Những thiết bị cơ bản cần có cho dàn karaoke

Bạn đang muốn lắp đặt 1 dàn karaoke để kinh doanh hoặc dàn karaoke gia đình. Tuy nhiên, bạn không biết những thiết bị cơ bản cần có cho 1 dàn karaoke: micro không dây shure, loa karaoke… Qua bài viết này Loa Nhập Khẩu sẽ giới thiệu cho bạn biết những thiết bị cơ bản cần có cho dàn karaoke.

Hệ thống cơ bản gồm những thiết bị sau

  • Đôi loa karaoke bass 30 hoặc bass 25
  • 1 chiếc loa sub điện hoặc sub hơi
  • Amply hoặc cục đẩy công suất
  • Thiết bị xử lý tín hiệu
  • Đầu màn hát karaoke
  • Micro có dây hoặc micro không dây

https://www.youtube.com/watch?v=QoOA7bGG3ps

1. Thiết bị đầu tiên là đầu hát karaoke

Một phòng karaoke bình thường hay phòng hát chuyên nghiệp cần phải có là một chiếc đầu đĩa có dung lượng lớn, thông thường những đầu đĩa này chứa một số lượng lớn những bài hát, luôn luôn cập nhật những bài hát mới, bài hát hót. Nếu như khách hàng vào quán karaoke của bạn mà không có những bài hát mới, hình ảnh nhàm chán thì chắc chắn họ sẽ không quay lại nữa đâu.

2. Micro chất lượng cao cho dàn karaoke

Micro là một thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ dàn karaoke nào, micro có thể tiếp nhận tất cả âm thanh được phát ra một cách nhạy bén và kết hợp với các thiết bị khác giúp khuếch đại giọng ca của bạn lên cao nhất, to nhất để mọi người có thể thưởng thức giọng ca của bạn một cách trọn vẹn nhất. Nếu phòng hát của bạn rộng, khoảng cách từ người hát đến amply khá xa thì nên lựa chọn micro không dây, nếu phòng hát hẹp thì bạn chỉ cần sử dụng micro có dây là được.
3. Các thiết bị xử lý trung tâm bao gồm: Amply, bàn mixer, cục đẩy công suất( nếu có).
Nếu phòng karaoke của bạn dưới 20m2 , bạn có thể chọn amply jarguar 203N với công suất vừa phải chỉ cần một đôi loa . Nếu phòng rộng hơn, bạn cần đến hai đôi loa, thì Amply jarguar 506N là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
4. Thiết bị vô cùng quan trọng cuối cùng là bộ Loa karaoke
Có 2 loại loa chính cho dàn karaoke đó là loa Sub và loa thường, Loa sub là dòng loa siêu trầm giúp cho tiếng bạn liên hoàn. Với các dòng loa thường thì vị trí đặt là đặt cách xa mặt đất một khoảng từ 2,7m – 3,5m.
Trên đây là một số thiết bị cần phải cho một dàn karaoke chuyên nghiệp, hy vọng những đóng góp trên bạn đã phần nào nắm rõ được những thiết bị cơ bản cần phải có cho dàn karaoke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *