Dự án âm thanh hội thảo phòng họp Hội Chữ Thập Đỏ Hà Nội

Giới thiệu dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cho Hội Chữ Thập Đỏ Hà Nội là một trong những dự án tiêu biểu và đầy tính nhân văn mà Loa Nhập Khẩu đã từng thực hiện thành công. Hội chữ Thập Đỏ Hà Nội là tổ chức xã hội quần chúng hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên nguyên tắc là Nhân đạo, Vô tư, Trung lập, Độc lập, Tự nguyện, Thống nhất, Toàn cầu. Hội là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chính vì vậy hội thường xuyên có những buổi tọa đàm, hội họp gặp mặt giao lưu với nhiều tổ chức nên yêu cầu về một hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh hội trường chất lượng là một điều khá quan trọng để cho những buổi tọa đàm như vậy đạt được những thành công nhất định.

Sau khi tham khảo nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống âm thanh trên địa bàn TP.Hà Nội, Hội đã quyết định lựa chọn Loa Nhập Khẩu làm đơn vị trực tiếp thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cho không gian phòng họp của Hội đặt trụ sở tại số 80 đường Trần Thái Tông – Quận Cầu Giấy – TP.Hà Nội.

chu thap do hanoi

Sau khi khảo sát lên kế hoạch cho phòng họp với diện tích 300m2 của hội Loa Nhập Khẩu đã tiến hành lên cấu hình những thiết bị âm thanh sẽ sử dụng đủ cho không gian phòng họp và đã nhận được sự đồng ý chấp thuận của đại diện Hội sử dụng phương án lắp đạt này.

Những thiết bị sử dụng trong dự án bao gồm

  • – 1 Bàn mixer Yamaha EMX 512SC
  • – 1 cặp loa hội trường Martin F15 chính hãng
  • – 1 cặp loa gắn trần TOA F1300
  • – 2 bộ micro không dây Shure UGX8 II
  • – 2 bộ micro đại biểu OBT 8052C
  • – Và một số thiết bị âm thanh khác

Ngay sau khi ký kết hợp đồng giữa 2 bên vào ngày 02/04/2016 tất cả những thiết bị cần thiết cho dự án đã được chuyển tới nơi lắp đạt. Dự án thi công lắp đặt diện ra vào ngày 03/04/2016 và hoàn thành ngay trong ngày hôm đó. Ngay khi hoàn thanh dự án chúng tôi đã nhận được những lời khen ngợi và đánh giá khách quan từ phía đại diện của Hội về sự chuyên nghiệp trong khâu lắp đặt.

Một số hình ảnh thực tế tại dự án

loa gan tran toa f1300

 

bàn mixer 512sc

dự án âm thanh hội thảo

cap loa hội trường Martin F15

âm thanh hội thảo

Loa Nhập Khẩu là một trong những đơn vị cung cấp phân, phân phối lắp đặt các thiết bị âm thanh hàng đầu trên thị trường với các sản phẩm thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh karaoke, âm thanh hội thảo, phòng họp… Với nhiều năm có mặt trên thị trường và những kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi luôn tự tin thiết kế lắp đặt bất kỳ một hệ thống âm thanh nào được nhận. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị âm thanh quý khách vui lòng liên hệ với Loa Nhập Khẩu qua Hotline:0932 918 555 – 0949 355 866 để được các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn miễn phí.

______________________________________________________________________

Xem thêm: amply jarguar, loa am tran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *