Dự Án Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Gym Tại Trần Duy Hưng

Lắp Đặt Âm Thanh Phòng Gym Tại Trần Duy Hưng

Số 30 Ngõ 196 là địa chỉ mà chúng tôi đã triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh phòng GYM chuyên nghiệp để phục vụ cho nhu cầu tập thể dục nâng cao sức khỏe giúp khách hàng có thêm động lực để có thể tập tốt các bài tập chuyên về thể hình và sức khỏe. Hệ thống đã được chúng tôi lực chọn kĩ lưỡng để khi kết hợp các thiết bị sẽ cho chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. với độ uy tín về chất lượng hàng hóa cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh phòng gym chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp số 1 về các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp này.

Hệ thống thiết bị đã lắp đặt bao gồm.

Hình ảnh thực tế khi lắp đặt.

he thong loa phong gym

Trung tâm thể hình và võ thuật MUAY Thai

lap dat am thanh phong gym chuyen nghiep

Lap dat Loa phong gym

Võ đài cũng được lắp loa OBT 582

loa hop OBT 582

Loa hộp OBT 582 lắp cho phòng gym chuyên nghiệp

Đối với phòng gym bạn có thể dùng được với hệ thống những loa karaoke thông dụng hiện tại, chúng tôi có những cấu hình chuyên nghiệp nếu như khách hàng yêu cầu dùng hệ thống loa karaoke để có được tiếng bass tốt nhất. Mỗi loại loa có một đặc điểm khác nhau tùy vào nhu cầu người dùng. Cao cấp hơn bạn có thể sử dụng Cục đẩy công suất, loa karaoke, vang số hoặc amply để có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất về âm thanh.

loa phong gym chuyen nghiep

Tiến Cường Audio chuyên cung cấp và thiết kế âm thanh phòng GYM.

Với những thiết bị hàng hóa chuẩn thương hiệu và được nhập khẩu chính hãng của các nước tiên tiến về âm thanh chúng tôi thiết kế hệ thống âm thanh theo nhu cầu người dùng, đảm bảo âm thanh hay, độ bền sản phẩm cao, hoạt động hiệu quả . Sản phẩm có đầy đủ hóa đơn ( C0-CQ ) hóa đơn đỏ cho các dự án lớn. Âm thanh phong gym là hệ thống âm thanh chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hotline : 0932 918 555 hoặc khách hàng có thể tới Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội để tham khảo thực tế sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *