Amply APU có đặc điểm gì nổi bật hơn so với các dòng amply khác.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Amply APU Khách Hàng Nên Tìm Hiểu

Lời giới thiệu Chung :

Với các dòng amply thông báo chuyên dụng thì có những thương hiệu mà khách hàng hay tìm hiểu và sử dụng như : Toa, Bosch, OBT, Centre, nhưng hiện nay công nghệ tiên tiến của nước ngoài ngày càng phát triển bắt kịp xu thế chúng tôi nhập khẩu mã amply APU là thương hiệu đang nổi tiếng mà khách hàng nên chú trọng đến mỗi khi tìm hiểu các dòng amply dùng cho loa âm trần hay các dòng loa hộp, loa cột treo tường..Amply thông báo APU có đặc điểm gì nổi bật hơn hẳn các dòng amply còn lại thì mời khách hàng và người dùng cùng tìm hiểu những tính năng mới và sự tích hợp công nghệ mới dưới bài viết này.

baner amply thương hiệu apu

Tiến Cường chuyên cung cấp Amply APU hàng nhập khẩu

1: Thời điểm chuyển giao và phát triển công nghệ mới có của nước ngoài.

Amply APU là hàng nhập khẩu chính hãng từ nước tiên tiến nhất trên thế giới với nhiều các tính năng mới hơn và đẳng cấp hơn những dòng amply đời cũ, chắc chắn rằng công nghệ phát triển thì chát lượng và ưu điểm sử dụng của những thiết bị đời mới sẽ được tích hợp mới mẻ hơn rất nhiều. Chú trọng vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng và người dùng APU cho ra những mẫu amply có công suất : 60w, 150w, 250w,450w…phù hợp với tất cả những dòng loa và công suất chịu đứng của loa. Chúng tôi đã test thử và cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm mới này.

2 : Những tính năng nổi bật vốn có của Amply APU.

  • Thiết kế đời mói và mới mẻ nhất đạt độ thẩm mỹ cao.

Với những dòng amply đời cũ thì thiết kế đôi khi có phần hơi thô và được gia công một cách cục mịch nặng nề, hạn chế về kiểu dáng khiến cho những người muốn dùng cho không gian phòng khách cũng phải đắn đo. Đối với amply APU thì thật là tuyệt vời, kiểu dáng cực đẹp thanh cảnh bạn có thể dùng nghe nhạc phòng khách giồng như những chiếc amply chuyên dụng nghe nhạc đắt tiền.

  • Tích hợp thêm cổng USB dễ dàng tiện lợi

Đối với những dòng amply đời cũ để tích hợp tính năng USB là điều không có bắt buộc hỗ trợ cổng cắm line bằng dây 3,5 khiến khách hàng đôi khi muốn bật nhạc bằng điện thoại cũng trở nên khó khăn và phức tạp. APU tích hợp USB bạn chỉ cần tải nhạc vào và cắm vô cổng USB nó sẽ tự phát nhạc theo lịch trình các bài hát có sẵn dễ dàng và hiệu quả nhất.

  • Chế độ báo chập và bảo vệ hệ thống amply không bị cháy.

Khi bạn đấu dây nhầm hoặc chập dây loa thiết bị đèn báo của amply sẽ hoạt động báo hiệu cho bạn rằng bạn đã đấu sai hoặc chập dây khi thi công lắp loa như vậy sẽ khiến bạn dễ dàng tìm hiểu ra lỗi mà đang mắc phải để xử lý nhanh gọn hơn. Khi bạn khắc phục hết lỗi amply hoạt động hiệu quả bình thường không nóng và không báo sự cố.

  • Tích hợp cầu chì báo xung điện không bị cháy amply

Khi nguồn điện sử dụng 220v chạy trong thiết bị amply khi sảy ra sự cố về điện vào amply  cầu chì sẽ cháy và hệ thống an toàn không có điện vào amply, ất cả các mạch và tụ cũng như hệ thống toàn bộ không bị ảnh hưởng nghiêm trọng như cháy, nổ …Mỗi một amply đều có thêm một bóng cầu chì đi kèm để phòng ngừa chập chấy cầu chì của amply khi đó khách hàng chỉ cần thay bóng khác là lại sử dụng bình thường. Có thêm 3 lỗ cắm Mico hội thảo

so sanh amply apu

Tính năng mới của Amply APU

  • Tích hợp luôn phân vùng để phục vụ mọi mục đích sử dụng  của khách hàng

Amply APU từ công suất 150w trở đi đều được tích hợp thêm tính năng phân vùng trực tiến trên amply, những ai cần thêm phân vùng không phải mua thêm bộ phân vùng với giá quá cao thường thì một bộ phân vùng rời cũng phải giao động từ 5.000.000 vnd trở lên. Bạn mua được amply tốt tích hợp nhiều tính năng mà giá tiền vẫn vậy, thật là tuyệt vời đúng không?

  • Mạch điện tử trong amply được thiết kế chuẩn kỹ thuật

Tất cả các dòng amply APU đều được sản xuất đúng quy trình công nghệ với các bản mạch được thiết kế chuẩn đề khách hàng có được một chiếc amply đúng chất lượng, chuẩn kỹ thuật, sử dụng bền đẹp. Bạn yên tầm hoàn toàn về amply chúng tôi phân phối, hỗ trợ mọi điều kiện khách hàng yêu cầu.

  • Thời gian bảo hành của Amply APU cao hơn các dòng amply khác.

Amply APU được bảo hành 24 tháng hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đổi mới khi gặp sự cố về thiết bị hoặc hỗ trợ bảo hành trọn đời, lắp đặt vận chuyển tại nhà. Bảo hành nhanh chóng khi gặp trường hợp khách hàng mang đến công ty bảo hành, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện hợp lý nhất cho khách hàng khi đến với công ty.

  • Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường với các dòng amply khác.

Chúng tôi bán với giá cạnh tranh nhất cho khách hàng khi tìm hiểu những mẫu amply điện áp, chúng tôi luôn muốn khách hàng sử dụng những dòng amply đời mới tiết kiệm tiền hơn, chất lượng sử dụng tốt hơn hiệu quả hơn. Cam kết giá tốt nhất, không có hàng kém chất lượng, bảo hành 24 tháng, hỗ trợ đổi mới khi gặp lỗi kỹ thuật.

===> xem các dòng loa âm trần chuyên dụng Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *