Chuông báo giờ trường học – Âm thanh phòng học, lh: 0932.918.555

CHUÔNG BÁO GIỜ TRƯỜNG HỌC

Trước kia thì các trường học thường dùng trống đánh báo giờ học, giờ nghỉ giải lao, chuông hết giờ học. Ngày nay công nghệ hiện đại phát triển , các trường học hiện nay dùng các hệ thống chuông báo giờ trường học với tiếng chuông báo reng reng. Hiện nay hệ thống chuông báo tự động này đang được ứng dụng rất nhiều, với thời gian báo chuẩn 100%. Báo với nhiều mốc thời gian, đa dạng về âm báo, âm thanh chuông rõ ràng, không nhức óc như những dòng chuông báo thời cũ.

Chuông báo giờ trường học
  Chuông báo giờ trường học

Hệ thống chuông báo giờ trường học chuẩn.

 • Loa thông báo ( loa âm trần, loa hộp treo tường )
 • Amply chuyên dụng ( APU,TOA, OBT, BOSCH )
 • Bộ chuông báo giờ  ( APU, OBT )
 • Micro thông báo ( micro cổ ngỗng, không dây, có dây )

Cũng giống như chuông báo giờ văn phòng, hệ thống chuông báo giờ được sử dụng phổ biến rộng rãi. Với chức năng chuông báo hẹn giờ chuẩn xác 100%, chức năng sử dụng dễ dàng, hiệu quả. Sử dụng bộ chuông reo báo giờ làm việc tại nhà xưởng, xí nghiệp đều được áp dụng một cấu hình như nhau.

Hệ thống chuông reng reng trường học đang được cải các sang một hệ thống báo giờ khác. Vậy hệ thống đó là thiết bị gì ? Nó có giá bao nhiêu, chức năng của nó có hơn hẳn những thiết bị thông thường kia không ?. Hãy tham khảo nó thông qua hình ảnh bên dưới nhé.

Hệ thống chuông báo giờ trường học cao cấp năm 2019
                               Hệ thống chuông báo giờ trường học cao cấp năm 2019

Hệ thống hoạt động thế nào ?

Tên thiết bị là Bộ báo giờ APU PC2000, là thiết bị nhập khẩu chính ngạch công nghệ Đức. Hoạt động dựa trên hệ thống phần mềm cài đặt sẵn có của khách hàng. Lưu mốc thời gian làm việc cực nhiều, không giới hạn, lựa chọn bản nhạc, âm báo theo yêu cầu người dùng. Tín hiệu âm báo được xuất ra loa tiêu chuẩn, êm tai, không khó chịu.

Thiết bị được cài đặt qua 3 bước :

Bước 1 : Cài đặt phần mềm thông qua USB có sẵn.

Nhấn Refersh USB, chọn mục ổ chính của USB ( Ổ G ) : Lựa chọn để cài đặt phần mềm vào USB khi sử dụng có thể đọc được dữ liệu chính xác.

Phần mềm cài đặt bộ chuông báo giờ trường học
                                                  Phần mềm cài đặt bộ chuông báo giờ trường học

Bước 2 : Mở tap cài đặt mốc thời gian báo và dừng.

Trong phần này chọn vùng cần phát chuông báo, thời gian phát, thời gian dừng. Lưu ý chọn đúng ngày cần phát ( thứ ), cuối cùng là lựa chọn bản nhạc cần dùng khi chuông báo sẽ phát âm. Xem hình ảnh bên dưới.

Cài đặt thông tin thười gian báo và thời gian dừng
     Cài đặt thông tin thời gian báo và thời gian dừng

Bước 3 : Lựa chọn ghi dữ liệu chọn wirite USB sau đó chọn Check USB

Bước cuối cùng của cài đặt bộ báo giờ đời mới

===> Như vậy ta đã cài đặt xong bộ báo giờ và bắt đầu hoạt động nó. Báo giờ âm thanh êm ái, chuẩn giờ, dễ hoạt động sử dụng, đó chính là ưu điểm của Chuông báo giờ đời mới năm 2019.

Khác biệt giữa chuông báo giờ trường học đời mới 2019 và đời cũ.

Chuông báo giờ loại cũ : 

Báo giờ với âm thanh đinh tai nhức óc, thời gian báo được lập trình đơn giản, không thông qua thiết bị loa, lắp đặt nhiều. Không chỉ huy được với hệ thống trung tâm khi cần thông báo, không cắm được micro thông báo. Chuông báo hẹn giờ không lựa chọn được bản nhạc phát theo yêu cầu.

Chuông báo giờ trường học đời cũ
 Chuông báo giờ trường học đời cũ

Chuông báo giờ đời mới :

 • Ứng dụng công nghệ cao cấp công nghệ Đức, tiêu chuẩn châu âu
 • Hoạt động dựa trên phần mềm hệ thống
 • Hoạt động có hệ thống tiêu chuẩn bao gồm : amply, loa và bộ báo giờ
 • Có thể cắm micro thông báo khi có nhu cầu thông báo
 • Hẹn giờ với bản nhạc yêu cầu
 • Mốc thời gian cài nhiều, không hạn chế
 • Âm chuông báo dễ nghe, êm tai, độ phủ âm chuẩn

==> Hãy tham khảo chuông báo giờ trường học đời mới 2019 để có thể hoạt động tốt hơn cho nhu cầu của bạn, tiết kiện chi phí, khả năng hoạt động bền và đa dạng. Giá tốt nhất tại Tiến Cường, có nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm nhiều thi công hàng trăm dự án, hướng dẫn tư vấn đúng mục đích, đúng yêu cầu.

Đơn vị lắp đặt chuông báo giờ trường học cao cấp uy tín.

Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội địa chỉ phân phối và lắp đặt hệ thống chuông báo giờ nhà xưởng, chuông báo giờ văn phòng công ty, với nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm. Tư vấn nhiệt tình khi khách hàng cần tư vấn kỹ thuật, lắp đặt vận chuyển tận nơi. Bảo hành thiết bị 12-36 tháng. Lỗi kỹ thuật được đổi mới. Tiến Cường có địa chỉ ở tất cả các điểm trên toàn quốc.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất : Nhạc chuông báo giờ làm việc, chuông reo báo giờ làm việc , chuông báo giờ, bộ hẹn giờ.bộ chuông báo giờ làm việc at-17

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *