Bán hệ thống loa truyền thanh phục vụ thông báo

Bán hệ thống loa truyền thanh không dây, có dây hiện đại nhất hiện nay.

Tiến Cường Audio bán hệ thống loa truyền thanh phục vụ thông báo với các mẫu hàng thương hiệu cao cấp như của APU, TOA, BOSCH.. Các thương hiệu hiện đại, nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), được test kiểm tra về kỹ thuật qua 5 bước tiêu chuẩn âm thanh quốc tế.

Với hàng loạt các dự án đã triển khai trong năm 2019, đạt hiệu quả cao được sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng. Năm 2024 chúng tôi đang phấn đấu phát triển hơn các hệ thống âm thanh thông báo lên một tầm cao mới như hệ thống phát thanh không giây cao cấp IP, qua tần số không dây…Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp lâu năm chúng tôi tin chắc khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng thiết bị.

Hệ thống loa truyền than vẫn đang rất cần thiết cho những đơn vị làng xã với nhu cầu thông báo theo các vị trí khác nhau trong thôn xóm. Nhằm phát triển hơn nhanh chóng hơn trong việc thông báo vận động và khuyến cáo bà con dân làng trong công việc chung nên cơ sở bạn cần có hệ thống phát thanh để đảm bảo và tiện lợi hơn khi cần thông báo đến người dân.

Lắp đặt hệ thống loa truyền thanh hiện đại nhất hiện nay
Lắp đặt hệ thống loa truyền thanh hiện đại nhất hiện nay

Một hệ thống loa truyền thanh bao gồm những thiết bị gì?

Để giải nghĩa sâu sắc hơn cho một hệ thống truyền thanh hoạt động được trong đó sẽ cần phải có nhiều hơn các thiết bị khác cộng lại. Mỗi một thiết bị sẽ đóng góp một nhiệm vụ sẽ tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh hoạt động theo một quy chuẩn chung. Các thiết bị có trong hệ thống bao gồm:

1: Hệ thống loa phát thanh: Loa là thiết bị phát tín hiệu âm thanh đến tai người nghe, loa phát thanh hay còn gọi là loa phóng thanh, với tần số phóng âm thanh lên đến 300-500m có thể lên đến hàng km đối với từng loại công suất. Bạn nên lựa chọn những dòng loa thông báo của Toa một trong những dòng loa nhập khẩu chính hãng công nghệ Nhật Bản, xưởng sản xuất tại Indonesia, đảm bảo chất lượng ổn định, hiệu quả nhất. Một vài mẫu loa công suất từ nhỏ đến lớn như : Loa phóng thanh 10W SC 610M, loa 15w SC615M, loa 30w SC630M, loa công suất lớn vành tròn 30W Toa TC631M, Toa 50W TC651M.

2: Hệ thống tăng âm: Loa muốn sử dụng được phải có tăng âm khuyếch đại tín hiệu ra loa mới hoạt động được, chọn mua tăng âm phụ thuộc vào công suất của loa và vị trí khoảng cách lắp đi dây giữa các loa với nhau. Bạn có thể sử dụng các dòng tăng âm công suất của các hãng như APU, TOA, BOSCH với mức công suất từ 500w đến 1500w phù hợp với tất cả các thương hiệu loa và công suất loa khác nhau, đẩy khỏe, chất lượng tiếng ra ổn định hiệu quả.

3: Micro thông báo: Micro là thiết bị bạn sẽ phát biểu truyền tín hiệu âm thanh vào tăng âm và ra loa. Bạn có thể dùng các dòng micro phù hợp như micro cổ ngỗng để bàn thông báo, micro không dây hoặc micro có dây, độ nhạy cao không hú rít. Bạn nên chọn các dòng micro như: Micro cổ ngỗng APU MF1201 hoặc micro có dây CAF P8 chất tiếng tốt, độ bền cao và giá hợp lý.

4: Hệ thống dây dẫn tín hiệu: Bạn đi ngoài trời cần đến những dòng dây tốt, chất lượng, 100% lõi đồng đảm bảo tuyền tải tiếng chuẩn nhất. Nếu dùng dây kích cỡ bé quá thì khi tuyền đi xa tín hiệu công suất sẽ bị yếu, hãy chọn những dòng dây bền nhất, ổn định nhất khi sử dụng đi dây cho loa tuyền thanh ngoài trời.

2 Phương án cấu hình loa truyền thanh được áp dụng nhiều nhất hiện nay.

 Hệ thống loa truyền thanh không dây.

+ Máy phát FM : Phạm vi kết nối có thể từ 5-7km. Dải tần hoạt động: 56-66 MHz ngoài biên của băng tần Radio nên không bị nhiễu bởi tần số FM radio (88-108MHz)

+ Cụm tín hiệu thu tần số sóng FM: Cụm thu truyền tín hiệu không dây để phát âm thanh ra loa, theo tần số sóng FM, tần số thu theo máy phát trực tiếp, hoạt động trên 1 khuôn khổ ổn định, hiệu quả nhất.

+ Cột phát sóng không dây : Loại cột tam giác( 25 x 25 x 25 cm) dây co, chiều cao 18m, có hệ thống ăng ten phát FM, dây dẫn tín hiệu từ máy đến các hệ thống ăng ten thu trên cột.

+ Hệ thống thu vệ tinh trương trình đài tiếng nói Việt Nam : Với hệ thống đầu thu vệ tinh dân dụng và ăn ten chảo thu tín hiệu vệ tinh hiệu quả

+ Micro phục vụ đọc tin về thông báo: Thông báo các tin tức từ một cá nhân đến các chủ thể, đọc tin tức, diễn văn..

+ Đầu đĩa CD phát nhạc: Phát nhạc, phát bảng tin đến người nghe qua hệ thống đĩa haowcj USB

+ Dây tín hiệu kết nối: Dây kết nối từ các thiết bị này sang thiết bị khác.

Hệ thống loa truyền thanh không dây cho làng xã, thôn hiện đại nhất hiện nay
Hệ thống loa truyền thanh không dây cho làng xã, thôn hiện đại nhất hiện nay

Hệ thống loa truyền thanh có dây.

Tăng âm truyền thanh: Nên chọn những dòng amply công suất lớn đẩy khỏe với mức công suất từ 500-1500w để đảm bảo đủ công suất cho cả hệ thống loa hoạt động. Dùng những thương hiệu nổi tiếng như của Tăng âm APU hay Toa là những thiết bị nhập khẩu chính hãng có chất lượng đảm bảo, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ )

Loa phóng thanh: Sử dụng các dòng loa phóng thanh của Toa để đảm bảo chất lượng độ bền ổn định hơn các dòng khác hiện nay, không nên dùng các dòng loa trung quốc trôi nổi trên thị trường hiện nay. Mỗi một loa sẽ có cục biến áp đi kèm nhằm thu tín hiệu tốt hơn, đảm bảo công suất từ amply ra loa ổn định hiệu quả nhất cho tiếng chuẩn không bị rè.

Hệ thống thu chương trình đài tiếng nói việt nam: Thu phát các bản nhạc của đài tiếng nói Việt Nam, đầu thu vệ tinh dân dụng và Ăng ten chảo 0.8m thu tín hiệu vệ tinh

Micro thông báo: Dùng micro có dây hoặc micro không dây hay các dòng micro cổ ngỗng để bàn đều rất phù hợp

Đầu đĩa CD phát nhạc: Phát bản tin truyền hình qua băng đĩa hoặc USB

Dây dẫn tín hiệu, jack kết nối tín hiệu: Dây tín hiệu nên chọn lựa dây có kích cỡ từ 2×1.5 đảm bảo dây 100% lõi đồng tiêu chuẩn chuyên nghiệp để đảm bảo truyền tải tín hiệu được tốt hơn.

Hệ thống loa truyền thanh có dây chuyên nghiệp
Hệ thống loa truyền thanh có dây chuyên nghiệp

Những lợi ích khi khách hàng lắp đặt hệ thống tại Tiến Cường Audio.

► Sử dụng các loại loa chuyên dụng đúng theo nhu cầu sử dụng.

► Mức giá sẽ tốt nhất, cạnh tranh nhất so với tất cả các đơn vị khác trên thị trường

► Các thiết bị đạt chuẩn, thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc hiện nay

► Hệ thống âm thanh đúng theo quy chuẩn kỹ thuật cao cấp

► Lắp đặt nhanh chóng, hiện đại, hiệu quả cao

► Hướng dẫn khách hàng sử dụng một các thành thạo nhất

► Chế độ bảo hành nhanh chóng, gọn gàng

► Tư vấn nhiệt tính, lắp đặt tận tâm

Tiến Cường Audio không ngừng tìm hiểu, phát triển và nghiên cứu ra những công nghệ âm thanh mới nhất phục vụ khách hàng. Phân phối những sản phẩm tốt nhất, ổn định hiệu quả nhất phục vụ yêu cầu của khách hàng khi cần sử dụng, nâng cao nền tảng âm thanh hiện đại nhất hiện nay đảm bảo hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng.

Xem thêm các thiết bị tại Website: https://loanhapkhau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *