Hệ thống âm thanh chuẩn cho phòng học

GIẢI PHÁP ÂM THANH PHÒNG HỌC CHUẨN TẠI TIẾN CƯỜNG AUDIO

Hệ thống âm thanh phòng học đang là nhu cầu quan trọng của nhà trường và các giáo viên. Bởi lẽ âm thanh chuẩn thì việc học cũng trở nên thuận lợi hơn cho giáo viên cũng như học sinh, nếu nói về vấn đề lâu dài thì các thầy cô giáo giảng bài nếu không có thiết bị hỗ trợ âm thanh thì việc giảng dạy của các thầy cô giáo cũng trở nên kém hiệu quả, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sau mỗi lần lên lớp, với những phòng có diện tích rộng thì việc giảng dạy của các thầy cô giáo viên lại càng khó khăn hơn. Chính vì thế chúng tôi công ty Tiến Cường Audio là đơn vị cung cấp âm thanh, thiết bị âm thanh chuyên nghiệp cho tất cả những phòng học trường học tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Đảm bảo uy tín – chất lượng – âm thanh chuẩn- Bảo hành 3 năm sản phẩm.

Phương án đầu tư tạm thời

Loa kéo đa năng là thiết bị có thể dùng tạm thời rất tốt. Những nếu bạn muốn ổn định hơn âm thanh hay hơn lâu dài thì bạn nên có một sự đầu tư hợp lý hơn. Chúng tôi đưa ra phương án loa trợ giảng để giúp khách hàng có nhiều hơn sự lựa chọn thực tếkhi cần thiết giảm thiểu chi phí. Sử dụng hệ thống này cũng là sự lựa chọn rất hợp lý vì nó có thể di động từ phòng này sang phòng khác. Loa phòng họp bạn có thể dùng nó hợp lý và cũng rất hiệu quả.

Hệ thống âm thanh phòng học dùng loa trợ giảng mitsunal
Hệ thống âm thanh phòng học dùng loa trợ giảng mitsunal

Đối với thiết bị đi kèm của loa trợ giảng bao gồm : Micro cầm tay phát biểu, tai cài đầu phát biểu âm thanh rõ ràng dùng cho người thuyết trình gọn nhẹ hiệu quả. Giá tốt giúp người dùng có thể mua sử dụng dễ dàng , đạt hiệu quả cao.

Phương án đầu tư hệ thống :

Khi bạn đầu tư thiết bị âm thanh phòng học theo hệ thống bạn sẽ thấy rõ được ngay chất lượng và tính năng của nó cực kỳ chuyên nghiệp. Một hệ thống loa cũng đâu có giá quá cao, bạn có thể tham khảo thực tế các cấu hình dàn âm thanh phòng học chuyên nghiệp của Tiến Cường Audio để hình dung được một sơ đồ cấu hình có phức tạp không.

Đầu tư cấu hình loa theo hệ thống bạn sẽ được trải nghiệm một âm thanh mới, rõ ràng dễ nghe, người nó không khó chịu, hút âm tốt, micro không hú rít, lo nghe hay. Hệ thống được setup tại rất nhiều trong các trường tại hà nội cũng như các tỉnh lân cận…

LỰA CHỌN CÁC THIẾT BỊ ÂM THANH APU NHẬP KHẨU LẮP NHIỀU CHO PHÒNG HỌC

Lựa chọn loa phòng họp chuẩn.

Dựa vào không gian và thiết kế phòng ta có thể chọn được dòng loa phù hợp nhất . Bạn có thể lựa chọn loa âm trần, loa hộp thông báo thường được sử dụng nhiều nhất với âm thanh, hoạt động ổn định, âm thanh rõ nét dễ nghe. Một số dòng loa thương hiệu APU nổi trội lắp cho phòng học chuẩn

Loa Âm Trần

 • Loa âm trần APU KS805 công suất 5-10w
 • Loa âm trần APU CLS 606T công suất 3-6w
 • Loa âm trần APU CLS 706 công suất 3-6w
Loa âm trần APU dùng nhiều cho hệ thống âm thanh phòng học
Loa âm trần APU dùng nhiều cho hệ thống âm thanh phòng học

 

Đối với các hệ thống trần thạch cao thì phương án dùng LOA ÂM TRẦN luôn được tối ưu nhất. Dùng loa âm trần APU với tiếng bass sâu, êm, dễ nghe, người cảm nhận thực tế bằng những khách hàng đã test tại công ty. Ứng dụng loa âm trần APU ngày càng được áp dụng nhiều để tiết kiệm chi phí, lắp đặt ổn định chất lượng hoàn hảo

Loa Hộp Treo Tường APU.

 • Loa hộp APU SP20 công suất 20w
 • Loa hộp APU SP30 công suất 30w
 • Loa hộp APU SP40 công suất 40w
 • Loa hộp APU SP60 công suất 60w

Còn rất nhiều các mẫu loa dùng cho phòng học khác nhau về kiểu dáng và mức công suất những chúng tôi đưa ra hình ảnh của 1 mã loa khách hàng có thể tham khảo và đánh giá.

Với các mức công suất phù hợp với amply cùng như phù hợp với diện tích phòng. Loa hộp treo trường APU được lắp nhiều cho các hệ thống am thanh phong hoc chuyên nghiệp với âm thanh rõ ràng dễ nghe, không ức chế, tiếng trong. Loa dùng cho lớp học APU là dòng loa tốt nhất hiện tại bạn có thể tham khảo thực tế tại địa chỉ công ty để test thực tế khi bạn có yêu cầu.

Lựa Chọn Micro APU Phòng Học.

 • Micro cổ ngỗng APU MF1201
 • Micro không dây APU

Micro APU là những mã mic mới được ứng dụng nhiều trong các hệ thống âm thanh cho trường học chuẩn. Micro nhập khẩu thu âm cực nhạy, không thu tạp âm, không gây hú rít. Người nói cảm thấy thoải mái, không mệt khi thuyết trình giảng dạy. Những tiêu chí lựa chọn micro chỉ cần như vậy là đã hoàn hảo.

Lựa Chọn Amply APU 

 • Amply APU USB 60W
 • Amply APU USB 80W ( phân 6 vùng âm thanh riêng biệt )
 • Amply APU USB 150W ( phân 6 vùng âm thanh riêng biệt )
 • Amply APU USB 250W ( phân 6 vùng âm thanh riêng biệt )
 • Amply APU USB 450W ( phân 6 vùng âm thanh riêng biệt )
 • Amply APU USB 650W ( phân 6 vùng âm thanh riêng biệt )
 • Amply APU USB 250WT5P ( phân 5 vùng điều chỉnh âm lượng từng vùng )
 • Amply APU USB 250WT5P ( phân 5 vùng điều chỉnh âm lượng từng vùng )
Amply APU chuyên dùng cho hệ thống âm thanh phòng học chuẩn
  Amply APU chuyên dùng cho hệ thống âm thanh phòng học chuẩn

Với các dòng amply của APU hàng nhập khẩu chính hãng công nghệ Đức, có hóa đơn đỏ  ( C0-CQ ). Với các mức công suất phù hợp với tất cả các hệ thống loa, có tích hợp thêm tính năng phân 6 vùng âm thanh cho khách sử dụng khi có yêu cầu phân các phòng học riêng biệt. Ngoài ra những mã amply mới 2019 có thêm tính năng phân vùng và điều chỉnh âm lượng các vùng khác nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều hơn và thực tế hơn qua Hotline và địa chỉ công ty sau bài viết này.

Cam kết của Tiến Cường khi hợp tác với khách hàng.

 • Sản phẩm thiết bị chuẩn, không có hàng kém chất lượng
 • Test thử sản phẩm trước khi lắp để đảm bảo yêu cầu
 • Có hóa đơn đỏ, giấy tờ quan trọng
 • Mua giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng tốt hơn hẳn các sản phẩm khác
 • Lắp đặt giao hàng nhanh chóng gọn gàng
 • Tư vấn nhiệt tình chu đáo với khách hàng khi cần

Tham khảo thêmâm thanh phòng họp , Micro hội thảo trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *