Đi dây loa ngầm loại nào tốt nhất nên chọn mua

Đi dây loa ngầm loại nào tốt nhất | Loại nào giá rẻ, bền đẹp chắc chắn.

Đi dây loa ngầm loại nào tốt nhất, đi trong tường có ống gen, ruột gà hoặc không, đi dây loa ngầm trong tường chúng ta phải chọn những dòng dây loa tốt, có độ bền và độ đàn hồi cao, đảm bảo hiệu quả sử dụng, mức chịu đựng nhiệt độ, độ ẩm tốt. Hướng dẫn cách chọn lựa các mẫu dây loa đi ngầm tốt nhất, chắc chắn nhất và giá rẻ nhất hiện nay bạn nên mua.

Dây loa loại nào bền đẹp, giá rẻ nhất hiện nay các đơn vị thi công dùng nhiều nhất.

Lựa chọn được một số dòng dây loa đạt tiêu chuẩn cũng là điều khó khăn, trên thị trường hiện tại có rất nhiều các dòng dây loa khác nhau với các nhãn hiệu khác nhau. Những dòng loa nhập không chính ngạch và không đạt tiêu chuẩn, bạn không nên chọn lựa những dòng đấy sẽ mang lại chất lượng kém không đạt chất lượng. Trên thị trường hiện nay có một số những mẫu dây loa bạn cần tìm hiểu tại công ty chúng tôi như:

+ Có 2 loại dây loa chuyên dùng cho đi ngầm với giá rẻ và tầm trung:

  • Dây loa summer
  • Dây loa SC200
  • Dây loa soundking

– Dây loa summer là dòng dây loa công nghệ Đức, dây loa có nhiều kích cỡ như: 2X0.75, 2X1.5, 2X2.5 phù phù hợp với các hệ thống âm thanh chịu tải công suất lớn như dùng cho loa âm trần, loa karaoke, hội trường sân khấu.

Dây loa summer hàng chính hãng, chất lượng chuẩn, giá cả phù hợp
Dây loa summer hàng chính hãng, chất lượng chuẩn, giá cả phù hợp

– Dây loa SC200 là dòng dây loa giá rẻ, dây chuyên dụng cho các hệ thống âm thanh thông thường đơn giản, với kích cỡ đủ các loại phù hợp cho hội trường sân khấu, cho nghe nhạc nhẹ, thông báo…

Dây loa chuyên dụng giá rẻ, bền đẹp
Dây loa chuyên dụng giá rẻ, bền đẹp

– Dây loa soundking một trong những dòng dây cũng có tiếng trên thị trường hiện nay, mẫu dây chính hãng chất lượng đảm bảo phù hợp nhất hiện nay cho các công trình âm thanh. Dây có độ bền khá cao, chống đứt bằng hệ thống dây dù, chịu lực kéo tốt, hiệu quả, ngoài ra chất lượng tiếng cho ra sáng hơn và hay hơn rõ ràng hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm hiểu dòng dây qua hình ảnh dưới đây để nhận biết và phân tích được khi có nhu cầu.

Dây loa soundking hàng chuẩn 100%, chống đứt, chịu lực kéo cực tốt
Dây loa soundking hàng chuẩn 100%, chống đứt, chịu lực kéo cực tốt

+ Lựa chọn loại dây loa đi ngầm cần phải đáp ứng đủ các chỉ tiêu dưới đây:

Dây loa phải có vỏ chắc chắn, chịu thời tiết và nhiệt độ tốt khi chôn trong tường lâu năm, dây loa phải có lõi đồng chuẩn để có được độ tải công suất tốt nhất, chất tiếng ra sáng và mượt nhất. Dây loa phải có lõi dù chống đứt, đảm bảo chắc chắn khi kéo dây loa mạnh, đảm bảo an toàn hơn rất nhiều, dây loa phải có chống nhiễu, chất tiếng trong sáng, không sôi rè.

Chọn mua dây loa tại Tiến Cường Audio chất lượng giá tốt nhất hiện nay.

Với tất cả các mẫu dây loa từ tầm trung đến cao cấp, các mẫu dây bền đẹp chất lượng cao nhập khẩu công nghệ quốc tế. Bạn sẽ chọn lựa được mẫu dây ưng ý nhất khi đi dây ngầm trong tường cần những dòng dây chịu tải nhất, liên hệ Hotline: 0932.918.555 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp hoặc tới địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội để test thử trực tiếp những mẫu dây loa tốt nhất. Chuyên cung cấp các thiết bị loa amply cho công trình, dự án với giá tốt nhất hiện nay phù hợp mức đầu tư của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *