Giải pháp âm thanh cho từng lớp học phù hợp nhất

Tư vấn – Lắp đặt trọn gói các giải pháp âm thanh cho từng lớp học hiên đại nhất hiện nay phục vụ giảng dạy.

Giải pháp âm thanh cho từng lớp học ngày nay đang được triển khai một cách hiệu quả, hiện đại nhất. Các cấu hình âm thanh cho từng lớp học được nâng cấp với những thiết bị chuyên dụng, đạt hiệu quả cao trong giảng dạy và tiếp thu giữa thầy cô giáo với học sinh sinh viên. Tiến Cường Audio chuyên thi công thiết kế hệ thống loa âm thanh cho từng lớp học, các thiết bị nhập khẩu chính hãng công nghệ Đức, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), đã thi công rất nhiều các dự án trên toàn quốc.

Tại Tiến Cường bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và mức đầu tư cho những cấu hình âm thanh với mức giá hợp lý nhất, chất lượng ổn định hiệu quả nhất. Với mọi mức giá và mức đầu tư bạn đều có thể chọn mua được những cấu hình âm thanh tiêu chuẩn, bảo hành 12 tháng, chất lượng tiếng tốt, độ bền cao.

Bạn cần tư vấn, lắp đặt loa âm thanh phòng học xin liên hệ qua Hotline: 0932.918.555 để được tư vấn hỗ trợ hoặc gửi yêu cầu qua Email: tiencuongaudio@gmail.com. Khách hàng có thời gian có thể qua địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội để test thử trực tiếp các mẫu thiết bị thông dụng, hiện đại nhất hiện nay.

Lắp đặt loa âm thanh phòng họp tốt nhất, giá rẻ nhất tại Tiến Cường Audio
Lắp đặt loa âm thanh phòng họp tốt nhất, giá rẻ nhất tại Tiến Cường Audio

Những lưu ý khi chọn lựa giải pháp âm thanh cho từng lớp học phù hợp nhất.

+ Không gian, diện tích lớp học là bao nhiêu?

Từ không gian diện tích chúng ta sẽ chọn lựa được những mẫu loa với công suất phù hợp nhất. Tránh tình trạng công suất loa quá nhỏ đối với phòng học lớn và công suất loa lớn đối với phòng nhỏ, diện tích và công suất trái ngược nhau.

+ Mục đích sử dụng là chỉ giảng dạy hay có hoạt động văn nghệ.

Cấu hình loa chỉ giảng dạy sẽ có chất âm thanh chân thực nhất như tiếng người nói nên chúng ta sẽ chọn những dòng loa phù hợp với giảng dạy. Khi có nhu cầu sinh hoạt văn nghệ ca hát giao lưu giải lao trong giờ thì sẽ chọn những dòng loa có khả năng hát được và giảng dạy cũng phù hợp tiêu chuẩn nhất.

+ Sử dụng hệ thống giải pháp không dây hay có dây.

Tùy theo từng không gian bắt buộc chúng ta dùng giải pháp có dây hoặc không có dây, giải pháp không dây tiện dụng hơn nhưng chi phí cao hơn giải pháp có dây rất nhiều, bạn cần cân nhắc cân đối

+ Chi phí và mức đầu tư là bao nhiêu?

Dựa vào chi phí và mức đầu tư chúng ta sẽ chọn lựa được những thiết bị tốt nhất, nhập khẩu đảm bảo chất lượng và độ bền ổn định cao nhất. Chúng ta có thể lựa chọn các cấu hình phù hợp với mức đầu tư của khách hàng để sử dụng một cách tốt nhất, đạt hiệu quả cao về âm thanh.

Xem thêm: Âm thanh trường học

Một vài giải pháp hợp lý nhất cho hệ thống phòng học theo tiêu chuẩn nhất hiện nay.

1: Giải pháp âm thanh cố đinh.

Giải pháp âm thanh cố định nghĩa là hệ thống loa sẽ được gắn trên tường hoặc trần nhà, không có khả năng di rời hoặc chuyển sang vị trí khác. Giải pháp này hoạt động theo hệ thống bao gồm:

  • Hệ thống loa giảng dạy ( loa hộp treo tường, loa âm trần )
  • Amply giảng dạy ( thương hiệu APU, TOA, BOSCH )
  • Micro giảng dạy ( micro có dây, không dây, micro đeo tai, cài áo )
  • Dây loa, jack kết nối, phụ kiện

Đối với giải pháp âm thanh cố định chất lượng tiếng tốt, kiểu dáng thiết bị đẹp phù hợp với không gian, sử dụng đơn giản dễ dàng đạt hiệu quả cao, ít hư hỏng. Hoạt động theo hệ thống bao giờ cũng mang lại lợi ích cao và chất lượng hoạt động tốt hơn theo yêu cầu người dùng.

2: Giải pháp âm thanh di động.

giải pháp âm thanh di động có nghĩa là các thiết bị có thể di dời từ không gian này sang không gian khác theo yêu cầu sử dụng của người dùng. Đối với giải pháp này bạn có thể tham khảo ngay thiết bị loa trợ giảng mitsunal chính hãng Việt Nam sản xuất.

Thiết bị sẽ bao gồm phụ kiện:

  • Sạc nguồn 12v
  • 1 tay micro không dây
  • 1 micro cài đầu
  • Điều khiển đi kèm

Đối với thiết bị này bạn sẽ có được chất lượng tiếng cũng rất hay, có thể giao lưu hoạt động văn nghệ, di chuyển nhẹ nhàng đơn giản, giá bán cũng rất phù hợp với người dùng. Dung lượng điện năng sử dụng liên tục lâu dài, độ ổn định cũng rất cao.

Giải pháp âm thanh lớp học APU đẳng cấp hiện đại số 1 hiện nay.

+ Loa lớp học APU:

APU là thương hiệu âm thanh cao cấp với những thiết bị loa chuyên dùng cho phòng họp như:

Loa âm trần APU : là dòng lắp trên trần thạch cao với chất tiếng chân thực, hài hòa dễ nghe, rõ ràng, với các mã loa hiện nay như: Loa âm trần APU 606T, APU 706T, APU CSB20 với công suất từ 3w-6w-20w phụ thuộc vào không gian từng phòng.

Loa âm trần APU GK 805 lắp đặt cho phòng học chuẩn có trần thạch cao
Loa âm trần APU GK 805 lắp đặt cho phòng học chuẩn có trần thạch cao

Loa hộp treo tường APU: Sử dụng loa hộp cũng là một trong những phương án tôi ưu cho không gian phóng học. Loa hộp có âm thanh hay, kiểu dáng đẹp, chi phí thấp độ bền cao dễ lắp đặt và sử dụng, một vài mẫu loa hộp được lắp đặt nhiều như: Loa hộp APU BS10, APU SP20, APU SP30 -SP60 công suất từ 10-60w dùng với những phòng diện tích khác nhau.

Loa hộp treo tường APU SP30 dùng cho phòng học tốt nhất
Loa hộp treo tường APU SP30 dùng cho phòng học tốt nhất

+ Tăng âm lớp học APU:

Bạn dùng loa thì phải có amply mới hoạt động được, dựa vào số lượng loa và công suất để tính ra công suất amply phải dùng là bao nhiêu?

Amply lớp học APU là dòng amply đa dạng về công suất, chất lượng sử dụng đạt hiệu quả cao, đa chức năng sử dụng, độ bền tốt, chi phí thấp dễ sử dụng. Một vài mã amply công suất từ 60w đế 650w như: Amply APU 60W-EN, APU VCM150W, APU VCM 250W, APU VCM 450W, APU VCM 650W phụ thuộc vào công suất và số lượng loa để kết hợp amply phù hợp nhất. Amply hỗ trợ kết nối với máy chiếu, kết nối điện thoại, máy tính qua dây 3.5 để phát những bản nhạc hoặc bài đọc tiếng anh hay thuyết trình, hỗ trợ bluetooth kết nối không dây, kết nối được 3 micro cùng một lúc.

Amply APU 60W dùng cho loa giảng dạy phòng học tốt nhất hiện nay, giá rẻ
Amply APU 60W dùng cho loa giảng dạy phòng học tốt nhất hiện nay, giá rẻ

+ Micro giảng dạy.

Bạn nên dùng micro thương hiệu APU chất lượng cao, bắt tốt, chất lượng tiếng hay, độ thu âm nhạy, hoạt động ổn định hiệu quả. Hãy chọn ngay micro APU nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn, với các mã micro đeo tai, micro cài áo…micro có dây hoặc không dây. Ưu điểm của micro là ít hư hỏng, hoạt động ổn định, tiếng hay, sóng tốt, không mất tín hiệu nửa chừng.

Micro cài đầu dùng cho giảng dạy phù hợp nhất, giá rẻ, chất tiếng hay
Micro cài đầu dùng cho giảng dạy phù hợp nhất, giá rẻ, chất tiếng hay

Tại sao bắt buộc phải sử dụng hệ thống âm thanh cho phòng học hiện nay.

Sử dụng hệ thống âm thanh sẽ truyền tải thông tin bài học giữa giáo viên và học sinh một cách tốt hơn, giúp việc học và giảng dạy của giáo viên và học sinh đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra hệ thống âm thanh còn đóng góp giữ gì sức khỏe cho giáo viên khi phải giảng dạy giữa một không gian rộng nhiều học sinh cần phải nói to, tổn hại sức khỏe trong thời gian dài. Vấn để cuối cung là sử dụng hệ thống âm thanh khẳng định được việc tiến bộ văn minh lịch sự giữa nhà trường và các nền tảng công nghệ hiện đại hiện nay, theo kịp xu thế thời thượng.

Tham khảo thêm: hệ thống âm thanh phòng họp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *