Dự án loa âm trần nghe nhạc cho thư viện trường tiểu học Trung Yên

Thông tin dự án.

Trường tiểu học trung yên nằm trên trục đường nguyễn chánh, là trường tiểu học chuẩn quốc gia. Ban giám hiệu trường đã làm việc với Tiến Cường Audio nhằm lên phương án báo giá thiết bị âm thanh, hệ thống âm thanh trường học. Chúng tôi đã lên cấu hình và báo giá chuẩn với hệ thống âm thanh bao gồm các thiết bị sau:

Mục đích yêu cầu của nhà trường.

Phục vụ nghe nhạc cho các học sinh trong thư viện, tạo cảm giác hứng khởi cho các học sinh có động lực vui vẻ hơn. Thông báo khi cần thiết, phục vụ cho các thầy cô dễ dàng quản lý học sinh hơn.

Hình ảnh thực tế thi công lắp đặt tại công trình.

 

Tiến Cường Audio chuyên cung cấp, lắp đặt các hệ thống loa âm trần giá rẻ toàn quốc.

Nhận thi công các hàng mục về loa âm trần nghe nhạc, thông báo. Tiến Cường Audio lên phương bán báo giá với các cấu hình âm thanh chuyên nghiệp nhất hiện nay. Cam kết giá tốt nhất thị trường hiện tại, bảo hành 12-36 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới, vận chuyển giao hàng toàn quốc nhanh chóng, gọn gàng nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng được chọn lựa tất cả các mẫu loa mới, thương hiệu nhất hiện nay như : APU, TOA, BOSCH, SHOW, JBLHotline: 0932.918.555 hoặc địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *