Loa nén phóng thanh phát xa được bao nhiêu mét ?

Loa nén phóng thanh phường xã có thể phát được phạm vi bao nhiêu mét ? hãy cùng chúng tôi giải đáp thặc mắc này một cách dễ hiểu nhé !

Trước tiên chúng ta phải hiểu loa nén là gì, cấu tạo của loa nén. Từ đó chúng ta mới có thể hiểu và phân tích được ứng dụng cũng như phương thức hoạt động của loa nén.

Nhu cầu lắp các hệ thống loa nén phóng thanh ngày càng nhiều. Loa nén dùng để thông báo với các địa điểm xa, tầm phóng khủng, âm thanh cực khỏe rõ ràng dễ nghe, nhưng nếu ở gần thì chói tai. Loa thường được áp dụng với các vùng không gian rộng, nơi đông đúc hoặc xa dân cư.

 Loa nén Toa hàng nhật bản

Loa nén có thể phát âm thanh xa được bao nhiêu mét.

Tùy thuộc vào các mẫu loa nén phóng thanh có công suất khác nhau thì tầm phát âm thanh khác nhau. Thường thì loa nén 10w có tầm phát rõ trong khoảng 100m2, loa 30w có thể phát trong khoảng 500-600m. Công suất càng lớn thì tầm phát càng xa, lựa chọn loa phù hợp với không gian để phù hợp hơn với công suất loa.

 Biểu đồ tầm phát loa nén để khách hàng tham khảo

Có một số loại loa nén thông dụng nhất hiện nay như:

Loa nén toa TC631M, TC 631, tc 615, 615m, sc 630, 630m, 615, 615m... Tùy thuộc vào không gian cần thông báo ta sẽ lựa chọn được công suất loa phù hợp nhất. Thương hiệu Toa đã có từ rất lâu đời thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay, chất lượng chuẩn. Hàng chính hãng tiêu chuẩn nhật bản, xưởng indonesia có giấy tờ hóa đơn đỏ đầy đủ. Chuyên cung cấp cho các dự án lớn nhà nước công ty, giá cả hợp lý, chất lượng sử dụng đạt tiêu chuẩn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *