Loa Âm Trần Nào Giá Bình Dân Tốt Nhất Hiện Nay

Loa Âm Trần Nào Giá Bình Dân Tốt Nhất Hiện Nay

Ngược lại thời gian vài năm trước khi nhu cầu giải trí của người dân ta bắt đầu tăng lên nhưng sự đô thị hóa và tốc độ phát triển ngày càng nhanh hơn các khu vực giải trí cho con người như công viên lại càng ngày nhỏ lại, không gian giải trí dần mất vị trí .
Chúng ta phải tự tìm niềm vui cho chính bản thân mình,tuy nhiên với mức lương eo hẹp và không gian gia đình nhỏ bé tại cá đô thị các gia đình phải làm gì để có thể cân đối giữa nhu cầu thưởng thức và giá cả hợp túi tiền . Khi chúng ta đã rất mệt mỏi sau khi từ nơi làm việc về nhà , điều chúng ta cần đó chính là nhu cầu giải trí nhàm xả tress và tìm được cảm giác nhẹ nhõm và bình yên cùng gia đình . Chúng tôi hiểu điều đó là nhu cầu chính đáng của mỗi con người và đã càng ngày sáng tạo ra những thứ tốt nhất với giá bình dân nhất để giúp mọi gia đình trên đải đất Việt Nam có thể sở hữu và sự dụng hằng ngày .
Với các mẫu Loa Âm Trần đa dạng như hiện nay . Tiến Cường Audio luôn đi tiên phong trong lĩnh vực giải trí và đã sáng và kết hợp cùng nhiều  đơn vị nổi tiếng hiện nay để đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm với mẫu mã và chất âm vô cùng ấn tượng đi kèm với mức giá có thể nói
là rẻ nhất Việt Nam. Bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu nhưng cũng kiêm trách nhiệm phân phối tới tay người tiêu dung trực tiếp mà không phải thông qua các đơn vị bán lẻ khác.
Và chính quý khách hàng đã và đang là người được hưởng lợi trực tiếp từ các sản phẩm Loa Âm Trần Giá Rẻ hiện nay.
Với tiếng Bass được nâng cấp để mọi người cùng thưởng thức đầy đủ nhất những giai điệu từ bài hát được phát ra .
Những điều đó trước đây chưa từng có ở những dòng loa âm trần TOA hay loa âm trần Bosch có được.
Kèm theo đó là thiết kế và giá cả không hề tăng , Sản phẩm được nới đến hiện nay là Loa Âm Trần ABK .Có thể nó chưa phải là sản phẩm tốt nhất , nhưng so về giá và nhu cầu giải trí trong thời gian ngắn thì chũng ta sẽ hiểu phẩn nào.
So sánh về mức giá với các sản phẩm tầm trung , Loa Âm Trần ABK có thể có mức giá nhỏ hơn từ 5 đến 7 lần các mức giá trên thị trường.

Chúng ta cùng nhìn và đánh giá về các sản phẩm đó

1 . Loa Âm Trần ABK AW124

Thông số kỹ thuật :

Đầu vào : 70v/100v

Công suất : 5w/10W

Kích thước : Dài 170mm-Cao 72mm

Kích thước khoét lỗ : ø 165 +/- 5 mm

Chuyên Dụng : Nghe nhạc , Thông Báo.
Loa-Am-Tran-ABK

Loa Âm Trần ABK AW124

2. Loa Âm Trần TOA 658r

Đầu vào : 70v/100v

Công suất : 3w/6W

Kích thước : Dài 180mm-Cao 83 mm

Kích thước khoét lỗ : ø 168 mm

Chuyên Dụng : Thông Báo.

Loa Âm Trần Thông Báo

Loa Âm Trần TOA

Mọi thông tin hỗ trợ hoặc cần tư vấn các thắc mắc vui lòng liên hệ

Hotline : 0932.918555 hoặc 0979.140.120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *