Bộ Amply thông báo và loa dùng cho ô tô chuyên nghiệp

Amply và loa lắp đặt cho Ô TÔ chuyên nghiệp

Hiện tại rất nhiều khách hàng đang tìm và tham khảo dòng sản phẩm thiết bị âm thanh thông báo trên Ô TÔ.với những thiết kế cổ điển thì những dòng loa nén phóng thanh bây giờ không đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng vì  nhiều lý do như : chất âm thanh không đảm bảo, kích thước quá lớn không thiết kế lắp đặt được khi sử dụng. chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra bộ sản phẩm chuyên dùng cho âm thanh thông báo trên ô tô, khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu. Đảm bảo về chất lượng loa thông báo chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm dùng cho thông báo trên ô tô.

Amply thông báo và loa dùng cho ô tô

Loa nen phong thanh SHOW SC-25P

Loa nén SC 25P hàng nhập khẩu có (CO-CQ)

Loa nén SC 25P  là dòng loa nén công suất 25w với chất âm thanh chuyên nghiệp, độ bền cao, chống chịu thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, với thiết kế vành vuông chuyên nghiệp không bị méo khi va đập,  cộng thêm chức năng có biến áp giúp âm thanh phát xa hơn khi cần thiết, sản phẩm đang có hàng hiện tại với mức giá ưu đãi nhất cho những khách hàng nào quan tâm khi có nhu cầu.

Bộ amply thông báo chuyên nghiệp sử dụng cho các dòng loa nén phóng thanh nói chung và Loa nén SC 25P nói riêng, dòng amply này với công suất thực tế đảm bảo chất âm thanh chuyên nghiệp nhất cho người dùng. Tích hợp cổng line nhạc đâu vào, thiết bị USB và micro dùng cho thông báo, tích hợp thêm tính năng còi hú từ amply phát ra loa, dùng trong trường hợp nguy hiểm, khẩn cấp…giá cả hợp lý bảo hành 3 năm sản phẩm . amply sử dụng nguồn điện đầu vào 220v và 12v giúp người dùng dễ sử dụng nguồn điện phù hợp nhất.

amply dung cho ô tô

 

Bộ amply và loa nén tốt nhất khách hàng chuyên dùng cho nhu cầu thông báo.

loa va amply thong bao dung cho oto tot nhat

Bộ thiết bị bao gồm amply và loa dùng cho ô tô đang được Loa Nhập Khẩu phân phối cho rất nhiều đơn vị cũng như khách hàng có nhu cầu sử dụng, đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng, liên hệ : 0932918 555 để được tư vấ hỗ trợ trực tiếp, hoặc có thể tham khảo các dòng loa thông báo tại số Số 27 ngõ 70 Nguyễn Hoàng -Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *