Địa chỉ cung cấp đèn sân khấu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Đèn sân khấu giá rẻ tại Tiến Cường Audio uy tín chất lượng giá rẻ

Tiến Cường Audio chuyên cung cấp các mẫu đèn sân khấu giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội. Với dự án nhiều và kinh nghiệm lâu năm của các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi với rất nhiều các mẫu đèn chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên thi công các hệ thống âm thanh ánh sáng tại các bar, phòng trà, sân khấu sự kiện lớn ngoài trời với tất cả các loại đèn khác nhau.

Đèn sân khấu uy tín giá rẻ

Một số mẫu đèn chất lượng bán chạy nhất hiện nay.

1 : Đèn moving beam sân khấu.

Đèn moving sân khấu là dòng đèn công suất lớn, được dùng nhiều nhất cho sự kiện sân khấu ngoài trời. Là điểm nhấn quan trọng cho tất cả không gian, tạo độ sôi động với nhiều gobo hoa văn độc đáo màu sắc cực đẹp. Hệ thống bóng có thể chiếu sáng lên đến 14km, không thể thiếu trong bất kỳ buổi sự kiện, triển lãm hay ca nhạc sân khấu ngoài trời, bar, sàn nhảy..

Đèn moving beam 230 đẳng cấp nhất hiện nay

2 :Đèn laze sân khấu.

Không gian sẽ được sinh động hơn khi có sự góp mặt của mẫu đèn laze kết hợp với hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu chuyên nghiệp. Với gobo màu, hoa văn quét hình trang trí cực đẹp mắt với đủ các màu sắc sinh động đẳng cấp. Kết hợp với máy phun khói, cho không gian thêm ảo ảnh cực đẹp, phù hợp với các hệ thống phòng trà, quán bar, sân khấu sự kiện ngoài trời. Kết hợp với các thiết bị bàn điều khiển để hoạt động theo hệ thống cùng chung với các loại đèn khác tạo không gian phù hợp.

                             Đèn laze sân khấu cực đẹp với đủ màu sắc

3 : Đèn led sân khấu

Sân khấu bắt buộc phải có mẫu đèn led 54 bòng 9w như vậy sẽ hoàn hảo hơn gấp nhiều lần. Các tia sáng full color màu với bóng siêu sáng, kết hợp đổi màu tự động theo nhạc hoặc qua bàn điều khiển đèn. Ánh sáng đèn Par led  54 bóng x 9W full 7 màu sôi động lắp đặt câu lạc bô, sự kiện, đám cưới, quán bar, sàn nhảy

Đèn led 54 bóng nắng vàng cực đẹp
                                       Đèn led 54 bóng nắng vàng cực đẹp

4 : Đèn Led moving 9 mắt

Mẫu led moving 9 mắt được dùng nhiều hiện nay, với thiết kế 9 mắt hình tam giác, có thể xoay 360 độ. Mỗi bóng có công suất 10w siêu sáng được bố trí đều trên 3 cạnh của đèn, tỏa ánh sáng đều các phía khi quét. Chạy chế độ cảm ứng tự động theo nhạc hoặc chạy chung qua các hệ thống điều khiển mang lại hệ thống ánh sáng cực độc đáo. Với nhiều tia màu sắc cực đẹp, độc đáo với nhiều tia trộn ánh sáng, và logo màu cực đẹp.

Đèn led 9 mắt chuyên dùng cho sân khấu chuyên nghiệp
 Đèn led 9 mắt chuyên dùng cho sân khấu chuyên nghiệp

5 : Đèn Blinder sân khấu.

Đèn Blinder là mẫu đèn có thiết kế 4 mắt lớn với công suất 100w/1 bóng. Với thiết kế ánh sáng nắng vàng cực đẹp, tạo độ nét cho sân khấu khi kết hợp với máy tạo khói. Blinder có thể lập trình chạy theo nhạc, chỉnh chức năng khác nhau qua thiết bị điều khiển, bật độc lập từng bóng hoặc tất cả các bóng. Dòng đèn Blinder tiêu thụ điện năng ít, tỏa nhiệt thấp, ánh sáng đánh nền sân khấu, mịn màng đẹp mắt, độ tỏa sáng rộng.

  Đèn Blinder 4 Bóng 100w cực sáng

6 : Đèn Follow sân khấu

Đèn follow hay còn gọi là đèn chiếu nổi bật nhân vật trung tâm trên sân khấu như ca sĩ.. cực tốt. Thiết kế 6 màu khác nhau, sắc nét và cực độc đáo với các hệ thống sân khấu lớn ngoài trời, sự kiện. Chiếu xa từ 10-15m pha rọi nhân vật trung tâm rõ nét, mịn màng, tạo không gian thêm sinh động hơn, độc đáo hơn rất nhiều.

Đèn follow sân khấu 150w hiệu ứng độc đáo, soi nhân vật trung tâm

7 : Đèn chớp sân khấu.

Đèn chớp sân khấu được lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Hệ thống các phòng karaoke, sân khấu hội trường chuyên nghiệp

Cam kết của Tiến Cường khi phân phối mẫu đèn sân khấu cho khách hàng.

  • Tiêu chuẩn kỹ thuật đúng theo yêu cầu khách hàng
  • Có đầy đủ các mẫu đèn chuyên nghiệp cho sân khấu để khách hàng chọn lựa.
  • Chất lượng ổn định, bền đẹp theo thời gian
  • Giá cả tốt nhất thị trường so với các đơn vị khác
  • Bảo hành dài hạn từ 12-36 tháng
  • Được đổi mới khi lỗi kỹ thuật sảy ra không mong muốn khi mua hàng
  • Hỗ trợ vận chuyển giao hàng, lắp đặt toàn quốc khi có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *