Thiết bị nào quan trọng trong dàn âm thanh karaoke

Dàn âm thanh karaoke hoàn chỉnh và chất lượng bạn cần kết hợp với rất nhiều các thiết bị như loa karaoke, đầu karaoke, amply karaoke, micro hay cả những chiếc loa sub karaoke… Vậy trong một hệ thống âm thanh karaoke như vậy thì thiết bị nào đóng vai trò quan trọng nhất? Hãy cùng Loa Nhập Khẩu đi tìm hiểu nhé.

dàn âm thanh karaoke

Giới thiệu vai trò của các thiết bị có trong dàn âm thanh karaoke

Giống như tất cả mọi hệ thống, để hoạt động ổn định, năng suất thì chúng ta cần có một sự ăn khớp với nhau trong mọi hoạt động như để xoáy một chiếc ốc vít cũng vậy bạn cần sự ăn khớp giữa các đường ren của con ốc và đinh vít. Và một hệ thống, dàn âm thanh karaoke cũng vậy để có được sự hoàn hảo ổn định thì tất cả các sản phẩm thiết bị trong hệ thống phải luôn có sự ăn khớp với nhau. Như chiếc loa karaoke giá rẻ, nó là thiết bị mang đến cho bạn những âm thanh trực tiếp, micro là thiết bị thu âm đầu vào, amply là thiết bị giúp bạn xử lý âm thanh… Vậy trong một hệ thống như thế thì thiết bị nào giữ vai trò quan trọng nhất. Như đã thấy chúng tôi xin phép được trả lời luôn đó chính là chiếc amply karaoke. Vì sao?

Vai trò của amply trong dàn karaoke

Amply tuy chỉ có kích thước khá nhỏ nhưng nó lại có một nhiệm vụ vô cùng lớn giúp cho hệ thống, dàn âm thanh karaoke của bạn hoạt một cách ổn định và hoàn hảo nhất. Nếu như chiếc amply karaoke của bạn có chất lượng kém thì bạn sẽ thường phải gặp những vấn đề như:

• Làm giảm tiếng micro sẽ làm người dùng rất mệt do bị hụt hơi.
• Khi tiếng micro quá to, làm giọng nói bị xé, vỡ gây méo tiếng không chân thực.
• Amply kém gây nên sự kém hài hòa giữa nhạc và tiếng micro sẽ làm người hát không có nhịp để hát, tiếng hát sẽ rời rạc, thiếu động lực.
• Khi các tiếng hát cao và tiếng hát trầm bị thiếu, tiếng nhạc thiếu làm bộ dàn của bạn giảm đi 30% âm thanh.
• Làm giảm tiếng vang khiến tiếng hát bị lộ gây tụt cảm xúc của người hát
• Không cân bằng được tiếng nhạc treble và bass gây khó chịu cho người nghe

Chính vì vậy chiếc amply chính là trái tim trung tâm của dàn âm thanh karaoke giúp cho toàn bộ hệ thống của bạn trở nên hoàn hảo, hoạt động một cách trơn tru nhất. Nó vừa giúp cân bằng âm giữa treble và bass, khuếch đại tín hiệu âm thanh đầu thu và đầu ra cho âm thanh và là thiết bị tạo lên cảm xúc của mỗi bài hát.

Xem thêm: cách chỉnh amply karaoke jarguar hoàn hảo nhất

Nên chọn mua amply ở đâu và loại nào chất lượng

Khi đã đọc qua những vai trò của amply chắc hẳn sẽ có nhiều người hỏi rằng có những chiếc amply karaoke nào tốt trên thị trường và nên cho mua sản phẩm này ở đâu? Chúng tôi Loa Nhập Khẩu tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình phân phối, lắp đặt trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm thì theo chúng tôi những chiếc amply jarguar KOMI là sản phẩm hoàn hảo nhất. Những chiếc amply jarguar khá đa dạng về công suất, dễ dàng căn chỉnh, chất lượng thì khỏi bàn cãi thật sự đây là một sản phẩm xứng đáng là trái tim của dàn âm thanh karaoke của bạn.

Xem thêm: amply jarguar 203n chất lượng giá tốt

Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm, thiết bị trong dàn âm thanh karaoke quý khách có thể gọi tới số Hotline: 0932 918 555 – 0949 355 866 của Loa Nhập Khẩu để được các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn, giải đáp về các sản phẩm một cách chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *