Dự án lắp đặt loa nghe nhạc nhẹ cho DATO cafe

Giới thiệu dự án lắp đặt loa nghe nhạc nhẹ tại Dato Cafe

Lại một dự án lắp đặt hệ thống âm thanh loa nghe nhạc nhẹ tại quán Café nữa lại được Loa Nhập Khẩu chúng tôi thực hiện thành công. Đó chính dự án lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc cho Dato Café địa chỉ tại số 3 Trần Xuân Soạn – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đây là một quán café mang phong cách của giới trẻ năng động, đầy sáng tạo cho giới trẻ cũng như những người yêu thích sự mới mẻ. Chính vì vậy để tạo cho không gian của quán luôn có một không khí năng động, vui tươi những quản lý trẻ của quán đã quyết định lắp đặt một hệ thống loa gắn tường nghe nhạc cho không gian quán để mọi khách hàng lui tới đây luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Sau khi lên kế hoạch và nhận được lời tư vấn từ phía đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống loa nghe nhạc nhẹ. Những quản lý trẻ của quán đã lựa chọn chọn những sản phẩm sau

  • 3 cặp loa gắn trần nghe nhạc Bose 101
  • 1 chiếc amply Nanomax PA 108A

Sau khi thống nhất được những thiết bị sử dụng thì vào ngày 12/05/2015 việc thi công dự án lắp đặt đã được tiến hành. Dự án có những bước thực hiện hết sức khó khăn nhưng với sự nhiệt huyết cũng để đảm bảo tiến độ của công việc của quán café nên các nhân viên của Loa Nhập Khẩu đã làm việc cật lực để dự án hoàn thành ngay trong ngày hôm đó.

Một số hình ảnh thực tế khi thực hiện lắp đặt các thiết bị tại Dato café

lắp đặt loa gắn trần

lắp đặt loa nghe nhạc nhe

lắp đặt loa nghe nhạc

lắp đặt loa nghe nhạc tại dato cafe

loa nghe nhac nhe

loa nghe nhạc nhẹ

loa nghe nhạc tại dato cafe

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn một dự án lắp đặt hệ thống âm thanh loa nghe nhạc nhẹ cho quán cafe. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như để nhận những lời tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 918 555 – 0949 355 866 để được các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *