Bộ âm thanh loa bệnh viện bao gồm những thiết bị gì?

Tư vấn trọn gói bộ âm thanh loa bệnh viện hiện đại tiêu chuẩn nhất hiện nay.

Bộ âm thanh loa bệnh viện tại Tiến Cường Audio chuyên tư vấn cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp, cho bệnh viện, phòng khám hiện đại với các thiết bị nhập khẩu chính hãng công nghệ quốc tế, có hóa đơn đỏ ( C0-CQ ). Thiết bị đã được triển khai lắp đặt tại rất nhiều công trình, dự án lớn trên toàn quốc cho nhà nước và các doanh nghiệp, được sự hài lòng của chủ đầu tư và người dùng trực tiếp.

+ Đầu tư một hệ thống âm thanh loa bệnh viện hết bao nhiêu tiền:

Một hệ thống âm thanh thường bao gồm rất nhiều các thiết bị đi kèm, chính vì thế chi phí cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm thiết bị. Mức đầu tư ít tiền sẽ chọn lựa được những thiết bị giá rẻ, chất lượng và độ bền trung bình và ngược lại mức đầu tư cao sẽ có được những thiết bị uy tín chất lượng. Tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn và các thiết bị cần dùng, bạn sẽ chọn lựa được các cấu hình âm thanh phù hợp nhất cho mục đích sử dụng.

+ Chọn một bộ loa âm thanh thông báo cho bệnh viện phù hợp nhất.

Bạn có thể chọn lựa phù hợp các hệ thống loa ampy cho bệnh viện theo đúng quy chuẩn, phục vụ thông báo thì chúng ta sẽ tìm ra các giải pháp âm thanh, thiết bị phù hợp nhất cho thông báo đạt hiệu quả cao. Các thiết bị thương hiệu APU, TOA, BOSCH là những thương hiệu chuyên nghiệp về các hệ thống âm thanh thông báo ( PA ), các thiết bị chuyên về hệ thống thông báo sẽ có được độ bền hơn rất nhiều so với các dòng thiết bị khác.

2 Phương án tối ưu cho một hệ thống âm thanh bệnh viện sẽ bao gồm 2 quy chuẩn sau đây bạn cần tham khảo.

Dựa vào mục đích sử dụng của người dùng chúng ta sẽ tìm ra được 2 phương án quy chuẩn nhất ở đây bạn có thể tham khảo, chắc chắn nó sẽ giải đáp được thắc mắc và đưa ra được hướng giải quyết phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Phương án 1: Hệ thống loa, thiết bị âm thanh thông báo thông thường theo quy chuẩn.

Đối với phương án này bạn có thể hiểu là đó chính là hệ thống thông báo tổng thể cả không gian trong bệnh viện theo một các quy chuẩn chung. Không phân chia vùng thông báo khác nhau. Khi bạn phát thông báo hoặc phát một bản tin hệ thống sẽ tự động phát tất cả các loa đã lắp đặt trong toàn bộ không gian bệnh viện, hệ thống này cũng được áp dụng rất nhiều nhưng đôi lúc cũng mang lại nhiều khó khăn khi muốn thông báo 1 vùng nào đó riêng biệt.

Phương án 2: Hệ thống âm thanh thông báo chia vùng ( Phân vùng ) từng khu vực.

Hệ thống này sẽ có được tính năng hiện đại hơn rất nhiều, bạn có thể chia nhỏ các vùng loa theo yêu cầu, hệ thống sẽ hỗ trợ bật tắt các vùng khác nhau khi thông báo. Tránh được trường hợp chỉ thông báo một vấn đề quan trọng nào đó cho một phòng bệnh duy nhất, không ảnh hưởng đến các phòng còn lại, hệ thống này hoạt động hiệu quả hơn so với các hệ thống thiết bị khác. Hệ thống âm thanh phân vùng ngày nay được nhiều đơn vị sử dụng vì đạt hiệu quả cao đối với mục đích của khách hàng thực tế, các thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại tiên tiến nhất hiện nay.

Phương án 3: Hệ thống âm thanh thông báo có báo giờ làm việc và giờ nghỉ.

Một hệ thống thông báo thông thường sẽ có thêm một thiết bị phát chuông báo tự động theo bản nhạc hoặc chuông báo thông thường báo giờ bắt đầu ca làm hoặc báo giờ nghỉ. Hệ thống sẽ hoạt động liên tục theo thời gian cài đặt, lắp đi lặp lại liên tục các ngày trong tuần, hoạt động cài đặt được rất nhiều các các mốc thời gian khác nhau không hạn chế. Phương án này được áp dụng rất nhiều với các công trình dự án âm thanh cho bệnh viện hiện nay và được khách hàng hàng đánh giá sử dụng khá tiện lợi và chuyên nghiệp.

Một hệ thống âm thanh tiêu chuẩn cho bệnh viện thường có những thiết bị gì?

Một hệ thống âm thanh cho bệnh viện hoạt động một cách tiêu chuẩn cơ bản bao gồm các thiết bị sau đây bạn có thể tham khảo trực tiếp để biết thêm thông tin, kinh nghiệm chọn lựa một bộ âm thanh thông báo hoàn chỉnh.

+ Hệ thống loa thông báo theo quy chuẩn

Hệ thống loa thông báo tốt chuẩn bạn nên chọn thương hiệu nổi tiếng như: APU, Toa, Bosch, 3 thương hiệu được khách hàng biết đến nhiều nhất và đã thi công rất nhiều hệ thống loa hiện nay. Đối với các dòng loa phù hợp bạn phải kể đến các mẫu loa như: Loa âm trần, loa hộp, loa cột treo tường, loa nén phóng thanh, những dòng loa chạy trở kháng cao 70-100v hoạt động bao giờ cũng bền bỉ hơn rất nhiều các dòng loa khác, sử dụng các dòng loa này bạn có thể đi dây dài phân vùng theo quy chuẩn.

Loa hộp APU SP30 thông báo bệnh viện tiếng chuẩn, giá hợp lý
Loa hộp APU SP30 thông báo bệnh viện tiếng chuẩn, giá hợp lý

+ Amply thông báo chạy hệ thống loa.

Loa hoạt động được cần phải có amply, một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống âm thanh thông báo chuyên nghiệp. Loa chạy trở kháng cao thì bạn cũng phải dùng amply phù hợp chạy trở kháng đúng chuẩn với loa, amply phải khỏe về công suất thì tiếng ra sẽ căng hơn, rõ ràng hơn và độ bền cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng amply tốt, phải nói đến dòng amply thông báo APU một trong những dòng amply tốt, hiện đại với nhiều tính năng, chia 2-6 vùng âm thanh riêng biệt, độ bền cao.

Ampy thông báo APU chuyên dùng cho loa bệnh viện hiệu quả nhất
Ampy thông báo APU chuyên dùng cho loa bệnh viện hiệu quả nhất

+ Bộ phân nhiều vùng âm thanh riêng biệt.

Dùng bộ phân vùng chúng ta sẽ chia được nhiều vùng âm thanh riêng biệt khác nhau, thông báo chỉ các vùng cần không ảnh hưởng đến các vùng không cần thông báo. Dùng thiết bị này sẽ hợp lý hơn đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều so với mức độ sử dụng hệ thống âm thanh thông báo tổng, chúng tôi có một số mẫu bộ chia vùng từ 10-16 vùng thương hiệu APU: Bộ chia 10 vùng APU C10Z bạn có thể tham khảo.

Bộ phân 10 vùng APU C10Z và phân 16 vùng APU C16Z
Bộ phân 10 vùng APU C10Z và phân 16 vùng APU C16Z

+ Micro thông báo trực tiếp.

Bạn có thể sử dụng các dòng mic không dây, micro có dây hoặc các dòng mic cổ ngỗng để bàn phát biểu hay các dòng micro cài đầu cài áo. Lắp đặt nhiều nhất hiện nay cho các dự án là dòng micro cổ ngỗng APU MF1201 công nghệ Đức, độ nhạy cực cao, chất tiếng hay, trong, không gây hú rít ra loa, giá cả phù hợp với mức đầu tư, sử dụng tiện lợi, hiệu quả.

Micro cổ ngỗng để bàn APU MF1201 độ nhạy cao, không hú rít, tiếng chuẩn
Micro cổ ngỗng để bàn APU MF1201 độ nhạy cao, không hú rít, tiếng chuẩn

+ Bộ báo giờ tự động.

Nếu bạn cần có một chế độ làm việc theo chuẩn, chia thời gian bắt đầu làm việc và thời gian nghỉ có thể dùng thiết bị này. Chúng tôi đã thi công công trình và lắp đặt bộ báo giờ cho rất nhiều các đơn vị, cơ quan và bệnh viện, hoạt động rất hiệu quả, báo giờ chuẩn 100%, lựa chọn được nhiều loại âm thanh báo khác nhau. Bạn nên lựa chọn tham khảo bộ báo giờ tự động APU CY66 nhập khẩu chính hãng, chất lượng đảm bảo.

Bộ báo giờ tự động APU CY66 báo giờ chuẩn 100%
Bộ báo giờ tự động APU CY66 báo giờ chuẩn 100%

+ Hệ thống thiết bị, jack kết nối và dây loa.

Bạn nên chọn những dòng dây loa có độ bền cao, kích cỡ dây to, 100% lõi đồng để đảm bảo việc truyền tải tín hiệu ra loa sẽ tốt nhất. Dây loa tốt sẽ cho hệ thống hoạt động hiệu quả hơn về chất âm thanh và thời gian sử dụng của toàn hệ thống sẽ ổn định, hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn lựa các dòng dây loa chuyên dụng có kích cỡ 2×0.75 hoặc 2×1.5 đều phù hợp.

Tại sao bạn nên lắp hệ thống âm thanh cho bệnh viện hiện nay.

  • Phát thông báo cho toàn bệnh viện và các bệnh nhân mới đến khám
  • Truyền tải thông tin của phòng trực đối với toàn bộ phân khu trong bệnh viện
  • Thông báo giữa thu ngân và bệnh nhân khi khám xong
  • Thông báo những ca bệnh khẩn cấp cần được điều trị
  • Phát bảng tin thông báo cho toàn bộ bệnh viện
  • Báo giờ tự động làm việc của toàn bệnh viện
  • Hỗ trợ gọi bệnh nhân vào phòng khám bệnh
  • Khi sảy ra cháy nổ có thể thông báo đến toàn bệnh nhân trong bênh viện

Địa chỉ khách hàng có thể qua trực tiếp tets các thiết bị thực tế theo hệ thống

Khách hàng có nhu cầu tư vấn báo giá hoặc tư vấn về kỹ thuật lắp đặt xin liên hệ qua các thông tin bên dưới:

Địa chỉ: Số Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng – Hà Nội

Điện thoại: 024.625.98365

Di động: 0932.918.555 – 0987.126.123

Email: tiencuongaudio@gmail.com

Website: https://loanhapkhau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *