Dự án loa âm trần và loa cột treo tường cho quán Kem NZ tại 37 Trần Hưng Đạo

Hệ thống âm thanh nghe nhạc nhẹ quán Kem NZ tại 37 Trần Hưng Đạo

Với hệ thống loa nghe nhạc nhẹ chuyên nghiệp, chúng tôi Tiến Cường Audio là đơn vị uy tín hàng đầu về âm thanh nghe nhạc nhẹ, với chất lượng và độ bền của sản phẩm tuyệt đối, giá cả hợp lý nhất cho người dùng khi có nhu cầu. Với nhiều dự án âm thanh trong và ngoài Hà Nội phục vụ cho nhu cầu quá cafe, spa, thẩm mỹ viện và gần đây nhất là hệ thống Quán Kem ZN tại 37 Trần Hưng Đạo với kiến trúc nghệ thuật của Pháp, cực đẹp và sang trọng.

Hình ảnh thực tế khi lắp đặt xong hệ thống âm thanh tại 37 Trần Hưng Đạo.

Lắp đặt loa âm trần và loa cột treo tường tại Quán Kem NZ  Trần Hưng Đạo

loa am tran quan kem zn

Lắp đặt loa âm trần và loa hộp nghe nhạc nhẹ cho quán Kem ZN tại 37 Trần Hưng Đạo

 loa hop treo tuong chuyen nghiep

du an loa am tran chuyen nghiep

Với hệ thống nghe nhạc nhẹ thông thường thì chúng tôi phân phối cho khách hàng với những thiết bị âm thanh. với 2 hệ thống nhà hàng

Cơ sở 1 : tại 39 Lý Thường Kiệt

4 Loa âm trần ABK WA 124 công suất 10w

1 Amply Show MPA 30H

Cơ sở 2 : 37 Trần Hưng Đạo

4 loa âm trần ABK WA 124 công suất 10w

2 đôi loa cột  treo tường Show 30T.

4 Chiết áp 30w  OBT 1030

1 Amply Thông báo OBT 6150 công suất 150w

lap loa cot chuyen nghiep

Hệ thống loa cột treo tường bên ngoài trời hay nhất với loa cột treo tường Show 30T với chất âm thanh chuẩn dùng cho nghe nhạc ngoài trời, là dòng loa thiết kế đẹp, giá cả hợp lý, điểm mạnh có thể dùng với các dòng amply karaoke thông thường, người dùng không cần phải mua amply chuyên dụng thay vào đó tiết kiệm được chi phí khi đã có amply rồi.

loa am tran ABK WA 124

2 loa âm trần ABK WA 124 bên trong phòng

Tiến Cường chuyên cung cấp âm thanh nghe nhạc công suất lớn, dàn âm thanh hội trường, sân khấu, đám cưới, hệ thống âm thanh gia đình, âm thanh karaoke, hoặc hệ thống âm thanh nghe nhạc nhẹ quán cafe, spa thẩm mỹ viện,  chúng tôi đã lắp đặt rất nhiều dự án tại thành phố Hà Nội nói riêng và ngoài tỉnh nói chung với sự uy tín cao về sản phẩm cũng như về chất lượng, độ thẩm mỹ,  với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và tư vấn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh. Liên Hệ : 0932 918 555  để tư vấn về sản phẩm khi có nhu cầu hoặc tới địa chỉ : Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *