Loa âm trần có cần amply để hoat động không?

Loa âm trần có cần amply không?.

Loa âm trần có cần amply để hoạt động, các dòng loa âm trần chạy trở kháng 70-100v bắt buộc phải sử dụng amply. Tất cả các dòng loa âm trần phục vụ cho nghe nhạc, thông báo, xem phim… đều phải sử dụng qua amply, amply chính là bộ khuyếch đại ra tiếng của loa. Nếu không có amply loa âm trần không thể hoạt động được.

Tổng hợp các mẫu loa âm trần tốt nhất hiện nay dùng với amply.

Trên thị trường hiện nay, nổi trội nhất vẫn là các thương hiệu loa âm trần APU, JBL, Bose chuyên dùng cho nghe nhạc. Các thương hiệu này luôn mang đến cho người dùng một cảm nhận chân thực nhất về nền âm thanh nghe nhạc chuyên nghiệp. Chúng ta cùng điểm qua các thương hiệu loa âm trần hay nhất hiện nay khi dùng với amply.

1: Loa âm trần APU.

Loa âm trần APU là mẫu loa âm trần cao cấp, nhập khẩu chính hãng công nghệ Đức, được test qua 5 bước kỹ thuật tiêu chuẩn hàng đầu về kỹ thuật âm thanh. Có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), đảm bảo chất lượng tiếng hay nhất, với rất nhiều các mã loa âm trần có công suất từ 6w-10w-20w dùng với tất cả các không gian khác nhau. APU được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, luôn mang đến cho người dùng cảm nhận hài lòng nhất về các mẫu loa âm trần mang thương hiệu APU cao cấp, với mức giá tầm trung, chất lượng tiếng hay tuyệt đối.

+ Loa âm trần 6w.

Mẫu loa âm trần 6w của APU là mẫu loa giá rẻ, chất lượng tiếng hay, với công suất 6w dùng với phòng có diện tích 10-15m2. Với tiếng bass cực hay khi nghe nhạc, tiếng trung và treble rõ ràng, chúng ta cùng tham khảo kiểu dáng của mẫu loa âm trần 6w APU.

Loa âm trần APU CLS 706T công suất 6w
                                                 Loa âm trần APU CLS 706T công suất 6w

+ Loa âm trần 10w.

Mẫu loa âm trần APU 10w dùng với phòng có diện tích 15-20m2, mẫu loa công suất lớn hơn, chất lượng tiếng hay hơn, trong hơn, bass nhiều hơn nghe nhạc ấm hơn. Với kích thước vẫn bằng nhau nhưng công suất lớn hơn, bạn có thể chọn mua ngay bây giờ.

Loa âm trần 10w APU hàng chính hãng, nghe nhạc cực hay
                              Loa âm trần 10w APU hàng chính hãng, nghe nhạc cực hay

+ Loa âm trần APU 20W.

Tiếp theo thương hiệu APU là mã loa có công suất 20w, với kích thước và công suất lớn hơn rất nhiều. Kiểu dáng loa có phần khác biệt hơn rất nhiều, với tính năng chống bụi bẩn, chống nước và chống chuột bọ cực tốt, với chất lượng tiếng có phân hay hơn các dòng loa khác. Độ bền của loa cực cao, dùng với các dòng không gian rộng từ 20-25m2, đủ âm thanh.

Loa âm trần APU công suất 20w
Loa âm trần APU CSB20 công suất 20w

2: Loa âm trần JBL.

Loa âm trần JBL là dòng loa nhập khẩu công nghệ USA, xưởng sản xuất Trung Quốc, là một trong những dòng loa đỉnh nhất hiện nay cho nghe nhạc. Nhập khẩu có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), JBL nổi tiếng từ các dòng loa karaoke, hội tường sân khấu đế các dòng loa âm trần hiện nay. Những ai đã từng sử dụng loa âm trần JBL đều có một cảm nhận rất hài lòng

+ Loa âm trần jbl 20W.

Loa âm trần jbl control 12ct công suất 20w dùng với các không gian với diện tích 20-25m2, công suất đủ tiêu chuẩn, âm thanh cực hay, nghe nhạc êm ái nhẹ nhàng. Loa với khả năng chống nước, chống chuột bọ cực tốt, tiếng bass nghe ấm, êm ái, có nút điều chỉnh công suất phù hợp hơn với các diện tích phòng khác nhau.

Loa âm trần JBL control 12ct, chuyên dùng cho nghe nhạc
                 Loa âm trần JBL control 12ct, chuyên dùng cho nghe nhạc

3: Loa âm trần Bose.

Loa âm trần bose cũng là một trong những dòng loa âm trần rất có giá hiện nay chuyên dùng cho nghe nhạc. Loa bose được các chuyên gia âm thanh rất ưa chuộng, loa nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ), với các dòng loa đa dạng về công suất, sử dụng cho nghe nhạc gia đình. Loa âm trần Bose được đánh giá là dòng loa với chất lượng cực tốt, chất âm thanh hay, nghe đa dạng các thể loại nhạc khác nhau

+ Loa Bose FreeSpace DS 16F dòng loa âm trần xịn, có công suất 64w, dùng với phòng, có diện tích từ 20-25m2, chuyên dùng cho nghe nhạc. Loa có thiết kế đẹp, chất lượng tiếng có tiếng bass cực hay, nghe cực đã, đánh giá là dòng loa tầm trung bạn nên chọn mua ngay hiện nay khi có nhu cầu.

Loa Bose FreeSpace DS 16F hàng chính hiệu, nghe nhạc cực hay
Loa Bose FreeSpace DS 16F hàng chính hiệu, nghe nhạc cực hay

Nên dùng dòng amply nào tốt nhất cho loa âm trần.

Amply APU là dòng thương hiệu uy tín nhất hiện nay, amply nhập khẩu chính hãng công nghệ Đức, có đầy đủ giấy tờ ( C0-CQ ). Amply có nhiều tính năng cao cấp hơn các dòng amply khác như: Cắm USB, thẻ SD, Bluetooth, dây 3.5 cắm điện thoại máy tính, đặc biệt là khả năng chia vùng âm thanh riêng biệt khác nhau, điều chỉnh âm lượng từng vùng. Có rất nhiều loại công suất khác nhau từ 60w-1000w phục vụ cho các hệ thống loa nghe nhạc và thông báo. Bạn có nhu cầu có thể chọn mua trực tiếp các dòng amply tại Tiến Cường Audio, cam kết chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất, bảo hành 12 tháng, sảy ra lỗi kỹ thuật được đổi mới. Hotline: 0932.918.555 hoặc tới địa chỉ Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội để test thử trực tiếp sản phẩm.

Amply thông báo APU 60W hàng nhập khẩu chính hiệu giá rẻ
   Amply thông báo APU 60W hàng nhập khẩu chính hiệu giá rẻ

Mọi chi tiết yêu cầu mua hàng, báo giá xin liên hệ qua gmail: tiencuongaudio@gmail.com để được hỗ trợ trực tiếp khi có nhu cầu. Khách hàng có thể gọi điện ngay để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *