Micro cổ ngỗng nên chọn loại nào chuẩn, giá rẻ nhất.

Micro cổ ngỗng chuyên dùng hội thảo, hội nghị, phòng họp chuyên nghiệp

Hiện nay việc lắp đặt âm thanh phòng họp, hội trường đang được triển khai rộng rãi. Lựa chọn các thiết bị loa, micro cho phòng họp luôn được đặt lên hàng đầu, nên chọn mẫu micro cổ ngỗng nào, không dây hay có dây và thương hiệu nào uy tín nhất hiện nay.

Micro là thiết bị phát biểu nên phải có trong các buổi hội thảo, hội nghị, những dòng micro tốt thường thu âm rất khỏe, hỗ trợ giọng người phát biểu. Hiện nay trên thị trường rất nhiều các mẫu micro cổ ngỗng nổi tiếng và đạt chất lượng, hãy chọn lựa cho mình mẫu micro ưng ý nhất..

Lắp nhiều cho các hội trường lớn, các hệ thống phòng họp vừa và nhỏ, đạt tiêu chuẩn cho mỗi nhu cầu sử dụng của khách hàng.Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các mẫu micro cổ ngỗng phòng họp.

Micro cổ ngỗng APU dùng cho phòng họp hội thảo chuyên nghiệp
Micro cổ ngỗng APU dùng cho phòng họp hội thảo chuyên nghiệp nhất hiện nay

Micro cổ ngỗng đạt chuẩn phải đảm bảo đủ yếu tố

 • Micro hoạt động tốt, hút âm thanh khỏe
 • Cần micro đạt tiêu chuẩn với hệ thống bàn họp
 • Ít hoặc không gây hú rít nhiều đối với hệ thống âm thanh
 • Thiết kế gọn gàng dễ lắp đặt, để bục hợp lý\
 • Không lo về trung tần số giữa các micro
 • Nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ )

Micro được phân chia thành 2 loại : Micro cổ ngỗng không dây và micro cổ ngỗng có dây.

Ưu điểm của micro cổ ngỗng có dây.

Dùng micro cổ ngỗng hội thảo có dây, chất âm thanh chuẩn hơn, rõ hơn, không bị rè sôi do tần số. Sử dụng đúng với tiêu chuẩn âm thanh mong muốn, có hỗ trợ củ nguồn, pin hoặc cấp nguồn qua jack 6 ly hoạt động dễ dàng hiệu quả.

Micro cổ ngỗng có dây chuyên nghiệp, cực đẹp
  Micro cổ ngỗng có dây chuyên nghiệp, cực đẹp

Ưu điểm của micro cổ ngỗng không dây.

Micro có thể lắp đặt, sử dụng ở mọi vị trí trong không gian phòng rộng và nhỏ. Bạn có thể đặt ở bất kỳ chỗ nào, sử dụng đơn giản hơn hiệu quả hơn nhiều khi sử dụng. Hút âm thanh chuẩn, lịch sự hơn cho không gian lắp đặt, chi phí cao.

Micro cổ ngỗng không dây
Micro cổ ngỗng không dây cao cấp hiện đại hiện nay

Micro cổ ngỗng loại nào đang bán chạy nhất hiện nay, giá rẻ.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều các mẫu micro cổ ngỗng để bàn của nhiều các hãng khác nhau. Làm sao để chọn lựa được mẫu micro ứng ý nhất, chất lượng nhất giá thành hợp lý. Mẫu micro cổ ngỗng APU MF 1201 đang bán chạy nhất hiện nay và đạt uy tín chất lượng hàng đầu sử dụng nguồn Pin, adapter12v, nguồn Phantom mixer. Nhập khẩu chính hãng công nghệ Đức, tiêu chuẩn âm thanh châu âu cao cấp. Hút âm thanh cực tốt, không gây hú rít cho loa khi lắp đặt trong phòng họp hội trường.

Micro cổ ngỗng APU MF1201 lắp đtặ nhiều nhất cho hệ thống phòng họp hội thảo
Micro cổ ngỗng APU MF1201 lắp đtặ nhiều nhất cho hệ thống phòng họp hội thảo

6 mẫu micro cổ ngỗng đang được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

 • Micro cổ ngỗng APU để bàn
 • Micro  Phillip
 • Micro  Bosch
 • Micro để bàn Toa
 • Micro cổ ngỗng Audix
 • Micro cổ ngỗng để bục JTS

Mỗi một dòng micro cổ ngỗng hội nghị đều có tiêu chuẩn và chất lượng riêng của từng thương hiệu. Chức năng và thiết kế của mỗi loại cũng khác nhau nên khi bạn chọn lựa hãy test thử âm thanh của tất cả các mẫu sẵn có để chọn được một mẫu ổn định nhất. Nếu lựa chọn theo xu hướng tiêu chuẩn chung thì micro cổ ngỗng để bàn APU vẫn là mẫu micro hoàn hảo nhất về thiết kế và chất lượng.

Địa chỉ mua các dòng micro cổ cò để bục uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội chuyên cung cấp các mẫu micro hội thảo, micro cổ ngỗng, micro hội nghị trực tuyến tiêu chuẩn. Nhập khẩu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giá rẻ nhất thị trường thời điểm hiện tại, bảo hành 12-36 tháng, vận chuyển giao hàng toàn quốc. Đa dạng mẫu mã micro cho khách hàng chọn lựa, liên hệ Hotline: 0939.918.555 để được tư vấn hỗ trợ chuẩn kỹ thuật nhất với mục đích sử dụng của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *