễ sửu dụng và gọn nhẹ hơn cho người dùng trong việc điều chỉnh âm thanh, tiết kiệm cho phí cho người dùng vì mua amply là có thể dùng được với loa.

Nếu chuyên nghiệp về âm thanh karaoke thì chúng ta nên dùng vang số, vì chất âm thanh của vang số hơn hẳn các thiết bị amply khác nhau, chỉ có nhiệm vụ căn chỉnh âm thanh và mic một cách chuyên nghiệp nhất, nếu dùng vang thì chúng ta nên dùng cục đẩy để đánh loa âm thanh sẽ căng hơn, hoàn hảo hơn rất nhiều so với amply

===> xem thêm : Vang số AAP K1000II, Amply jarguar 203N Komi, Amply jaraguar 506N Komi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *