Tư vấn lắp âm thanh phòng Massage, spa chỉ với giá 3.500.000đ

Hệ thống âm thanh cho phòng Massage đang là vấn đề thắc mắc của các nhà kinh doanh về lĩnh vực này, làm thế nào để có được hệ thống âm thanh tốt cho khách hàng hưởng thụ thư giãn nhất, mà lại tiết kiệm được chi phí âm thanh vẫn đảm bảo. Loa Nhập Khẩu chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp mà giá thành lại chuẩn nhất thị trường.

Hệ thống âm thanh phòng Massage, spa chỉ với giá 3.500.000đ gồm những thiết bị.

am-thanh-nghe-nhac-tại-ruby-spa

Amply Nanomax PA 108A

Là dòng amply tốt chính hãng, thương hiệu chuẩn của Việt Nam, với chất lượng âm thanh đầu ra đạt chuẩn nhất, đẹp về kiểu dáng thiết kế, Nanomax PA 108A đang được dùng nhiều nhất tại tất cả các mô hình kinh doanh tại hà nội.

Thông số kỹ thuật Amply Nanomax PA108A

Công suất : 190W + 190Wmax/8Ohm.

Điện áp sử dụng : AC 220V / 50Hz.

Loa Bose 101

Loa Bose 101 Thiết kế nhỏ gọn hợp giá tiền, đạt chuẩn chất lượng âm thanh, là sản phẩm chính hãng của Bose, với công suất nhỏ nghe nhạc du dương, êm đềm với những bản nhạc nhẹ không lời tuyệt vời nhất.

Loa Bose 101

Thông số kỹ thuật Loa Bose 101

Công suất âm thanh (W) : 45W

Trở kháng(Ω) : 6Ω

Chiều rộng(mm) : 152

Chiều cao(mm) : 232

Chiều dài(mm) : 154

Trọng lượng(kg) : 2.3kg

Loa âm trần OBT 605

Dòng loa thuộc thương hiệu OBT với xuất xứ chính hãng của Đức, chất lượng âm thanh đạt chuẩn, thiết kế đạt thẩm mỹ, có đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu, giá thành luôn mềm hơn so với loa âm trần toa, đạt độ tinh sảo hơn về thiết bị, chuyên dùng cho âm thanh thông báo nghe nhạc nhẹ.

Loa âm trần OBT 605

Thông số kỹ thuật Loa âm trần OBT 605

Công suất: 5W/10W

Công suất tối đa: 10/20W

Độ nhạy: 92 ± 2dB

Kích thước: 188mm × 76mm

Trọng lượng: ~ 0,52 Kg

Đầu Nanomax  MiDi-8686

Là thiết bị hữu ích nhất, sử dụng cổng cắm USB phát nhạc, chạy được tất cả các loại đĩa, giá thành lại rẻ, đảm bảo chất lượng âm thanh đạt chuẩn, là sản phẩm chính hãng của Việt Nam.

Khách hàng yên tâm về Hệ thống âm thanh phòng Massage, spa mà chúng tôi tư vấn, đảm bảo chuẩn âm thanh, đạt thẩm mỹ cao, chúng tôi đã thiết kế với cấu hình như vậy với trung tâm thẩm mỹ viện Massage, spa tại số 6 Hoa Lâm – Long Biên – Hà Nội và được sự hài lòng nhất của khách hàng khi hoàn thành hệ thống âm thanh.

Amply nanomax pa 108a

lap dat loa bose 101

Địa chỉ lắp đặt phân phối uy tín nhất tại Hà Nội

Khách hàng có nhu cầu về thiết kế âm thanh thông báo, công cộng, Loa hội trường, Loa karaoke có thể liên hệ tới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *