Dự án lắp đặt loa âm trần nghe nhạc tại Spa RuBy

Dự án lắp đặt loa âm trần nghe nhạc tại Spa RuBy Long Biên

Hiện nay nhu cầu sử dụng loa âm trần nghe nhạc sử dụng trong các quán café, phòng trà, những cửa hàng massage, làm đẹp… Hiểu được những nhu cầu sử dụng đó cùng với nhiều có mặt trên thị trường âm thanh cũng như kinh nghiệm lắp đặt thực tế Loa Nhập Khẩu đã tiến sâu vào thị trường này với nhiều dự án lắp đặt loa gắn trần khác nhau như hệ thống âm thanh tại quán thời trang ZAWIN – Hà Nội, âm thanh thông báo tại chi cục thuế Hưng Yên… và mới nhất đây là hệ thống âm thanh nghe nhạc tại cửa hàng làm đẹp RuBy Spa Long Biên – Hà Nội.

am thanh nghe nhac tại ruby spa

Nhằm mục đích tạo nên sự thoải mái nhẹ nhàng cho không gian của cửa hàng, giúp những khách hàng khi tìm tới nơi đây luôn cảm thấy thoải mái thư thái khi tới đây làm đẹp. Sau khi được các nhân viên kỹ thuật khảo sát và nhận được những lời tư vấn của công ty cửa hàng đã lựa chọn sử dụng model loa âm trần OBT 605 và loa bose 101, 301 seri IV để sử dụng lắp đặt hệ thống âm thanh nghe nhạc nhẹ có RuBy Spa. Đây là một trong nhưng model loa gắn trần khá phổ biến và chất lượng nhất hiện nay. OBT 605 sẽ mang đến cho người nghe những âm thanh trong, du dương đi vào lòng người tạo cảm giác thoải mái nhất.

Một số hình ảnh thực tế tại dự án

amply nghe nhạc

hệ thống âm thanh bose

lắp loa âm trần

loa am tran

loa âm trần

loa bose

Với những nhân viên kỹ thuật lành nghề, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nên Loa Nhập Khẩu đã tạo nên được sự tin tưởng cũng như uy tín với khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm trong dự án loa âm trần nghe nhạc quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 0932 918 555 – 0949 355 866 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Amply jarguar 203N, đầu hát karaoke thế hệ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *