Lắp đặt âm thanh phòng họp hội nghị tại Eahleo, Đăk Lăk

Âm thanh phòng họp là một trong những hệ thống âm thanh có xu thế phát triển hơn nhiều trong thời đại hiện nay. Tiến Cường thi công các dự án âm thanh cho các đơn vị nhà nước, công ty trong và ngoài nước. Được rất nhiều sự hài lòng của các cấp bậc vềphong cách phụ vụ và tiêu chuẩn kỹ thuật cùng các thiết bị tốt nhập khẩu chính hãng.  Dự án gần đây nhất chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng là một dự án lớn  nhà nước tại Đăk Lăk với sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của khách hàng đối với chúng tôi.

Cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị chuyên nghiệp toàn quốc
Cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị chuyên nghiệp toàn quốc

Thiết bị trong hệ thống bao gồm. 

  • Micro không dây Paramax  Pro 8000
  • Vang số chuyên nghiệp
  • Loa hộp APU SP40 ( công suất 40w )
  • Amply APU USB 250W ( chia 6 vùng âm thanh )
  • Dây loa chuyên dụng

Khi bạn có nhu cầu thì chỉ cần đối với một hệ thống này. Bạn đã có thể sử dụng đúng mục đích nhu cầu của mình với diện tích phòng 50m2, âm thanh chuẩn. Chúng tôi còn rất nhiều các cấu hình khác nhau theo giá tiền, theo mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn. Sau đây là một số hình ảnh khi đã thi công hoàn thiện công trình. Mời các bạn tham khảo !

Thiết bị âm thanh phòng họp chuyên nghiệp chuẩn giá tốt
Thiết bị âm thanh phòng họp chuyên nghiệp chuẩn giá tốt

Với các thiết bị nhập khẩu chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Tại Tiến Cường bạn có rất nhiều các giải pháp âm thanh khác nhau, phù hợp với nhiều hệ thống không gian, diện tích. Bạn tham khảo thêm một số hình ảnh thi công lắp đặt của Tiến Cường.

Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp giá rẻ, chất lượng cao

Những hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị chuyên nghiệp Tiến Cường đã thi công luôn đạt được kết quả tốt. Hiệu quả sử dụng cao đối với khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn các dự án tại đây.

Loa hộp APU SP40 công suất 40w

Những dòng loa hộp treo tường nhập khẩu, giá tốt, chất lượng sử dụng cao, âm thanh sáng rõ ràng. Cạnh tranh trực tiếp với những dòng sản phẩm thiết bị của Toa, Bosch…. Nhập khẩu trực tiếp, giá tốt nhất thị trường, bảo hành 12-36 tháng, lỗi kỹ thuật được đổi mới. Liên hệ : 0932.928.555. Bạn có thể tìm hiểu các dòng loa hộp treo tường tốt nhất giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn, chuẩn chất lượng

Loa hộp APU SP40 lắp phòng họp với âm thanh hay rõ ràng dễ nghe

Những loại amply chuyên dụng dùng cho loa phòng họp, loa hội thảo được cập nhật đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng. APU, Toa Bosch là những thương hiệu bây giờ khách hàng nên tìm kiếm và sử dụng. Những sản phẩm có thương hiệu luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. APU cho phân chia vùng khi khách hàng có nhu cầu, tích hợp tiêu chuẩn mà giá vẫn rẻ nhất. Tiến Cường đang xây dựng thương hiệu Amply APU nhập khẩu. để phát triển lớn nhất trên thị trường để khách hàng sử dụng nhiều nhất, đạt chất lượng.

Địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội ban có thể liên hệ qua Holine : 0932.918.555 để được tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *