Loa nén phóng thanh Toa có đặc điểm gì ?

Đc đim ca loa nén phóng thanh Toa 

Loa nén phóng thanh Toa là dòng loa có công suất lớn, chỉ sử dụng cho không gian ngoài trời và những khoảng không gian lớn, với diện tích từ 50-100m2 trở lên vì âm thanh to, tầm phóng âm xa nên âm thanh lớn khi gần loa sẽ bị chói tai. Thông thường thì các dòng loa nén chỉ sử dụng cho các trường học, bãi bến, các công trường xây dựng tầm phát âm lớn, diện tích phủ âm rộng.

Loa nén phóng thanh là dòng loa có biến áp, nên có thể đi dây xa mà tín hiệu âm thanh không bị thay đổi, chất âm thanh to rõ ràng dễ nghe, được phân chia làm dòng loa có biến áp và loa không biến áp, loa không biến áp có thể sử dụng được với những dòng amply thường, loa có biến áp thì nên dùng với cá dòng amply chuyên dụng.

Chịu nắng gió thời tiết bên ngoài tốt, không bị han ghỉ, không bị biến dạng theo thời gian sử dụng, độ bền trên 30 năm, không bị hư hỏng khi sử dụng liên tục với tần xuất lớn.

Có thể lắp cao thấp tùy người sử dụng, tầm phóng âm thanh vẫn hoạt động ổn định theo nhu cầu của người dùng khi thiết kế lắp đặt ngoài trời cho các dự án xây dựng ngoài trời.

Là hàng chính hãng của Nhật Bản, xưởng sản xuất đặt tại indonesia, âm thanh chuyên nghiệp, có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn đỏ, khi dùng cho dự án nhà nước, công ty lớn.

Bảo hành 12- 36 tháng sản phẩm của Toa kể cả các dòng loa âm trn nghe nhc nh cũng được Toa phân phối rất mạnh mẽ theo nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện tại.

Hình nh thc tế ca loa phóng thanh Toa ngoài tri đ khách hàng tham kho.

loa thong bao ngoai troi Toa TC 631M

Loa nén phóng thanh Toa chuyên sử dụng cho thông báo chuyên nghiệp

Điu không nên khi thiết kế lp loa nén phóng thanh.

Không lắp loa nén phóng thanh với các dòng amply trở kháng thông thường, dễ bị chập cháy loa hoặc ảnh hưởng đến chất âm thanh

Không treo loa đơn giản ảnh hưởng đến an toàn người dùng và thiết bị.

Không lắp loa ở diện tích quá hẹp, chèn ép nhiều về âm thanh, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Không đi dây quá xa, như vậy tín hiệu âm thanh kém

Không dùng các dòng amply quá yếu công suất, như vậy sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống.

Không lắp tại những nơi có nhiều chất hóa học như luyn dầu nhớt thải…

Nên sử dụng với các dòng amply thông báo chuyên dụng cho thông báo để an toàn và hợp lý hơn cho toàn bộ thiết bị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *