Amply dùng cho loa âm trần nghe nhạc và thông báo

Amply thông báo dùng cho loa âm trần nghe nhạc có những loại nào ?

Nhiều khách hàng sử dụng loa âm trần với mục đích nghe nhạc và thông báo cho các không gian tòa nhà, siêu thị, các khu giải trí cũng như khuôn viên quán cafe chuyên nghiệp hoặc thẩm mỹ viện với âm thanh nhạc nhỏ nhẹ và du dương, Nhiều khách hàng mua loa âm trần về tự lắp đặt nhưng không biết mua amply nào cho phù hợp với các dòng loa âm trần  ( vì loa âm trần là dòng loa có trở kháng cao, dùng amply điện áp chứ không dùng được với các dòng amply thông thường. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng những sản phẩm amply thông báo tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giá thành rẻ nhất và nhà phân phối uy tín nhất trên toàn quốc.

san-pham-loa-am-tran-obt-605 -hot

Loa âm trần OBT 605 chất lượng cao, sản phẩm tốt nhất trong các dòng loa âm trần có tiếng Bass

Thương  hiệu Amply thông báo OBT .

Amply OBT dùng cho loa âm trần nghe nhạc có những loại nào?  ( Dùng cho loa âm trần thì OBT có những mã amply chuyên nghiệp phù hợp về kiểu dáng và phù hợp về công suất : Amply thông báo OBT 6150 (công suất 150w), amply OBT 6250 (công suất 250w), amply OBT 6040 ( công suất 40w ), amply OBT 6060 ( công suất 60w ), amply OBT 6090( công suất 90w ), và một số bộ phân vùng và hẹn giờ chuông báo động chuyên nghiệp khác .( Bộ chọn 4 vùng, 5 vùng, 6 vùng công suất lớn ). Phù hợp n hất đối với tất cả các loại loa âm trần và số lượng loa âm trần khi lắp đặt.

Amply OBT 6150 moi nhat

Amply thông báo OBT 6150 công suất 150w công nghệ Đức

Tất cả các sản phẩm amply của OBT đều được đạt chất lượng về sản phẩm có đầy đủ giấy tờ  ( CO-CQ) có hóa đơn….được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức, xưởng sản xuất đặt tại ChiNa. Bảo hành 3 năm sản phẩm khi khách hàng sử dụng .

Thương hiệu Amply thông báo Toa.

Amply thông báo Toa chắc không còn xa lại gì với người dùng, toa có thương hiệu từ xa xưa, những sản phẩm của Toa chỉ dùng với các dự án nhà nước vì giá thành của Toa khá cao vượt trội hơn amply thông báo OBT, chất lượng đảm bảo, là dòng Toa nổi tiếng của Nhật Bản, nhưng nói về chất lượng âm thanh và công suất thì đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất với Toa chỉ có thể là OBT.

A-2030-500x500

Amply Thông Báo Toa A 2030 công suất 30w

Toa bao gồm những mã amply như : Amply thông báo Toa A 2030 ( công suất 30w ) amply toa A2060 (công suất 60w ), amply Toa A 2120 ( công suất 120w) và amply Toa A2240 ( công suất 240w ) và 1 số loại amply phân vùng thông dụng nhất.  Sản phẩm được bảo hành 3 năm khi khách hàng mua sản phẩm.

Thương hiệu Amply thông báo Show

Đối với thương hiệu amply thông báo show thì khách hàng ít biết đến vì thương hiệu sản phẩm chưa nổi trội lắm để khách hàng chú ý đến khi có mặt trên thị trường, được thiết kế chuẩn chu cả về chất lượng và ngoại hình thì Show xứng đáng là sản phẩm khách hàng nên dùng,  với nhu cầu thực tế show với mức tiền cũng hợp lý không phải là quá cao nên chất lượng và giá trị đảm bảo, khách hàng yên tâm sử dụng, sản phẩm được bảo hành 3 năm. Sử dụng được với các dòng loa đá chuyên nghiệp với chất âm thanh hay và ấm áp sử dụng cho nhu cầu chơi cảnh sân vườn.

Amply thong bao MPA 30H chuan

Amply thông báo Show MPA – 3H có cổng cắm USB và màn hình hiển thị

Với những sản phẩm như sau : amply thông báo Show MPA – 30AH, …và một số bộ phân vùng chuyên nghiệp khác.

Địa chỉ tư vấn mua hàng tại thành phố Hà Nội uy tín nhất

Loa Nhập Khẩu chúng tôi chuyên tư vấn phân phối về âm thanh thông báo, nghe nhạc, phân vùng chuyên nghiệp, với những sản phẩm cam kết chuẩn 100% chất lượng, có đầy đủ giấy tờ, rõ nguồn gốc xuất xứ, giá cả hợp lý nhất, bảo hành sản phẩm 3 năm khi khách hàng mua hàng tại công ty, hỗ trợ giá tốt nhất cho những khách hàng nào quan tâm tới sản phẩm đầu tiên, liên Hệ : Hotline 0932 918 555, địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội.

xem thêm : Cách đấu loa âm trần chuyên nghiệp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *