Giá hệ thống truyền thanh không dây công nghệ mới

Giải pháp phát thanh không dây truyền thanh xã công nghệ mới hiên đại nhất hiện nay.

Giá hệ thống truyền thanh không dây công nghệ mới hiện nay đang được cải tiến ở mức độ hiện đại nhất. Tiến Cường Audio cung cấp các giải pháp hệ thống loa truyền thanh xã phát thanh không dây dùng cho thông báo chuyên nghiệp tại các làng xã, thôn, xóm, để thống báo hoặc phát những bản tin đến người dân. Với hiệu quả sử dụng tăng gấp đôi so với hệ thống truyền thanh có dây đời cũ tốn kém, khó sử dụng, độ bền kém, hoạt động nguy hiểm khi sửa chữa. Hệ thống phát thanh không dây không hạn chế không gian, vị trí thông báo xa vài km, tần suất âm thanh chuẩn, tiếng hay, rõ ràng dễ nghe.

– Top thiết bị truyền thanh không dây thịnh hành nhất hiện nay:

 • 1 Hệ thống truyền thanh không dây qua sóng FM
 • 2 Thiết bị âm thanh không dây qua mạng Internet, sim 3G 4G 5G0
Hệ thống loa truyền thanh Toa thông báo phường, làng xã
Hệ thống loa truyền thanh Toa thông báo phường, làng xã

Tại sao cần có một hệ thống phát thanh không dây đối với hệ thống thông báo làng xã.

Việc đưa một hệ thống phát thanh không dây lắp đặt cho một làng xã, thôn là điều vô cùng hợp lý. Trước kia những hệ thống loa truyền thanh có dây được lắp đặt, khi sảy ra lỗi rất khó tìm được nguyên nhân, khắc phục rất lâu và mất thời gian. Dùng hệ thống phát thanh không dây bạn có thể phát được tập tin, hoặc thông báo trực tiếp tới người dân một cách phù hợp tuyệt đối, âm thanh chuẩn, tần số sóng âm cực cao, ổn định. Dùng hệ thống loa phát thanh thông báo trong những trường hợp nguy hiểm như sảy ra lũ quét, hay trong những vùng sâu vùng xa nguy hiểm.

Ưu điểm của hệ thống phát thanh không dây hiện nay.

 • Hệ thống âm thanh không bị nhiễu sóng như những hệ thống đời cũ, đảm bảo chất lượng tiếng ổn định
 • Đảm bảo không bị nhiễu các dải tần sóng tuyền hình ( UHF và VHF).
 • Phát thanh trực tiếp với đài phát sóng, tỉnh huyện với các bản tin cần thiết tạo nên hệ thống truyền thanh 4 cấp (Trung ương Tỉnh Huyện Xã).
 • Lắp đặt, sử dụng và đơn giản hiệu quả
 • Độ bền hơn hẳn các hệ thống truyền thanh trước đây và nhất là công việc bảo hành hệ thống rất dễ dàng.

Một hệ thống bộ phát thanh không dây bao gồm các thiết bị gì?

 • Hệ thống phát thanh không dây đúng tiêu chuẩn sẽ bao gồm các thiết bị sau đây:
 • Máy phát FM công suất 50W ( Phạm vi phủ sóng từ: 7 – 15Km, dải tần hoạt động: 88 – 108MHz )
 • Cột Anten phát sóng ( loại cột tam giác( 25 x 25 x 25 cm) dây co, chiều cao 18m ( hoặc cao hơn tùy theo địa hình cụ thể)
 • Hệ thống Angten phát FM và dây dẫn sóng từ máy phát tới dàn Angten trên cột
 • Cụm thu truyền thanh không dây gồm: (1 Cụm thu tín hiệu FM, tần số thu 88 – 108MHz
 • Hệ thống loa truyền thanh, loa phóng thanh
 • Hệ thống thu vệ tinh chương trình Đài tiếng nói Việt Nam bao gồm: ( Đầu thu vệ tinh dân dụng, Anten chảo 0.8m thu tín hiệu vệ tinh )
 • Hệ thống các thiết bị khác bao gồm: ( 2 Micro phục vụ cho đọc tin tức, 1 Radio Cát -sét phát đĩa CD, dây tín hiệu, rắc nối và phụ trợ đi kèm )

Sơ đồ cấu trúc hệ thống phát thanh hệ thống không dây.

Sơ đồ hệ thống phát thanh không dây được thiết đúng tiêu chuẩn chuyên nghiệp
Sơ đồ hệ thống phát thanh không dây được thiết đúng tiêu chuẩn chuyên nghiệp

===> Hệ thống loa nào hoạt động cũng phải có 1 cấu trúc theo quy chuẩn, the một sơ đồ tối ưu. Đối với hệ thống phát thanh không dây hoạt động theo phương áp không dây, tiết kiệm được chi phí dây loa, tần xuất hoạt động hiệu quả hơn, âm thanh chuẩn hơn, dễ khắc phục những điểm lỗi khi sảy ra, lắp đặt và sử dụng đơn giản hiệu quả.

Đơn vị chuyên lắp đặt các hệ thống phát thanh không dây chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

Tiến Cường Audio chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh không giây chuyên thông báo âm thanh nhà xưởngâm thanh thông báo công cộng hiệu quả nhất. Các giải pháp được các nhân viên kỹ thuật lên phương án tối ưu nhất với tất cả các mức đầu tư của khác hàng hiện nay, thiết bị âm thanh nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ). Khách hàng có thể test thử trực tiếp các giải pháp tại Showroom của Tiến Cường địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội, hotline: 0932.918.555 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, giao hàng toàn quốc, bảo hành toàn bộ thiết bị 12 tháng, lỗi đổi mới, cam kết giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *