Cách phân biệt Amply Jarguar KOMI thật giả cho người dùng

Phân Biệt Amply jarguar hàng thật và hàng nhái

Tết đã sắp đến, nhiều khách hàng đã và đang đi tìm những bộ dàn karaoke giá phải chăng nhất mà chất lượng đảm bảo để hát hò ngày tết, với những thiết bị như Micro, đầu hát, loa thì khách hàng yên tâm nhưng đối với Amply  thì khách hàng nên lựa chọn Amply karaoke Jarguar vì để nghe nhạc và hát karaoke thì chúng tôi cam kết Jarguar là số 1 thời điểm hiện tại . Nhưng khi lựa chọn sản phẩm khách hàng cần có đôi chút kinh nghiệm vì dễ mua phải hàng giả trôi nổi trên thị trường của các hãng sản xuất nhái Jarguar KoMi.

Xem thêm: Cấu hình Amply jarguar phục vụ cho dàn âm thanh hội trường 100m2

Amply Jarguar PA 506N hàng chính hãng KOMI SUHYOUNG

Thương hiệu Amply Jarguar KOMI được nhập khẩu nguyên chiếc do TẬP ĐOÀN SUHYOUNG HÀN QUỐC sản xuất  với chất lượng và thiết kế chuẩn, với các hãng, các Model AmplyJarguar PA-203N, PA-203N Gold, Amply jarguar PA-506N, PA-506N Gold, PA-203III với đơn vị cung cấp nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam CÔNG TY CỔ PHẦN KOMI VIỆT NAM. chúng tôi cung cấp cho khách hàng biết được thông tin nhà sản xuất và tập đoàn sáng chế ra Amply Jarguar KOMI SUHYOUNG chính hãng.

Chúng tôi sẽ đưa ra cách nhận biết hàng thật giả của Amply Jarguar KOMI SUHYOUNG trên thị trường

Amply jarguar KOMI chính hãng .

  • Thông thương thì hàng chính hãng bao giờ cũng phải có tem mác đầy đủ, Amply Jarguar PA 203N hoặc Jarguar 203E thì đều có chữ JARGUAR SUHYOUNG in chìm bằng mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy được, nên khách hàng lưu ý khi lựa chọn. Còn đối với những mã như Amply jarguar 506N, vang KM202..thì lại có chữ JARGUAR SUHYOUNG in nổi trên mặt nhìn rất rõ.
  • Và thông thường thì những dòng chính hãng luôn đi kèm theo giấy tờ bảo hành đầy đủ, có (CO-CQ), có tem 3D chống hàng giả của công ty cổ phần KOMI phân phối và các sản phẩm nhìn tinh sảo hơn hẳn những mã hàng giả, hàng nhái.

CO CQ CHUANCO-CQ

Giấy tờ  (CO-CQ )  của thương hiệu Jarguar chính hãng khách hàng có thể tham khảo

Amply jarguar nhái, hàng giả .

  • Thông thường những hàng giả của jarguar sẽ không có chữ SUHYOUNG mà chỉ có chữ JARGUAR  gắn nổi màu vàng, nút điều chỉnh không tinh sảo bằng mắt thường ta có thể nhìn thấy được, và mặt sau của sản phẩm không có in tên đơn vị nhập khẩu, và có 1 số hãng thì nhập linh kiện của trung quốc về để sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam nên chất lượng không chuẩn khách hàng lưu ý.
  • Hàng jarguar giả sẽ không rõ nguồn gốc xuất xứ và không có ( C0-CQ )không có mã số cào in nổi trên thân sản phẩm khách hàng có thể lưu ý.

Cách phân biệt rõ hơn nữa bằng hình ảnh của 1 số mã thông dụng.

phan biet that gia jarguar PA 506E

Phân biệt thật giả của Amply jarguar PA 203E  ( mã sản phẩm thông dụng nhất )

Jarguar PA 203N

Phân biệt thật giả của Amply jarguar PA 203N

Jarguar PA506n

Phân biệt thật giả của Amply jarguar PA 506N ( hàng chính hãng và hàng nhái )

Đơn vị cung cấp Amply jarguar KOMI chuẩn nhất thị trường tại Hà Nội

Tiến Cường Audio là đơn vị đã rất nhiều năm phân phối amply karaoke nên kinh nghiệm và uy tín của chúng tôi là rất lớn đối với khách hàng, chúng tôi cam kết 100% hàng chuẩn thương hiệu, giá cả ưu đãi, bảo hành từ 12-36 tháng, Chúng tôi còn phân phối những dòng loa karaoke  của jarguar với chất lượng và kiểu dáng đa dạng để khách hàng lựa chọn. Liên hệ : 0932 918 555 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí . Địa chỉ : Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *