Dự án loa âm trần nghe nhạc thành phố Yên Bái

Đơn vị thi công dự án.

Là đơn vị chuyên tư vấn thi công lắp đặt các hệ thống loa âm trần nghe nhạc, thông báo. Với nhiều dòng loa âm trần khác nhau như APU, TOA, BOSCH, ABK.. đềuTiến Cường Audio là những dòng ổn định, âm thanh hay. Dự án tại thành phố yên bái này cũng là dự án chúng tôi quan tâm nhất và đã thi công gần đây. Khách hàng có như cầu về âm thanh thông báo, nghe nhạc nhẹ liên hệ Hotline: 0932.918.555

Thành phố Yên Bái không phải là lần đầu tiên chúng tôi lắp đặt âm thanh ở đó. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình khác như : loa đá sân vườn, dàn âm thanh karaoke, dàn âm thanh hội trường. Hệ thống loa nghe nhạc nhẹ đã được thi công một cách nhanh chóng hoàn hoàn thiện. Thi công cho biệt phủ, trung tâm tiệc cưới tại Thành phố Yên Bái.

                                Toàn cảnh không gian trung tâm lắp loa âm trần

Thiết bị lắp đặt cho dự án bao gồm

Khách hàng đã lựa chọn loa âm trần nghe nhạc thương hiệu APU. Loa có chất âm thanh hay, sáng, trong trẻo, đặc biệt là loa có âm bass ấm dễ nghe , thiết kế loa đẹp. Dễ lắp đặt, không kén amply, độ bền cực cao đã được test qua các bước tiêu chuẩn khi lắp cho khách hàng.

Hình ảnh thực tế được chụp lại.

  

Địa chỉ khách hàng liên hệ khi có nhu cầu lắp đặt loa âm trần nghe nhạc thông báo

Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội trực tiếp test thử các dòng loa âm trần nghe nhạc hay nhất hiện nay. Đang dạng các mẫu mã để khách hàng lựa chọn, chuyên thi công các dự án nhác nước công ty . Bảo hành 12-36 tháng, lỗi kỹ thuật đổi mới, chiết khấu cao cho khách hàng, chất lượng loa đảm bảo tiêu chuẩn 100%.

Rất Mong Được Hợp Tác Cùng Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *