Amply Dùng Cho Loa Đá – Các Mẫu Amply Dùng Cho Loa Đá Tốt Nhất

Loa giả đá là một trong những dòng loa có rất nhiều đặc điểm mà không phải dòng loa nào cũng có được, vừa có tính năng chơi cảnh bởi đúng thiết kế của nó phù hợp với tất cả những không gian khuôn viên gia đình không chỉ vậy nó còn sở hữu một chất âm thanh cực hay tuyệt vời đến từng tiếng nhạc. Tất cả các dòng loa đều cần có amply để có thể vận hành được nó một cách tốt nhất, loa karaoke thì dùng amply karaoke, loa hội trường thì dùng cục đẩy . Vậy bạn chơi loa đá thì dùng amply nào, hiện tại bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết loa đá phù hợp với dòng amply nào.

Loa đá là dòng loa hoạt động thế nào ?

Loa đá sân vườn là dòng loa điện áp hoạt động với amply có đầu ra công suất điện áp là 70--> 100v, trong mỗi một loa đá là được tích hợp thêm một cục biến áp để giúp loa có thể đi dây theo cách nối tiếp hoặc song song đều được. Không giống như các dòng loa trở kháng như loa karaoke nó sẽ sử dụng dòng amply trở kháng cho nên nó không thể mắc nối tiếp hoặc đi dây xa đến 1km. Vậy bạn đã hiểu Amply dùng cho loa đá sân vườn là amply điện áp, amply dùng cho loa karaoke hội trường là dòng amply trở kháng.

Có nên dùng Amply trở kháng ( amply karaoke ) để chạy cho loa đá

Lời khuyên : Bạn không nên dùng amply karaoke để chạy loa đá vì nó khác nhau về công suất trở kháng và điện áp, nếu bạn sử dụng amply karaoke với loa đá đồng nghĩa với việc bạn phải cắt bỏ cục biến áp của loa đá đi như vậy bass loa của bạn sẽ rất nguy hiểm vì công suất của amply karaoke rất lớn có thể cháy loa bất kỳ lúc nào. Điều quan trọng hơn nữa là bạn không thể đi dây xa hơn 20m2 như vậy công suất và âm thanh sẽ bị yếu đi đồng nghĩa với với việc bạn đi dây loa cho một khoảng không gian vườn rộng hoặc công viên là điều không thể.

 

Các Mẫu Amply Dùng Cho Loa Đá Sân Vườn Phù Hợp Nhất và Giá Rẻ

1 : Amply APU 

Amply APU là dòng amply nhập khẩu công nghệ Đức được phát triển trên công nghệ cao của các nước tiên tiến hàng đầu thế giới, amply APU được thiết kế khác xa rất nhiều so với các dòng amply khác với mục tiêu Sáng Tạo – Thiết Kế- Chất Lượng. Amply không thiết kế đơn giản như các dòng amply thông thường APU thiết kế kết hợp giữa công suất lớn và phân 6 vùng tích hợp USB phát nhạc luôn trên amply để khách hàng có thể phân các vùng âm thanh khác nhau một cách hiệu quả nhất mà không tốn thêm chi phí mua thêm bộ phân cùng hay chiết áp. APU được  nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ  ( C0-CQ ) hóa đơn đỏ để khách hàng có thể làm dự án nhà nước cũng như các công ty.

Một số mẫu amply của APU công suất từ 60w —> 650w.

Amply APU 60W

Amply APU 150w  ( Amply APU từ 150W --> 650W đều giống nhau về kiểu dáng )

2 : Amply OBT 

OBT cũng là thương hiệu của Đức xưởng sản xuất đặt tại China có giấy tờ hóa đơn  ( C0-CQ ) đầy đủ để có thể phân phối được cho các dự án công ty và nhà nước. OBT là thương hiệu cũng đang rất nổi tiếng OBT cũng có những mức công suất phù hợp như 60w —> 650w, có USB phát nhạc cũng giống của APU những có điểm là amply của OBT không tích hợp bộ phân vùng liền nên khách hàng muốn phân vùng thì phải mua thêm một bộ phân vùng rời.

Một số mẫu Amply OBT công suất từ 60w—> 650w 

Amply-thong-bao-OBT-6060B doi moi

Amply OBT 60W

Amply OBT 6150 moi nhat

Amply OBT 6150

3 : Amply Toa 

Toa là thương hiệu nổ tiếng của Nhật Bản xưởng sản xuất tại Indonesia là hàng chính hãng đang được rất nhiều người dùng sử dụng. Toa không sở hữu thiết kế có USB  và giá thành của Toa thì lại quá cao so với xu thế người dùng, không tích hợp bộ phân vùng, mức công suất bị giới hạn rất nhiều ít đa dạng về các mẫu  mã. Ngoài ra Toa chỉ dùng cho thông báo là chính . Có ( C0-CQ ) hóa đơn đỏ khi khách hàng cần. Toa được lựa chọn rất nhiều khi làm dự án nhà nước.

Một số mẫu Amply của Toa công suất từ 30w —-> 250w

mixer-toa-a-2060d.jpg

===> Xem thêm nhiều mẫu amply dùng cho loa đá khác : Tại Đây

4 : Amply Bosch

Bosch là hàng thương hiệu của Trung Quốc cũng chất lượng không kém các sản phẩm chính hãng nhưng bosch sở hữu thiết kế quá cồng kềnh, sử dụng khó khăn đối với những ai chưa từng biết đến amply Bosch. Bosch được sử dụng nhiều trong dự án, nghe nhạc gia đình thì ít ai dùng Bosch bởi bosch mạnh về lĩnh vực âm thanh thông báo là chủ yếu. Có ( C0-CQ ) đầy đủ hóa đơn đỏ. giá thành của amply Bosch thì nó cũng khá cao so với Toa nên khách hàng cũng khó lựa chọn mẫu  mã sản phẩm của nó.

Một số mẫu Amply Bosch công suất từ 60w -250w.

Bosch PLE 2MA240 EU chuan

Amply Bosch

Hướng Dẫn Khách Hàng Cách Lựa Chọn Amply Phù Hợp

Chúng ta sẽ tính theo phương pháp sau : Lấy tổng số loa nhân với số công suất của loa sẽ ra Tổng công suất của Amply khi đó bạn sẽ lựa chọn được amply phù hợp nhất tránh lựa chọn amply thiết công suất hoặc thừa công suất quá nhiều. Tiết kiệm được chi phí hơn cho người dùng. Ngoài ra còn an toàn cho toàn bộ hệ thống loa hoạt động ổn định hơn bền hơn rất nhiều

Mua Amply APU, Toa, Bosch, OBT Tại Tiến Cường Audio 

  • Bảo hành 12 tháng kỹ thuật
  • Lỗi đổi mới sản phẩm
  • Hỗ trợ giao hàng lắp đặt
  • Giá cả rẻ nhất thị trường
  • Độ hoạt động đúng theo yếu cầu người dùng
  • Nhiều thương hiệu đa dạng mẫu mã sản phẩm

Hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới nếu bạn có nhu cầu lựa chọn amply, bạn ở tỉnh thành nào có thể liên hệ trực tiếp với số Hotline chi nhánh công ty của tỉnh thành đó :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN CƯỜNG 
Mã số thuế : 0900994675

Hà Nội : Số Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà nội
Điện thoại : 024.625.98.365 – 0979 140 120 
Email : tiencuongaudio@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *