Đèn sân khấu giá rẻ

Tại Tiến Cường Audio là đơn vị chuyên phân phối với trên 200 sản phẩm đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất cho khách hàng . Là đơn vị chuyên phân phối các loại đèn sân khấu tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành.
Tiến cường Audio nhận thi công lắp đặt đèn cho sân khấu quán Bar , phòng karaoke , phòng trà , … Trên khắp các tỉnh thành.
Trong những trường hợp so giá này tôi có thể nói để bạn yên tâm hơn khi chọn chúng tôi là “tiền nào của đó” vì hàng ngoài thị trường trôi dạt không đúng công suất, không thương hiệu, không bảo hành giá cả thì không ổn định và không kiểm soát được về chất lượng thì lại rất kém và tệ, còn sản phẩm chúng tôi là hàng công ty, có thương hiệu, nhãn mác và kèm theo đó là chế độ bảo hành lên đến 12 tháng cho tất cả sản phẩm nên các bạn cứ yên tâm mua và sử dụng nhé.

den-san-khau(2)(2)

Công ty Tiến Cường Audio chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đèn cho sân khấu, được hình thành và hoạt động hơn 8 năm và được sự tin dùng của khách hàng trên toàn quốc, thương hiệu được sự tin tưởng lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần mua đèn cho sân khấu. Chúng tôi có được sự uy tín đó là một phần đến từ chất lượng sản phẩm kèm theo là sự chăm sóc khách hàng tận tình và cúng tôi luôn theo sát khách hàng trong qua trình sử dụng .Đó là yếu tố góp pần thành công cho thương hiệu đi vào lòng khách hàng hơn, công ty Tiến Cường Audio luôn chú trọng về chế độ bảo hành sản phẩm tuyệt đối nhất khi bạn mua hàng và luôn mang đến sự yên tâm cho bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi .

Tham khảo đèn Moving sân khấu   

Moving Beam Led Nhện Spider 8 bong chuan Moving 108 bong den mo ving mini 60w che do quay cua moving mini 7 bong den movingmini 7 bong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *