Bộ trang âm cho hội trường âm ly loa đài cho hội trường giá bao nhiêu?

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống trang âm cho hội trường dàn âm thanh hội trường phục vụ hội nghị hội thảo, biểu diễn văn nghệ. Bạn đang băn khoăn chưa biết được một dàn âm thanh hội trường tiêu chuẩn có giá bao nhiêu tiền, và các thiết bị bao gồm trong đó là những thiết bị gì và có vai trò gì trong bộ dàn.

Tiến Cường Audio sẽ mang đến cho bạn những dải pháp cụ thể về một hệ thống chuyên nghiệp nhất, giá rẻ, chất lượng âm thanh hay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm và đưa ra báo giá những giải pháp, cấu hình âm thanh tốt nhất cho khách hàng chọn lựa với nhiều mức giá tốt nhất hiện nay.

Xêm thêm: tư vấn thiết kế âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Bộ âm ly loa đài cho hội trường giá bao nhiêu Tiền ?

Bộ âm ly loa đài cho hội trường giá bao nhiêu ? Tùy theo mức đầu tư của tập thề hoặc các cá nhân, mục đích sử dụng, chúng tôi sẽ có những cấu hình âm thanh phù hợp nhất cho khách hàng khi chọn lựa. Tùy theo những thiết bị cần có, xuất xứ chính hãng nhập khẩu bao giờ chi phí cũng sẽ cao hơn, bạn có thể tham khảo ngay bằng cách alo trực tiếp Hotline: 0932.918.555 0911.851.333 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi sẽ lên phương án báo giá thiết bị qua email: tiencuongaudio@gmail.com, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp và phản hồi lại khi có yêu cầu.

Bộ dàn âm thanh loa đại hội trường chuẩn giá bao nhiêu?
Bộ dàn âm thanh loa đại hội trường chuẩn giá bao nhiêu?

Dàn âm thanh hội trường gồm những thiết bị gì?

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho bạn nhận biết được một bộ amply loa đài hội trường sẽ cần những thiết bị gì. Khách hàng có thể nhìn một cách tổng quát hơn các thiết  bị cần phải có để hệ thống hoạt động tiêu chuẩn theo yêu cầu của cá nhân hay tập thể. Tất cả các thiết bị có trong bộ dàn hoàn chỉnh sẽ bao gồm:

1/ Hệ thống loa sân khấu, hội trường

2/ Cục đẩy công suất

3/ Crossover

4/ Bàn mixer

5/ Micro

6/ Vang số

7/ Bộ ổn định nguồn

Tất cả các thiết bị này sẽ tạo nên một hệ thống dàn âm thanh hoàn thiện phục vụ đủ mục đích của người dùng. Mỗi một thiết bị sẽ đảm nhiệm một vai trò khác nhau, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

Sơ đồ đấu nối hệ thống âm thanh, bộ loa đài hội trường.

Sơ đồ quy trình kết nối các thiết bị trong bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp
Sơ đồ quy trình kết nối các thiết bị trong bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

 

Chức năng của các thiết bị trong bộ dàn âm thanh hội trường.

+ Hệ thống loa : Các dòng loa được dùng nhiều cho hệ thống thiết bị âm thanh hội trường sẽ bao gồm 2 loại, phục vụ với các không gian và mục đích khác nhau:

  • Loa hội tường full đôi ( 2 bass 1 treble )
  • Loa hội tường full đơn ( 1 bass 1 treble )

Hệ thống loa sẽ là thiết bị trực tiếp phát ra âm thanh với tần số cao, tùy thuộc vào diện tích không gian, mức đầu tư của người dùng chúng t sẽ chọn lựa được những mẫu loa chất, đúng tiêu chuẩn, thương hiệu nổi tiếng: JBL, Nexo, các mẫu loa Aray chuyên nghiệp.

+ Cục đẩy công suất : Thiết bị này trực tiếp đẩy công suất tín hiệu ra loa và giúp loa phát ra âm thanh, tất cả các dàn âm thanh đều phải có cục đẩy hoặc amply, là thiết bị khuyếch đại công suất nhất thiết phải có. Bạn nên chọn cục đẩy có công suất lớn hơn 1,5 lần so với công suất thực tế của loa sẽ giúp âm thanh ra căng hơn, các dải bass, treble, trung rõ ràng và đạt tiêu chuẩn hơn. Một vài thương hiệu cục đẩy được dùng nhiều như: AAP, BW, Lynz.Yamaha..một trong những mẫu cục đẩy công suất lớn bạn nên mua.

+ Crossover : Thiết bị Crossover đảm nhiệm việc các loa full có thể chỉ phát ra các dải cao như trung, treble, đảm nhiệm các dải chueyen nghiệp của loa, các dải trầm, bass nặng sẽ được bổ nhiệm dùng với các dòng loa sub. Chức năng là phân chia các dải âm thanh phù hợp với mỗi chức năng của một dòng oa để đạt được một hệ thống âm thanh hay nhất, tiêu chuẩn nhất.

+ Vang số: Một trong những thiết bị không thể thiếu trong bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Chức năng của vang số là cắt các dải âm thanh thừa, gây hú rít micro, tái tạo lại các dải âm thanh, hiệu chỉnh những dải âm thanh loa chịu đựng được, cắt dải thừa, hiệu chỉnh tiếng ra loa mềm hơn, ngọt hơn, tiếng bass sâu hơn, uy lực mạnh mẽ, độ bền của loa được cải thiện rõ rệt. Căn chỉnh tiếng mic hay hơn, sáng hơn với các hiệu ứng karaoke chuyên nghiệp, hiệu ứng phát biểu, hội trường…

+ Bàn mixer: Thiết bị nhận tín hiệu đầu vào, xử lý, nhận tín hiệu micro với nhiều đường line mic, nhận tín hiệu nhạc vào, điều chỉnh các dải, các kênh với nhiều hệ thống hiệu ứng khác nhau khi out tín hiệu xuống thiết bị khác. Bạn có thể kết nối tín hiệu từ các dàn nhạc cụ, đàn, hoặc một số.

+ Micro : Thiết bị quan trọng trong bộ dàn nhất thiết phải có, hệ thống micro hát karaoke hoặc phát biểu, micro có chức năng thu tiếng, âm thanh người nói truyền xuống thiết bị xử lý để đưa ra loa. Bạn có thể dùng các dòng micro không dây, micro có dây chuyên nghiệp phù hợp với khả năng sử dụng và chi phí của mỗi cá nhân, tổ chức.

+ Bộ ổn định nguồn: Là thiết bị cấp nguồn điện cho toàn bộ các thiết bị hoạt động, bật tắt lần lượt các thiết bị theo yêu cầu, những thiết bị khởi động chậm sẽ được bật trước. Bộ ổn định nguồn sẽ có chức năng cân đối nguồn điện vào, phù hợp với các thiết bị tránh trường hợp điện yếu và chập cháy sảy ra, bạn cần phải có thiết bị này trong các bộ dàn.

Một vài cấu hình với mức giá tầm trung và cao cấp phục vụ nghe nhạc và múa hát văn nghệ khách hàng có thể tham khảo.

Một vài cấu hình âm thanh hội trường giá tầm trung bạn có thể chọn lựa
Một vài cấu hình âm thanh hội trường giá tầm trung bạn có thể chọn lựa

==> Bạn chỉ cần nhớ mức giá của cấu hình là chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các thiết bị có trong bộ dàn bao gồm những thiết bị gì. Với mức giá cam kết là tốt nhất so với tất cả các bên kinh doanh buôn bán về thiết bị âm thanh, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những thiết bị mà chúng tôi phân phối. Với các cấu hình âm thanh tiêu chuẩn đã lắp đặt cho các công trình trên toàn quốc, đạt chất lượng chuẩn, độ bền cao tuyệt đối.

Tư vấn giải pháp âm thanh, loa đài hội trường chuyên nghiệp.

Tiến Cường Audio đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh sân khấu hội trường, đám cưới, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp âm thanh tối ưu nhất. Tư vấn báo giá, lên phương án hoàn chỉnh để khách hàng tham khảo khi muốn chọn lựa các cấu hình theo tầm tiền, mức đầu tư. Cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng nhất theo những yếu tố sau:

Tất cả các thiết bị đều nhập khẩu chỉnh hãng, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ )
Các cấu hình có chất lượng tốt, độ bền cao lâu dài
Phục vụ đúng mục đích sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư
Thời gian bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng
Giá bán luôn tốt nhất thị trường hiện nay
Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển tại các công trình trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *