Hệ thống âm thanh phân vùng | Tăng to nhỏ từng vùng

HỆ THỐNG ÂM THANH PHÂN VÙNG

Ngày nay hệ thống âm thanh phân vùng đang được ứng dụng nhiều. Các hệ thống tòa nhà chung cư, khách sạn đã và đang lắp đặt để đảm bảo an ninh, an toàn hơn. Cung cấp các thiết bị cho hệ thống âm thanh phân vùng chỉ có Tiến Cường Audio số 1 thị trường hiện nay. Cam kết hài lòng về sản phẩm và phong cách phục vụ.

Xem thêm : Hệ thống loa thông báo chung cư

Hệ thống âm thanh phân vùng là gì ?

Âm thanh phân vùng chính là : Hệ thống bao gồm loa đài, amply có chức năng thông báo và phân chia các vùng( zone ) âm thanh theo ý muốn. ( VD một tòa nhà có 3 khu bạn có thể chia thành 3 Zone, tắt bật các zone khác nhau khi cần thông báo mà không ảnh hưởng đến các tòa bên cạnh.).

Ưu điểm của Hệ thống âm thanh phân vùng.

  • Phân các vùng khác nhau theo ý người dùng dễ sử dụng
  • Tăng to nhỏ các vùng cần thông báo và tắt các vùng không thông báo
  • Phân 10-16 vùng đơn giản, hiệu quả
  • Tiện dụng hơn, an toàn hơn với nhiều mục đích dùng khác nhau.
                                                                                     Âm thanh phân vùng hiện đại nhất hiện nay khách hàng nên tham khảo

NÊN DÙNG THIẾT BỊ HỆ THỐNG ÂM THANH PHÂN VÙNG THƯƠNG HIỆU NÀO

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị phân phối thiết bị của các thương hiệu khác nhau phục vụ âm thanh phân vùng. Nhưng đơn vị uy tín chất lượng nhất khách hàng nên lựa chọn đó là Tiến Cường AUDIO. 300 dự án lớn nhỏ đã được triển khai với các thiết bị nhập khẩu chuẩn.

Âm thanh phân vùng APU.

Với các thiết bị phân vùng chuyên nghiệp có tên thương hiệu APU. APU là thương hiệu với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ hóa đơn giấy tờ ( C0-CQ ) chuyên làm các dự án lớn nhà nước, công ty. APU đã được bảo hộ thương hiệu, sản phẩm chất lượng uy tín dành cho khách hàng khi có nhu cầu.

Lợi ích khi lựa chọn thương hiệu APU.

APU có rất nhiều các thiết bị âm thanh phân vùng chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn. Các thiết bị hoạt động ổn định cao, thiết kế đẹp, giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo phù hợp nhất với nhu cầu người dùng khi cần thiết. Bạn yên tâm khi lựa chọn APU uy tín chất lượng của chúng tôi.

===> Tham khảo thêm : Âm thanh văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *