Thiết kế lắp đặt âm thanh loa giả đá sân vườn

Giới thiệu loa giả đá âm thanh nghe nhạc sân vườn

Hiện nay những chiếc loa giả đá đang dần trở nên vô cùng phổ biến, những chiếc loa này được ứng dụng lắp đặt cho không gian nghe nhạc sân vườn hay trong các căn phòng tòa nhà chung cư mang không gian thiên nhiên. Hệ thống âm thanh này có công dụng như làm âm thanh thông báo, nghe nhạc nhẹ cho cảm giác thư thái thoải mái. Vậy một hệ thống âm thanh sân vườn cần có những sản phẩm thiết bị nào, lắp đặt ra sao hãy cùng Loa Nhập Khẩu đi tìm hiểu nhé.

loa gia da

Hướng dẫn lắp đặt loa giả đá hệ thống âm thanh sân vườn

Để lắp đặt một hệ thống loa giả đá cho không gian sân vườn không phải là dễ mà cũng không phải là quá  khó, bạn chỉ cần chú ý tới như không gian lắp đăt, khoảng cách giữa các thiết bị đặt đâu cho phù hợp và mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất.

loa gia da

Chuẩn bị thiết bị âm thanh cần thiết

– Với một hệ thống âm thanh

+ Loa giả đá: Số lượng và kiểu dáng loa tùy theo mục đích sử dụng của bạn.

+ Amply thường hoặc phân vùng cho hệ thống loa (1 chiếc)

+ Dây loa (tùy theo diện tích bạn muốn lắp đặt)

+ Dây kết nối âm thanh đầu vào

Bước 1: Xác định vị trí cần lắp đặt

Bước đầu tiên là bạn nên xác định được những vị trí cần lắp đặt loa thông báo, nghe nhạc. Vị trí của loa nên để phù hợp nhất với không gian liên quan tạo sự thẩm mỹ bắt mắt cho căn phòng, không gian sân vườn. Bên cạnh đó khoảng cách loa phù hợp giúp cho âm thanh được đồng đều hơn.

Bước 2: Đi dây kết nối loa

Đây là hệ thống với những chiếc loa có trở kháng cao, chính vì thế mà các loa này có thể đi dây nối tiếp từ loa này sang loa kia và về amply mà không gặp phải trục trặc gì. Vì thế mà bạn nên có các phương án phù hợp cho hệ thống âm thanh tòa nhà hay quán café sân vườn,của bạn.

Bạn có thể di dậy sát mép tường hoặc qua các hộp kỹ thuật giúp đường dây gọn và đạt tính thẩm my cao hơn.

Bước 3: Lắp đặt loa

Loa thường đặt tại các vị trí nằm dưới mặt đất hoặc các bề mặt phẳng nên bạn có thể dễ dàng cố định được thiết bị giúp loa đạt được độ chắc chắn cũng như thẩm mỹ cao nhất

Bước 4:  Bước cuối cùng chính là nối dây tổng về amply và phát nhạc. Thật quá đơn giản phải không các bạn.

Trên đây là những bước giúp bạn có thể lắp đặt thành công một hệ thống loa sân vườn làm âm thanh thông báo, nghe nhạc bằng loa giả đá. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm thiết bị sử dụng cho hệ thống âm thanh thông báo, nghe nhạc hoặc những chiếc loa âm trần cho không gian nghe nhạc tại các quán café, spa làm đẹp giá rẻ, chất lượng tốt quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi Loa Nhập Khẩu qua Hotline: 0932 918 555 – 0949 355 866 để được biết thêm chi tiết.

————————————————————————————————————————————–

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt loa âm trần cho hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *