Khái niệm loa toàn dải là gì ? Loa toàn dải nghe nhạc gì ?

Khái niệm loa toàn dải là gì ?

Loa toàn dải là dòng loa được thiết kế thùng loa bao gồm chỉ có 1 bass. Âm thanh phát ra theo 3 đường dải Bass trung treble hoàn hảo. Loa này được coi như 1 tròng những dòng loa có chất âm thanh hay nhất mà những tay chơi âm thanh luôn muốn sở hữu. Thường có mặt trong các show giới thiệu lớn, đẳng cấp của các cao thử audio toàn quốc cũng như trên thế giới. Các bác có thể tham khảo nó qua hình ảnh bên dưới.

Đúng thật là nó quá phế so với sức tưởng tượng. Nếu như các dòng loa âm trần nghe nhạc mà được như vậy thì thật tuyệt vời. 3 dải âm thanh của nó ngọt như mía lùi, bảo sao các ông lớn nghiện âm thanh lại mê nó đến vậy chứ.

Loa toàn dải là loa gì, dùng để nghe nhạc gì hay nhat
Loa toàn dải là loa gì, dùng để nghe nhạc gì hay nhất

Loa toàn dải thường chơi nhạc gì ?

Thiết kế loa nó chuyên để nghe những dòng nhạc có những dải âm thanh tách biệt nhẹ nhàng uyển chuyển. Nhạc vàng, nhạc sến, nhạc giao hưởng hay các dòng nhạc quốc tế nhẹ hay nhất. Dải âm thanh phát ra tách rời tưởng như giọng ca sĩ đang hát live vậy, dải cao leng teng, nghe sáng vãi nhé.

Mấy ông mà chuyên nghe nhạc sàn, DJ vũ trường thì khả năng phải mua loa sân khấu mà nghe thôi. Bass loa nó thiết kế ngon lành vậy mà nghe nhạc bốc thì thật là phí quá. Những tay chơi âm thanh chuyên nghiệp họ biết hưởng thụ, họ biết nó phù hợp với loại nhạc nào.

 Loa toàn dải của nước nào nổi tiếng ?

  • Loa toàn dải của Đức
  • Loa toàn dải của nhật

Loa toàn dải fostex cũng là một trong số những mẫu loa đang được chơi rộng rải nhất hiện tại. Chất âm tuyệt vời, đều 3 dãy, Bass sâu, treble bén. Đã lên thùng 1 cặp rồi, nghe nhạc vàng tê tái.

Bass loa troàn dải nhìn phê quá các bác ạ
Bass loa troàn dải nhìn phê quá các bác ạ !

Nhiều cụ đăng bán loa toàn dải Đức mà em thấy không biết nó có mẫu nào đình đám không. Thú thực là chưa chơi loa, chưa biết hưởng thụ lắm nên cũng chưa hiểu rõ được hết các dòng loa đang nổi tiếng.

Các bác có thể  xem thêm : loa đồng trục là loa gì ?

Một số bác lớn chuyên bán loa toàn dải thấy bảo cao cấp lắm, hôm nào phải đi xem qua phát xem mặt mũi nó thế nào chứ chơi loa karaoke nhiều cũng phải đổi món thôi.

Từ khóa tìm kiếm : loa toàn dải là loa gì, cách hơi loa toàn dải, loa toàn dải với loa bass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *