Dự Án Lắp Đặt Loa Âm Trần Nghe Nhạc Nhẹ Cho Biệt Thự CipuTra

Dự Án Lắp Đặt Loa Âm Trần Nghe Nhạc Nhẹ Chuyên Nghiệp Cho CiPuTra

Tiến Cường Audio  đã triển khai rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước, với nhiều hệ thống âm thanh nghe nhạc chuyên nghiệp như âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke, nhưng nổi trội nhất vẫn là âm thanh nghe nhạc nhẹ chuyên nghiệp. Chúng tôi đã làm việc với công ty một cách thuận lợi và đi vào hoạt động triển khai lắp đặt, với nhiều đội ngũ nhân viên lắp đặt chuyên nghiệp đã lắp đặt hầu hết âm thanh nghe nhạc nhẹ cho quán cafe, spa thẩm mỹ viện, gần đây nhất là spa ELIS tại phố ĐỖ QUANG Trần Duy Hưng, và spa trong tòa nhà Royall City. Chúng tôi gửi đến khách hàng hình ảnh về hệ thống âm thanh mà chúng tôi vừa hoàn thiện.

Các thiết bị lắp đặt bao gồm :

  • 1 Amply Bluetooth Mixing Amplyfier Mini60
  • 1 Amply thông báo Show MPA 240S công suất 250w
  • 11 loa âm trần 511 công suất 20w
  • 6 Chiết áp OBT 1030 công suất 30W

Chi tiết về các bên hợp tác dự án.

Hình ảnh thi công lắp đặt

he thong thiet bi chuan lap dat lo am tran

loa am tran lap dat tot nhatloa am tran chuyen nghiep

loa am tran nghe nhac nheloa am tran chuan thuong hieu

Với những dự án âm thanh nghe nhạc nhẹ chuyên nghiệp, chúng tôi đều  hoàn thành trong thời gian quy định được rất nhiều sự hài lòng với người tiêu dùng, chất lượng âm thanh đều hay cho người sử dụng với sự hài lòng nhất, với hệ thống âm thanh nghe nhạc nhẹ tại CiPuTra chúng tôi đã thành công một cách hoàn hảo nhất được mọi người và ban giám đốc công ty khen ngợi.

Với rất nhiều thiết bị âm thanh nghe nhạc nhẹ, thiết bị loa công suất lớn Loa hội trường chính hãng, loa karaoke luôn được chúng tôi phân phối với giá thành rẻ nhất chất lượng đảm bảo nhất, bảo hành 12-36 tháng thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *